Polkadot Weekly Update 45: Moonriver ($MOVR) được list trên sàn Binance

0
61 views

Hệ sinh thái Polkadot tuần qua có gì nổi bật ? Anh em hãy cùng GTA Research  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: https://goctienao.com/polkadot-dot-token/

Tổng quan hệ sinh thái Polkadot trong tuần vừa qua

Cập nhật quan trọng

Polkadot Parachain Auction slot #1 đang diễn ra

Moonriver ($MOVR) chính thức được list trên sàn Binance

Quartz – “canary network” của Unique Network chiến thắng Kusama Parachain Auction #14

Những con số ấn tượng trong hệ sinh thái Polkadot

MarketCap Ecosystem: $80.5 B

Chỉ mới hơn 4 ngày tham gia đấu giá, Acala đã huy động được $29,6M từ hơn 40.000 người đóng góp. Moonbeam huy động được $29,6M từ gần 60.000 người đóng góp.

Dự án mới

Hucklebery (FINN): Dự án DEX trên Moonriver Ecosystem.

Gear (GEAR): Một nền tảng Smart Contracts dựa trên WASM nâng cao, mục đích nhằm trở thành Polkadot / Kusama parachain. Với Gear, bạn có thể triển khai dApp của bạn trong vòng chưa đầy 5 phút. Gear là dự án được xây dựng dựa trên Substrate của Polkadot. 

Các mảnh ghép trong hệ sinh thái Polkadot trong tuần qua

Kusama Parachain Auction

Pioneer Network – “canary network” của Bit.Country là dự án chiến thắng Kusama Parachain Auction slot #13 round 3

8/11- 15/11/2021: diễn ra Kusama Parachain Auction slot #14. Quartz – canary network của Unique Network là dự án chiến thắng Kusama Parachain Auction slot #14

Polkadot Parachain Auction

11/11 – 18/11/2021: đang diễn ra Polkadot Parachain Auction slot #1. 5 dự án chiến thắng trong batch 1 của Polkadot Parachain Auction sẽ được cắm vào Relay Chain của Polkadot. Và tất cả các dự án chiến thắng Parachain này sẽ được khởi chạy trên Polkadot vào cùng 1 ngày 17/12/2021.

Tìm hiểu thêm các dự án tiềm năng trở thành parachain trên Polkadot: https://goctienao.com/5-du-an-tiem-nang-parachain-polkadot/

https://goctienao.com/6-du-an-tiem-nang-tro-thanh-parachain-polkadot-phan-2/

SmartContracts

Moonbeam & Moonriver

 • SushiSwap chính thức có trên Moonriver. Người nắm giữ token $MORV sẽ có thể sử dụng các tính năng Defi của Sushi. Sushi sẽ triển khai trên Moonbeam sau khi network này được khởi chạy. 
 • Binance đã niêm yết Moonriver (MOVR) và mở các cặp giao dịch MOVR/BTC, MOVR/BNB, MOVR/BUSD và MOVR/USDT vào lúc 13:00 ngày 08/11/2021 (Giờ Việt Nam). 
 • Chuỗi Moonriver hiện được tích hợp với Debank. DeBank là một giải pháp ví toàn diện (all-in-one) cung cấp tất cả các dịch vụ DeFi cần thiết như theo dõi danh mục DeFi, phân tích các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và sàn giao dịch phi tập trung (DEX), trao đổi token.  
 • Moonriver chính thức được triển khai tích hợp vào hệ sinh thái MultiChain của Rubic. $MORV token holders có thể swap trên Rubic Exchange và multi-chain bất kỳ token nào từ mạng lưới Ethereum, BSC, Polygon, và Avalanche đến bất cứ token nào trên mạng lưới của Moonriver và ngược lại. 
 • Moonriver là parachain hàng đầu trên Kusama Network, với hơn 60 sự tích hợp, 173k+ wallets, 2k+ ERC-20 tokens. Và trong tuần qua Moonriver đã chính thức vượt qua 8 triệu giao dịch trên mạng lưới của mình.
 • RMKR 2.0 Logic sắp có mặt trên Moonriver. Moonbeam và RMRK hợp tác để phát triển các tiêu chuẩn Solidity cho RMRK. Thông qua sự tích hợp này, Moonriver và các chuỗi EVM khác sẽ có thể hoạt động với cơ sở hạ tầng RMRK NFT. 

Astar Network – Shiden Network

 • PolkaEx cuối cùng đã hoạt động trên ShidenNetwork

Lending & Borrowing

Parallel Finance

 • Sequoia đầu tư hơn $1M vào vòng gây quỹ token cho dự án Defi Parallel
 • Acala và Parallel chính thức hợp tác với nhau. Parallel đã thêm 1M PARA vào Moonbeam Pool và nó sẽ được chia cho tất cả những người đóng góp cho Moonbeam thông qua Parallel 

DEX

Polkadex

 • Polkadex hợp tác với Subscan để tích hợp Polkadex Network vào trong trình khám phá khối Web3.

Identity

KILT Protocol

 • KILT Protocol hoàn thành kiểm tra bảo mật với SRLabs 

NFTs

Darwinia

 • NFT của Darwinia cộng tác với My Defi Pet để hỗ trợ đấu giá Darwinia Polkadot parachain. 

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin nổi bật trong tuần của hệ sinh thái Polkadot mà GTA Research Team đã cập nhật và không phải lời khuyên đầu tư, giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ sinh thái Polkadot trong tuần qua.

Mua bán tiền điện tử uy tín và an toàn bằng VNĐ tại sàn Bitmoon. Một trong những sàn tiền điện tử uy tín bậc nhất Việt Nam.

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube