Farm Me (FAME) là gì? Tựa game Nông trại kết hợp Chiến đấu Sinh tồn lần đầu xuất hiện

0
305 views

“Nuôi cá và trồng thêm rau” chẳng còn là việc nhàm chán khi bạn chơi Farm Me

Không chỉ là một game nông trại truyền thống, Farm Me đem đến cho anh em trải nghiệm lần đầu tiên về một Fantasy Metaverse – hơn cả sự mong đợi. 

Để biết tựa game này có gì hay mời anh em đọc hết bài viết này của mình nhé !

Farm Me (FAME) là gì?

Farm Me là tựa game NFT vận hành trên nền tảng Near Blockchain, được thiết kế theo thể loại game nông trại kết hợp chiến đấu sinh tồn lần đầu xuất hiện, đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị về một Fantasy Metaverse. Farm Me cho phép chơi với 2 cơ chế Free to Earn và Play to Earn.

Farm Me mô phỏng một vũ trụ trên mây với nhiều vùng đất thần kỳ tạo nên một thế giới mà người chơi có thể Chơi, Kết nối, Trải nghiệm và Kiếm tiền với những khía cạnh không giới hạn của cuộc sống dựa trên công nghệ AR/VR. Với đồ họa 3D ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn, gameplay khác biệt, Farm Me không chỉ là một nền tảng giúp người chơi kiếm tiền mà còn là nơi để với các gamer thực thụ giải trí, thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân mình.

Các tính năng trong Farm Me

Đến với thế giới ảo Farm Me, bạn có thể:

Trở thành một công dân đích thực với những hình tượng hóa trong tưởng tượng:

Nhập vai vào 1 trong 6 class, bạn có thể là Farmer, Agent, Police, Soldier, Special Force, Super Hero và bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với một trên vùng đất (Land).

– Trồng trọt và chăn nuôi trên mảnh đất mà bạn sở hữu.

– Câu cá, khai thác quặng để gia tăng thu nhập.

– Nấu ăn từ nông sản để tạo những món ăn tăng chỉ số của Hero.

– Hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày để nhận phần thưởng.

Những Cuộc phiêu lưu không biên giới:

– Với một vũ trụ Metaverse với các đảo và map rộng, Người chơi có thể chu du và di chuyển khắp nơi bằng hệ thống phương tiện giao thông

– Gặp gỡ và kết nối với các người bạn mới.

Sở hữu những con thú cưng thần thoại bằng cách nhập vai thợ săn tại đảo Hunting.

– Tập hợp sức mạnh đồng đội để giết BOSS, nhận phần thườngsăn lùng những item-vật phẩm hiếm.

Thể hiện sự sáng tạo, phong cách của bạn:

Cá nhân hóa nhân vật: tính năng Fashion của game khiến Hero của bạn không chỉ độc đáo mà còn gia tăng các chỉ số gốc.

Kiến trúc: xây dựng một cách đầy sáng tạo và sở hữu ngôi nhà riêng, các công trình kiến trúc theo phong cách của bạn.

Chế tạo: thỏa sức tưởng tượng với hàng trăm công thức để thiết kế vật phẩm hữu ích và đẹp mắt.

Trong Farm Me, bạn không cô đơn:

– Thị trấn nhộn nhịp là nơi giao lưu, kết nối các gamer gặp nhau, trò chuyện, buôn bán tặng quà.

– Người chơi có thể hẹn hò, kết đôi trong game để tạo ra những thế hệ Hero tiếp theo.

– Diễn đàn phi tập trung, nơi người dùng có thể thảo luận về các hoạt động của trò chơi, tìm ra lịch biểu quyết sắp tới trong Tổ chức phi tập trung (DAO), tìm kiếm bạn bè mới,…

Community Events – tạo giá trị cộng đồng thực tiễn:

– Tạo giá trị thực tiễn bằng cách tham gia hoạt động dành riêng để gây quỹ cộng đồng của Game Farm Me.

Tặng những vật phẩm thú vị hoặc quý hiếm cho bạn bè, người thân.

Hoạt động trong Farm Me

Để bắt đầu tham gia vào thế giới của Farm Me, người chơi cần những gì?

 • Mỗi người cần mua ít nhất một Hero và một Land từ Chợ giao dịch để bắt đầu các hoạt động cơ bản tạo nền tảng cho các hoạt động xây dựng một nông trại mới. Mỗi Hero sẽ có 0-2 kỹ năng bị động hỗ trợ quá trình chơi. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được tặng một rương cơ bản bao gồm các nông cụ: Cuốc gỗ, Rìu gỗ, Cuốc chim gỗ, Bình tưới gỗ, Liềm gỗ và gói 10 hạt giống khoai tây để khởi nghiệp
 • Sau một khoảng thời gian nhất định người chơi có thể nấng cấp số lượng Land có thể mua để hỗ trợ hoạt động canh tác sao cho phù hợp với nhu cầu. Trong quá trình nâng hạng này, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được thêm Hero và Hero hiếm để tiết kiệm chi phí cho các hoạt động khác.
 • Số lượng ô đất lớn nhất mà Farm Me cho phép người chơi mở là 8,000 ô, tùy thuộc vào sự phát triển của game và nhu cầu của người chơi, thế giới metaverse của Farm Me sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa.
 • Map của Farm Me có các khu vực Nông trại, Thị trấn, Rừng, Mỏ trên núi, Bãi biển tương ứng với các hoạt động đa dạng và thú vị để người chơi có thể khám phá

1. Chăn nuôi

– Có đến 6 loại gia súc gia cầm khác nhau (heo, bò, gà, dê, ngỗng, cừu) để đa dạng hóa nông phẩm, tạo thêm nhiều lợi nhuận cũng như góp phần tạo nên kế hoạch sản xuất phù hợp với nhu cầu của nông trại.

– Thành phẩm của quá trình chăn nuôi sẽ được trực tiếp bán trên Chợ để người chơi khác có nhu cầu vào tìm mua hoặc dự trữ để chế tạo thành các sản phẩm khác có giá trị cao hơn kể cả giá trị token ME trên Chợ hay giá trị sử dụng.

– Điểm khác biệt của Farm Me là người chơi không cần phải liên tục mua thêm vật nuôi trên Chợ mà có thể lai tạo vật nuôi cùng loại có sẵn cho ra thế hệ con đột biến có gen tốt hơn, mang lại giá trị kinh tế cao hơn, tiết kiệm được khoản tiền lớn cho người chơi trong quá trình mở rộng trang trại.

2. Trồng trọt

– Quy trình Trồng trọt của Farm Me đi theo hướng game nông trại truyền thống khi có đủ các bước: Gieo hạt, tưới nước, bón phân, thu hoạch rau củ quả để bán cho NPC nhằm tăng thu nhập.

– Có rất nhiều loại cây trồng để người chơi lựa chọn, ngoài ra trong thế giới metaverse của Farm Me, các yếu tố như thời tiết, ngày và đêm, mùa luân phiên cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian trưởng thành và phát triển của cây trồng. Thu hoạch sẽ cho ra nông sản tương ứng với loại cây trồng, ngoài ra người chơi cũng có thể nhận được mảnh vật phẩm hiếm (thường xuất hiện trong chế độ battle) từ các loại cây trồng đột biến..

– Và nếu đã quá thời vụ mà người chơi vẫn không thu hoạch, rất có thể nông sản sẽ bị hủy, yêu cầu người chơi phải canh thời gian để tham gia vào trò chơi nếu không muốn thành quả bị mất.

3. Săn bắn

– Thế giới Metaverse của Farm Me vô cùng rộng lớn, chứa đựng vô vàn điều kỳ bí, tại đây người chơi có thể tìm kiếm những sinh vật huyền thoại để nhận vật phẩm quý. Ngoài ra, nếu may mắn, người chơi cũng có thể thuần hóa những sinh vật này trở thành Pet của mình, đưa Pet “xịn” đi chinh chiến sẽ giúp tăng sức mạnh cho người chơi trong chế độ battle.

– Pet trong game không giới hạn số lượng, mỗi con lại có nhiều khả năng khác nhau và mạnh hơn sau mỗi lần nâng cấp hoặc thêm trang bị nên người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với trận chiến sắp tới của mình.

4. Câu cá

– Các địa điểm câu cá được bố trí cố định trong game, thường thì sẽ có rất nhiều loại cá có sẵn trong game nhưng chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày.

– Ngoài câu cá đổi vật phẩm, Farm Me sẽ tạo ra sự kiện sưu tầm theo các sự kiện tuần hoặc tháng xem ai là người có nhiều loại thủy sản nhất.

5. Thú cưng

– Với ngoại hình bắt mắt, dễ thương và đa dạng chủng loại thú cưng sẽ giúp người chơi xây dựng nông trại.

– Các thú cưng cùng loại có khả năng tạo ra thế hệ thú mới kể cả thú cưng là thú huyền thoại được thuần chủng, khả năng hỗ trợ của thú cũng được nâng cao hơn ở thế hệ con.

6. Khoáng sản

– Khai thác tại các khu mỏ với đa dạng chủng loại, khoáng sản sẽ giúp người chơi nâng cấp công cụ cho nông trại và xây dựng nhà cửa, trao đổi trên Chợ.

– Số lượng khoáng sản được khai thác là không giới hạn nhưng không dồi dào, liên tục, tùy thuộc vào năng lượng của người chơi mà số lượt được khai thác tại mỏ cũng khác nhau.

7. Kiến trúc

– Dựa vào số token ME của người chơi cũng như vật phẩm, khoáng sản mà nhà ở hay các công trình kiến trúc tại các trang trại cũng khác nhau. Chủ yếu người chơi xây nhà bằng gỗ và khoáng sản khai thác được cùng các vật phẩm cần thiết (có thể rơi ra trong các hoạt động của game hoặc trao đổi, mua bán trên Chợ)

– Một kiến trúc được xây lên có thể di chuyển, nâng cấp, cũng có thể phá hủy tùy theo yêu cầu của người chơi. Thường thì các công trình kiến trúc sẽ phục vụ cho các mục đích khác nhau, quy mô của công trình kiến trúc cũng cho thấy khả năng mở rộng trang trại của người chơi.

8. Kết hôn

– Đây là chế độ mà hầu hết các game đều đã và đang phát triển để khiến game chân thật hơn, riêng tại thế giới Farm Me, ngoài kết hôn người chơi còn có thể tạo ra thế hệ con, tạo lập gia đình với trách nhiệm và nghĩa vụ chăm sóc con cái.

– Thế hệ Hero con sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho cả bố và mẹ trong các hoạt động của game.

9. Thời trang

– Farm Me cung cấp rất rất nhiều sự lựa chọn về trang phục cho người chơi nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu và cập nhất thường xuyên theo thời gian thực (trend, mùa, lễ hội,…)

– Các trang phục sau khi được trang bị cho Hero sẽ giúp tăng cường sức mạnh trong mỗi lần tham gia chế độ battle

10. Chế tạo

– Những tài nguyên đã khai thác như gỗ, khoáng sản,… sẽ được đưa về Trung tâm chế tạo để tạo ra vật phẩm phục vụ cho quá trình nâng cấp, tạo vũ khí

– Mỗi loại vật phẩm được thực hiện khi có đầy đủ nguyên liệu và giấy công thức được thu nhập trong các nhiệm vụ/hoạt động của game

11. Nấu ăn

– Tất cả các nông sản từ quá trình thu hoạch cũng như chăn nuôi, đánh bắt cá,…để tạo ra các món ăn. Các món ăn được tạo nên từ các công thức đặc biệt, có có tại Farm Me

– Để nấu được nhiều món và số lượng lớn hơn, người chơi có thể nâng cấp nhà bếp và mua thêm vật dụng trong bếp

– Các món ăn tạo ra có thể để cho Hero sử dụng nhằm gia tăng sức mạnh hoặc bán trên Chợ

12. Sàn việc làm

– Đây là nơi mà những người có nhu cầu tìm kiếm công việc “làm thuê” các công việc trong game cho nhà đầu tư

– Có 2 hoạt động chính trong game là: thuê và đi thuê, tất cả sẽ được thảo luận điều khoản và ký kết giữa 3 bên được đảm bảo lợi ích cho người chơi

13. Tặng quà

– Người chơi có thể tương tác với nhau qua nhiều hình thức, tặng quà là một trong số đó, để tăng chỉ số tương tác, vật phẩm có thể trao đổi qua lại thông qua cơ chế quà tặng và được mua tại chợ

– Lượt tặng quà, vật phẩm có thể tặng được giới hạn mỗi ngày hoặc thông qua các sự kiện đặc biệt được tổ chức

14. Chợ giao dịch

Đây là nơi người chơi có thể tham gia đăng vật phẩm, nông sản,…để bán để lấy token ME, buôn bán càng nhiều càng chứng tỏ người chơi thu hoạch được nhiều và tham gia nhiều hoạt động của Game

15. Phương tiện giao thông

Đây là thứ giúp cho người chơi di chuyển nhanh hơn giữa các map vì thế giới Farm Me quá rộng, tùy thuộc vào loại phương tiện mà người chơi sử dụng, tốc độ chuyển map là khác nhau

16. Đua top tuần

– Mỗi tuần đều sẽ có một sự kiện tranh Top, phần thưởng sẽ bao gồm các token FAME và các vật phẩm quý

Chế độ chơi

Chiến đấu

PvE

*Solo

– Phụ bản (Phó bản): Là những bản đồ có quái và BOSS được tạo ra để người chơi luyện cấp và thu thập mảnh pet. Phó bản có nhiều loại khác nhau, có phó bản chỉ có thể đi một mình và cũng có phó bản phải đi cùng tổ đội. Level càng cao sẽ càng mở được nhiều phó bản có BOSS lớn rơi ra vật phẩm thuộc tính hiếm hơn. tùy phó bản mà có giới hạn số lần được vào trong ngày hoặc thất bại sẽ có thời gian cấm vào liền phải chờ hồi phục. Thời gian phá phó bản càng ngắn sẽ được xếp hạng trong bảng thành tích.

– Last standing: Đây là chế độ mà người chơi phải sinh tồn trong 1 khu vực nhất định. Quái vật sẽ xuất hiện bất cứ đâu trong khu vực chơi và sẽ mạnh dần theo thời gian. Người chơi có nhiệm vụ tồn tại càng lâu càng tốt. Thành tích sẽ được tính vào bảng xếp hạng thành tích.

*Co-op mode

Cooperative cho phép các người chơi phối hợp với nhau như đồng đội, để cùng nhau vượt qua các phụ bản. Phần thưởng cho các tổ đội là mảnh pet và điểm tình bạn. Tỉ lệ phần thưởng được tính dựa trên lượng sát thương gây ra. Đặc biệt chủ Party sẽ được ưu tiên tăng thêm tỉ lệ nhận thưởng.

PvP

*Death Match

Trong chế độ này, mục tiêu chính của tất cả người chơi là “Loại bỏ những người khác càng nhiều càng tốt”.

Ai có nhiều điểm loại bỏ nhất trước khi hết thời gian sẽ là người chiến thắng.

Trong trường hợp một người chơi có hơn 30 điểm tiêu diệt , trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức và anh ta sẽ được công bố là người chiến thắng.

 • Số người chơi: 6 người chơi
 • Giới hạn thời gian: 3 – 5 phút

*Cướp Cờ

Người chơi hãy tham gia và cố gắng cướp cờ về cho team mình

Sẽ có các cây cờ xuất hiện từng đợt ngẫu nhiên trên bản đồ. Đội nào có nhiều cờ về base của mình nhất sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp một đội có đủ 7 cờ trước thì, đội đó sẽ được công bố ngay lập tức là đội chiến thắng.

 • Số người chơi: 6 người chơi
 • Giới hạn thời gian: 3 – 5 phút

*Kill Match

Trong chế độ chơi này, người chơi được chia thành hai đội. Nhiệm vụ của họ là hạ gục đối thủ càng nhiều càng tốt.

Đội nào có điểm hạ gục cao nhất sẽ là đội chiến thắng. Trong trường hợp đội có điểm tiêu diệt là 50 thì trận đấu kết thúc và sẽ được công bố là đội chiến thắng.

 • Số người chơi: 6 người chơi

Sự kiện

Hàng ngày: Dungeon

 • Người chơi sẽ được nhập vai vào hero mình sở hữu để tiến vào mê cung đầy những quái vật level thấp đến cao và ẩn chứa những cạm bẫy nguy hiểm. Vượt qua những cuộc phiêu lưu thú vị, bạn sẽ nhận được những mảnh Pet hiếm để tạo ra những người bạn đồng hành mạnh mẽ trong trò chơi.

Hàng ngày: Quest

 • Nhiệm vụ được thay đổi hàng ngày để người chơi có thể tham gia trải nghiệm tất cả tính năng trong game. Bạn sẽ không thể nhàm chán khi lạc vào thế giới của FARM ME. Phần thưởng sẽ là token ME, mảnh vật phẩm tùy vào độ khó mỗi nhiệm vụ.

Hàng tuần: Arena

 • Hàng tuần chúng tôi sẽ chọn ra những gamer tài năng nhất thông qua thể thức đấu PvP bằng hero để trao những phần thưởng hiếm. Dĩ nhiên phần thưởng giá trị nhất chỉ dành cho người thống lĩnh bảng xếp hạng.
 • Gamer sẽ cho Hero tham gia đấu PvP để được xếp hạng.
 • Hạng càng cao phần thưởng càng nhiều và hiếm.
 • Người chơi có thể thu thập các Hero Shard  để tao ra NFT mới

Hàng tháng: Tournament Season

 • Cạnh tranh sẽ cao hơn và phần thưởng cũng sẽ lớn hơn rất nhiều khi bạn vô địch mùa giải. Xếp hạng của bạn sẽ tích lũy qua những hoạt động lớn theo mùa. Hãy chinh phục những mức rank từ sắt đến kim cương để có thể cùng chơi với những cao thủ cùng trình độ.
 • Gamer sẽ chiến đấu xếp hạng hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống đưa ra (có thể là trồng trọt, PvE, PvP) để tích lũy điểm xếp hạng theo mùa.
 • Có nhiều rank khác nhau để tăng tính kích thích cho gamer (Iron, Copper, Silver, Gold, Platinum, Diamond)
 • Người chơi có thể thu thập các  Weapon Shard để tao ra NFT mới

Minigames

Những mini game là một trong những phần thú vị nhất của game mà bạn không thể bỏ qua. Các minigame sẽ follow theo các sự kiện trong thực tế như Noel, Halloween,… Hay đơn giản là những mini game để các gamer có thể giải trí, kết bạn và kiếm thêm tiền: Chém hoa quả, xếp hình nông sản, đua xe, thi câu cá…

Kinh tế trong game

Free to Play

bạn có thể chơi để kiếm NFT và các vật phẩm trong trò chơi có giá trị chuyển nhượng bên ngoài trò chơi thông qua NFT Marketplace Rental cho phép người chơi tự do trao đổi / thuê NFT để bắt đầu trò chơi dựa trên việc chia sẻ lợi ích tương ứng.

 • Cho vay không rủi ro đối với các mặt hàng NFT: đất đai, vật nuôi, anh hùng, vũ khí…
 • Kiếm lợi tức và phí thuê
 • Rào cản gia nhập thấp hơn
 • Nhiều luồng kiếm tiền

Nền tảng công việc – Thuê và cho thuê

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các trò chơi NFT gặp phải là các nhà đầu tư mua NFT, tuy nhiên họ không có đủ thời gian để chơi các trò chơi và những người chơi thực sự muốn chơi trò chơi mà không có vốn.

Khái niệm này dựa trên mô hình thỏa thuận kinh doanh giữa nhà đầu tư (chủ sở hữu NFT) và người thuê NFT. Giá trị tài chính dựa trên sự đồng thuận trong hợp đồng thông minh (smart contract). Điều này khuyến khích người chơi tham gia mà không cần phải đầu tư tiền.

Farm Me cung cấp một nền tảng việc làm, nơi mọi người có thể chơi và kiếm tiền thật, đồng thời kết nối giữa các nhà đầu tư và người chơi trò chơi. Tính năng này nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà các GameFi khác đang gặp phải, giúp tăng lực kéo và thu hút nhiều người chơi hơn từ các trò chơi truyền thống khác.

 • Nộp đơn xin việc từ các nhà đầu tư theo các nhiệm vụ trong trò chơi, kiếm thêm token ME hoặc vật phẩm / mảnh quý hiếm để nâng cấp cấp độ
 • Thuê người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc thay bạn làm các hoạt động trong game như: thu hoạch các vật phẩm đúng hạn để tránh giảm / mất sản lượng (không áp dụng cơ chế xoay vòng khi thu hoạch)

Play to Earn

Trong Farm Me, bạn có thể chơi để kiếm tiền bằng nhiều cách:

1. Với tư cách là Nhà đầu tư / Chủ sở hữu NFT: Bạn có thể đầu tư các hạng mục NFT trước và sau đó đăng trong NFT cho thuê để cho phép người khác thuê tài sản bạn bằng token FAME hoặc chia sẻ lợi ích tương ứng. Bạn cũng có thể bán các mặt hàng NFT hoặc token FAME trong thị trường ngang hàng P2P.

2. Là một người chơi: bạn có thể kiếm được lợi nhuận bằng một số cách:

 • Bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được token ME và thu thập các vật phẩm phân đoạn dựa trên đó để tạo NFT mới
 • Bạn có thể tham gia vào các sự kiện trong trò chơi và các giải đấu (sự kiện hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng) và nhận được phần thưởng
 • Nếu bạn giành chiến thắng trong vòng chiến đấu (bao solo hoặc tổ đội) bạn có thể nhận phần thưởng trực tiếp bằng token FAME và các vật phẩm quý hiếm như: Mảnh Hero, Mảnh Pet, Mảnh Weapon.
 • Kiếm vé may mắn thông qua việc tham gia xổ số / các phần thưởng hàng ngày.

3. Với tư cách là KOL / Influencer: bạn có thể tham gia các sự kiện và livestream  trò chơi để thu hút người chơi mới và quảng bá dự án cũng như nhận phần thưởng từ cộng đồng Farm Me.

Play To Save

 • Trong nền tảng trò chơi mà chúng tôi đang phát triển, có danh mục Quà tặng do Quỹ cộng đồng Farm Me (FMCF) trao tặng nhằm hỗ trợ các Dự án giá trị văn hóa, môi trường thông qua các hoạt động và sự kiện trò chơi.
 • Tất cả các token ME được tạo trong các hoạt động này sẽ được quyên góp cho FMCF. Đội ngũ Admin sẽ mua lại để hỗ trợ dự án ngày càng phát triển. Sau đó, tất cả các token sẽ được chuyển đổi sang Fiat và quyên góp cho các tổ chức từ thiện ngoài đời thực.

G-INFA

G-INFA là một vũ trụ với nhiều trò chơi khác nhau mà game thủ không cần phải ra khỏi trò chơi để tìm kiếm những trải nghiệm mới. 

Nền tảng này cho phép các nhà xuất bản Game huy động vốn cộng đồng bằng cách phát hành mã token trong vũ trụ G-INFA. Người tham gia với tư cách là người chơi phải có các điều kiện nhất định để được phép tham gia như:

 • Sở hữu NFT (một trong những NFT game được xây dựng trong vũ trụ)
 • Nhận token của dự án
 • Có hiệu suất / kinh nghiệm tham gia các sự kiện / trận chiến từ các trò chơi khác.

Roadmap

Tháng 01/2022

 • Bản thử nghiệm Beta Ver 2, 3
 • Các sự kiện cộng đồng

Q1-2022

 • Airdrop
 • IDO
 • Niêm yết trên sàn giao dịch
 • NFT box
 • Phát hành game V1 (tính năng làm nông & trồng trọt)

Q2-2022

 • Phát hành game V2
 • Thêm các tính năng mới

Q3-2022

 • Cải thiện khả năng tương tác NFT chuỗi chéo
 • Các dịch vụ game

Q4-2022

 • Trải nghiệm AR / VR

Team

Farm Me thiết kế bởi đội ngũ Game chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game truyền thống và blockchain.

Mr. Viet Nguyen

CEO của Time group, công ty phát triển và sở hữu nhiều nền tảng công nghệ, AI, Marketing, Giải trí

Mr. Duy Pham – Co-Founder & Head of Visual Artists.

Hiện là Người sáng lập & Giám đốc điều hành của ZweArt tại Canada. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa game và từng là giám đốc đồ họa tại công ty game VNG.

Mr. Tuan Le – CPO/ Lead Game Development

Hiện là Founder & CCO của Paditech, công ty công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển game và ứng dụng web hệ thống, hoạt động nhiều năm tại thị trường Nhật Bản.

Ben Younessian – Cố vấn tài chính

Hiện anh là chuyên gia tư vấn tại Ben Younessian, CPA, CGMA, New York

Quang Nguyen – Head of Game Designer 

Là người đã có 10 năm làm việc trong lĩnh vực game, đặc biệt là thiết kế game với thành công rực rỡ ở các thể loại đa dạng như Farm, MMO TPS, RPG và VR multiplayer

Hai Nguyen – Head of Blockchain Development 

Ngoài 13 năm kinh nghiệm của mình, anh ấy còn là CEO & CTO của Timebird, một công ty phát triển blockchain chuyên xây dựng các nền tảng trao đổi tiền điện tử và các dịch vụ phát triển ứng dụng Blockchain tùy chỉnh. Năm 2018, anh là Giám đốc công nghệ của TechCom phụ trách các nền tảng trao đổi như ex.timebit.sg (trực tuyến trên Coinmarketcap vào năm 2019) và hoạch định chiến lược cho Techcom.

Cuong Tran – Server and Security

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ (Sever & Security), 2 năm làm việc cho chính phủ Úc và 05 năm quản lý vận hành, ông chịu trách nhiệm về hệ thống an ninh của thương hiệu BMW nổi tiếng thế giới. Với tư cách là ServerSever & Secure của dự án Farm Me, chúng tôi rất yên tâm khi hệ thống có hàng triệu Game thủ trực tuyến mà vẫn duy trì hoạt động trơn tru.

Thao Dinh – Head of Marketing

Hiện là CMO tại Vilas VietNam. Được thành lập từ năm 2015, Vilas VietNam là một công ty hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực như: Marketing, bất động sản, tư vấn giải pháp doanh nghiệp, thiết kế xây dựng dân dụng.

Tuan Tran – PM/ AI Engineer

Ha Doan – Community Manager

Tu Nguyen – Pr Manager

Advisors

Cố vấn của Farm Me là những người tham gia các dự án nổi tiếng.

Ms. Riley Tran

 • Đồng sáng lập/Co-Founder của GFS Ventures, Giám đốc Quốc gia của Near Protocol tại Việt Nam
 • Là Người dẫn chương trình chuỗi video GFS Blockchain Insight.

Mr. Nam Nguyen Van

 • Là Founder & CEO của TAG Ventures, COO của Gourmet Galaxy, Cố vấn của Kambria Network, Pegaxy, Step Hero, DeFi Warrior, Farm Me.
 • Nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực blockchain & tiền điện tử. 
 • Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.

Partners & Backers

Tokenomic

Để đảm bảo tính bền vững và mở rộng của hệ sinh thái, Farm Me có 2 loại token:

• Token (FAME): Là token cơ bản và đơn vị tiền tệ của trò chơi được sử dụng để giao dịch.

• Token (ME): Là token thứ cấp, được sử dụng trong hệ sinh thái của trò chơi, kiếm được vô tận thông qua tương tác trong Farm Me

Thông tin cơ bản về token FAME

 • Token Name: Farm Me
 • Ticker: FAME
 • Blockchain: Near
 • Token Standard: https://explorer.near.org/
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1,100,000,000 FAME token

Token Distribution

 • Nguồn cung tuần hoàn ban đầu tại TGE: $11,220,000
 • Giá niêm yết: $0,03
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: $336,600

Token Release Schelude

Token FAME dùng để làm gì?

FAME là token nền tảng của game, được sử dụng để:

 • Staking
 • Giao dịch trong game
 • Quản trị DAO
 • Tham gia sự kiện

Token ME dùng để làm gì?

ME là token thứ cấp được sử dụng trong trò chơi với nguồn cung cấp không giới hạn và được kiểm soát bởi một chính sách nghiêm ngặt: cơ chế đốt cháy và chính sách mua lại mã token.

Kiếm token ME thông qua các hoạt động:

 • Hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi
 • Xin việc
 • Staking FAME

Tiện ích của token ME:

 • Tham gia các hoạt động trong game
 • Nâng cấp
 • Tham gia xổ số

Giá FAME hiện tại

Updating

Mua – bán FAME ở đâu?

Updating

Cộng đồng

Website: https://farmme.io/

Twitter: https://twitter.com/FarmMeOfficiall

Fanpage: https://www.facebook.com/FarmMeOfficial

Youtube: https://www.youtube.com/c/FarmMeOfficial

Discord: https://discord.gg/crRcfpVcaX

Medium: https://farmme.medium.com/

Substack: https://farmme.substack.com/

Kết luận

Farm Me là tựa game NFT thể loại Nông trại kết hợp chiến đấu sinh tồn lần đầu xuất hiện, đem đến cho anh em những trải nghiệm thú vị về một Fantasy Metaverse. Cơ chế Earn của game phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, kể cả với những người không có nhiều thời gian cũng như là người có vốn đầu tư hạn chế.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research Team đã nghiên cứu về dự án Farm Me và đây không phải lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Tham gia thảo luận, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các kênh cộng đồng của GTA:

Facebook | Twitter | Channel Telegram | Group Chat  | Research | Kênh Youtube