Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeHệ Sinh TháiRikkei Finance Monthly Update- Nâng tầm giá trị người Việt

Rikkei Finance Monthly Update- Nâng tầm giá trị người Việt

Rikkei Finance là một dự án được phát triển bởi một đội ngũ tại Việt Nam. Như các bạn đã thấy các dự án của người Việt chúng ta gần đây đã tạo lên một làn sóng mới cho thị trường Crypto, từ Axie Infinity, Coin98,… dự án của người Việt Nam chúng ta giờ đây đã sánh vai được với các cường quốc trên thế giới. Chúng ta hãy cũng điểm qua những sự kiện của Rikkei Finance trong tháng vừa qua nhé.

Rikkei Finance là gì?

Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ lược về Rikkei Finance cho mọi người có thể cập nhật dễ dàng.

Rikkei Finance là một giao thức Defi được phát triển để khắc phục 4 nhược điểm lớn nhất của Defi: 

Thứ nhất: Hỗ trợ hạn chế các giao dịch one-chain với các tài sản tiền điện tử khác nhau trên các blockchain khác nhau. Bạn không thể sử dụng ETH của mình để tham gia vào hệ sinh thái Binance và ngược lại.

Thứ hai: Các mô hình lãi suất hiện tại không đủ hiệu quả để tính đến chi phí đi vay trong thời gian sử dụng thấp cũng như chi phí vốn trong thời gian sử dụng cao.

Thứ ba: Các loại tài sản thế chấp được hỗ trợ hạn chế đối với các stable coin và tokens dựa trên blockchain.

Cuối cùng: Trong hệ sinh thái blockchain ngày nay, người dùng có thể bị thanh lý tài sản bất kỳ lúc nào.

Rikkei Finance cũng là một hệ thống cho vay với các tính năng cốt lõi như: Cross-chain, Thế chấp NFTs và bảo hiểm.

Để biết chi tiết về dự án Rikkei Finace vui lòng tham khảo bài viết: https://goctienao.com/rikkei-finance/

Đặc điểm của dự án

Giao thức này sẽ giảm lãi suất để gia tăng quyền lợi đi vay và khuyến khích nhiều người tham gia cung cấp các tài sản kỹ thuật số cho các hoạt động lending, thông qua việc thưởng cho các nhà cung ứng bằng RiFi token.

Giao thức còn đảm bảo tính bền vững của hệ thống thông qua quy trình 5 bước chọn lọc tài sản, dùng để triển khai hệ thống xếp hàng thanh khoản tự phát. Tài sản sẽ được định giá và xếp hạng dựa trên các chỉ số đa thanh khoản, sau đó được phân tích chuyên sâu và trải qua vòng bỏ phiếu trước khi chính thức được thêm vào pool.

Đặc biệt hơn, RiFi Lending sẽ được phát triển theo hướng tương thích cross-chain nhiều hơn với mục tiêu thúc đẩy những bước đột phá mới nhằm cải tiến lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Investor- Nhà đầu tư

Dự án đã nhận được khoản đầu tư từ các investors có uy tín trong ngành blockchain, bao gồm HyperChain Capital, Kyber Network, Signum Capital, PNYX, X21digital.com, LD Capital, Tomochain, Kernel Ventures, Trade Coin VietNam, Coin98, Kyros Ventures (Coin68), YBB Foundation Limited, Ark Stream Capital và Inc inclusive Capital, K300 Ventures.

Những sự thay đổi của Rikkei trong tháng vừa qua

Những đối tác chiến lược mới

Rikkei Finance hợp tác với SaiGonTradeCoin, SaiGonTradeCoin là một cộng đồng Crypto khá lớn ở VN, với lượng cộng đồng khá đông đảo, việc Saigontradecon đầu tư vào Rikkei Finance cho thấy một sự thay đổi quan trọng trong việc đưa dự án DeFi đến gần hơn với thành công.

Rikkei có thêm investor mới, trong tháng qua DEC Ventures đã đầu tư vào dự án Rikkei như một nhà đầu tư chiến lược mới. Danh mục đầu tư của DEC Ventures bao gồm nhiều dự án có uy tín và nổi bật trong ngành công nghiệp blockchain nói chung như Kaby Arena, Faraland, BSCPad và trong không gian DeFi nói riêng như Unbound.Finance.

Update những tính năng mới

Rikkei Finance vừa update thêm Landing Page mới để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, hiện nay những thông tin về dự án bao gồm: Tokenomic, RiFI Protocol, Đối tác và quy trình gây quỹ.

Dự án cung cấp 3 sản phẩm mới: RiFi Vault, Market Analysis – Token Ranking System và Lending Protocol đã sẵn sàng phục vụ người dùng.

Tổng kết

Trong tháng vừa qua Rikkei đã có những bước phát triển rất tốt, từ việc hợp tác với các đối tác mới để phát triển và mở rộng quy mô dự án. Với sự tham gia của các đối tác Rikkei có thể dễ dàng đưa dự án ra nhiều các quốc gia khác nhau. 

Trên đây là những cập nhật của dự án Rikkei Finance trong tháng vừa qua, hy vọng thông qua bài viết trên các bạn đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Hãy quyết định chính xác với những khoản đầu tư của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin quan trọng của dự án vào tháng sau. Hãy cùng đón đọc tại Goctienao.com.

Mua bán Coins tại sàn giao dịch Bitcoin Uy tín ở Việt Nam?

Ngoài ra, nếu anh em muốn mua bán coin bằng VND tại sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam, anh em có thể ghé sàn Bitmoon để giao dịch nhé! Đây là 1 trong những sàn uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular