Có quá muộn để mua Bitcoin? Chuyên gia cho rằng Bitcoin Bsc sẽ mang lại cơ hội mới

0
867 views

Trong sự biến đổi không ngừng của thế giới tiền ảo, các nhà đầu tư thông minh luôn tìm kiếm cho mình những đồng tiền ảo sẽ mang lại cho họ lợi nhuận thực sự. Nhiều nhà đầu tư đã ủng hộ Bitcoin từ những năm đầu tiên, nhưng đồng thời cũng đã bỏ lỡ những tăng trưởng quan trọng trong suốt các chu kỳ tăng giảm giá của nó. Với việc Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức từ 25.000 đến 26.000 USD, nhiều nhà đầu tư bây giờ đang tự hỏi liệu có quá muộn để mua đồng tiền này trong đợt tăng giá sắp tới.

Tuy nhiên, tin tốt là sự xuất hiện của một loại tiền ảo mới nổi đang dần đưa chúng ta trở lại thời kỳ đầu của Bitcoin. Bitcoin BSC mang đến những cơ hội đầu tư mới cho những nhà đầu tư đã từng bỏ lỡ giai đoạn đầu của Bitcoin trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về loại tiền điện tử này và lý do tại sao bạn nên đầu tư vào đó. 

Chuyên gia cho rằng Bitcoin BSC là lựa chọn thay thế cho Bitcoin với những triển vọng tuyệt vời

Chúng ta đều biết rằng, cơ hội trong thế giới tiền điện tử xuất hiện và biến mất với tốc độ chớp mắt. Chỉ trong vòng một phút, Bitcoin có thể tiến lên cao hơn, và khiến bạn tự hỏi rằng liệu có bỏ lỡ cơ hội tham gia sớm hay không. Thế nhưng, điều thú vị chính là việc một đồng tiền điện tử mới – Bitcoin BSC – đã xuất hiện, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội vàng để quay lại những ngày đầu của Bitcoin với những khoản thu nhập thụ động.

Bitcoin BSC là một phiên bản BEP-20 xanh của Bitcoin được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), được thiết kế để mô phỏng những năm đầu của Bitcoin vào năm 2011. Bitcoin BSC không phải là một bản sao hoặc một kế hoạch tăng giá rồi bán ra. Thay vào đó, nó là một dự án được thiết kế cẩn thận nhằm cung cấp thu nhập hàng ngày cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Việc đầu tư vào loại tiền điện tử này có nhiều tính năng và lợi ích thú vị, bởi vậy nên nó thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư và những người yêu thích tiền điện tử. Hãy cùng tìm hiểu một số lý do tại sao bạn nên đầu tư vào token này.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin BSC

Cơ chế Stake-To-Earn của Bitcoin BSC cung cấp cơ hội để kiếm thêm thu nhập tự động

Là đồng tiền tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử và có vốn hóa thị trường lớn nhất, Bitcoin có giới hạn trong việc sử dụng. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư coi nó như một nơi lưu trữ giá trị. Một trong những lý do chính là Bitcoin sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW), làm cho việc đào coin trở nên đắt đỏ và khó khăn.

Tuy nhiên, Bitcoin BSC sử dụng cơ chế Proof-of-Stake, có nghĩa là nó không yêu cầu máy đào đắt tiền hoặc năng lượng để xác minh giao dịch của bạn. Điều này khiến cho Bitocin BSC nhanh chóng và hiệu quả hơn so với Bitcoin. Nhờ đó, người dùng có thể trở thành người đặt cược, đặt cược token gốc (BTCBSC) và kiếm lợi nhuận hàng ngày APY lên đến hơn 160.000%.

Điều đáng kinh ngạc là 69% lượng cung token (14.455.000 token) sẽ được phân phối cho những người tham gia đặt cược dưới dạng phần thưởng mỗi 10 phút. Thu nhập tự động của bạn sẽ dựa trên số lượng token BTCBSC bạn đã đặt cược. Điều này khiến nó trở thành một nơi hấp dẫn để phát triển danh mục đầu tư.

Bitcoin BSC vận hành trên Binance Smart Chain – BSC).

Bitcoin BSC là một token BEP-20 sử dụng Mạng thông minh Binance (Binance Smart Chain – BSC) để tương thích với cơ chế đặt cược của nó. Được xây dựng trên mã nguồn của Ethereum, BSC là sự kết hợp sự bảo mật đã được kiểm chứng với khả năng hợp đồng thông minh mạnh mẽ.

Hơn nữa, việc xây dựng trên Mạng thông minh Binance có nghĩa là các giao dịch liên quan đến token này diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền cho các khoản phí gas. Ngoài ra, bạn có thể gửi Bitcoin BSC vào các ví phổ biến như Trust Wallet và MetaMask, từ đó giúp việc lưu trữ và giao dịch token trở nên thuận tiện hơn.

Tận dụng mức giá Bitcoin năm 2011 bằng cách mua Bitcoin BSC với giá $0.99.

Nhiều nhà đầu tư hiện nay đã bỏ lỡ giai đoạn tăng giá đầu của Bitcoin trước khi nó trở thành đề tài nổi bật. Dù Bitcoin đã tăng giá mạnh kể từ năm 2011, nhưng Bitcoin BSC mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn nếu tham gia từ sớm.

Đợt mở bán trước (presale) của đồng tiền này bắt đầu vào thứ Ba, ngày 5 tháng 9 năm 2023, và kể từ đó đã nhanh chóng được ưa chuộng trong cộng đồng nhà đầu tư. Với mức giá duy nhất là $0.99, Bitcoin BSC dự định bán ra 4 triệu token để thu về 3.96 triệu USD trong quá trình mở bán trước. Mức hạn mức cứng (hard cap) của đợt bán trước có thể đạt đến 6.063 triệu USD, với nhiều nhà đầu tư khác cũng đang mua các token Bitcoin BSC còn lại trong đợt mở bán trước.

Khám phá Bitcoin BSC

Lộ trình phát triển trong tương lai của Bitcoin BSC

Bitcoin BSC đã xây dựng một lộ trình rõ ràng để đảm bảo sự phát triển và thành công dài trong hệ sinh thái tiền điện tử. Hiện tại, dự án này đang rất công bằng trong việc để cho mọi người để mua token của nó với mức giá hấp dẫn là $0.99 mỗi token. Các khoản tiền được huy động sẽ được phân bổ để đảm bảo chi phí phát triển và tiếp thị.

Ngoài ra, việc đặt cược BTCBSC đang diễn ra sôi nổi, và đã được kích hoạt trong sự kiện mở bán trước. Điều này khuyến khích các nhà đầu tư tham gia đặt cược sớm và cho phép họ tự bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Vào quý IV, BTCBSC sẽ được ra mắt trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của BNB Smart Chain. Hơn nữa, 2% của tổng nguồn cung token sẽ được phân bổ cho tính thanh khoản DEX bị khóa, đảm bảo dự án hoàn toàn phi tập trung và thuộc sở hữu của cộng đồng.

Lời kết: Đầu tư vào Bitcoin BSC – Lựa chọn Tốt Nhất Sau Bitcoin

Mặc dù đã được hứa hẹn rằng Bitcoin đang trở lại mức cao nhất từ trước đến nay, nhiều nhà đầu tư chỉ có thể thu được lợi suất đầu tư tương đối thấp. Tuy nhiên, các chuyên gia về tiền điện tử nghiêng về Bitcoin BSC, vì nó đang nổi lên như một cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư, giúp họ có thể trở lại những ngày đầu của Bitcoin và kiếm về lợi nhuận thụ động.

Với lộ trình rõ ràng, lợi thế của Binance Smart Chain và tính bền vững dài hạn, Bitcoin BSC hứa hẹn sẽ mang lại một chương mới trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào hành trình đổi mới này và thu về những phần thưởng đầy hứa hẹn. 

Mua Bitcoin BSC tại đây

Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ và mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: