Animoca Brands huy động 20 triệu USD cho dự án Mocaverse

0
71 views

Ông lớn đến từ Hong Kong chuyên đầu tư Web3 và game NFT – Animoca Brands đã huy động được 20 triệu USD thông qua phát hành cổ phiếu phổ thông cho Mocaverse, một dự án đang phát triển công cụ web3 cho các sản phẩm game và giải trí.

Trong tuyên bố được đưa ra, Animoca hình dung Mocaverse là hệ thống nhận dạng và điểm thưởng cho các trò chơi, văn hóa và giải trí web3.

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi CMCC Global, cùng sự tham gia của Kingsway Capital, Liberty City Ventures và GameFi Ventures. Một số tên tuổi lớn như Aleksander Larsen – đồng sáng lập Sky Mavis, Gabby Dizon – founder Yield Guild Games cũng góp mặt.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, Animoca đã cấp cho các nhà đầu tư một chứng quyền token có giá trị 1:1 với đồng USD.

Với nguồn vốn mới, Animoca sẽ dùng để đẩy mạnh hơn nữa dự án Mocaverse. Theo dự kiến sẽ sớm ra mắt Moca ID – bộ sưu tập NFT không thể chuyển nhượng, dùng để khởi tạo và lưu giữ danh tính on-chain của những ai tham gia vào hệ sinh thái Mocaverse. 

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Animoca Brands cho biết: 

Ngoài việc kết nối người dùng đến một cộng đồng sôi động và tạo ra nhiều cơ hội kinh tế mới, Mocaverse cũng sẽ đóng vai trò là hệ thống nhận dạng kỹ thuật số, danh tiếng và lòng trung thành cho các tổ chức phi tập trung khác.

Animoca Brands là “đại gia” vốn chuyên đầu tư mảng NFT, gaming và metaverse. Ông lớn đặt trụ sở tại Hong Kong và có văn phòng ở nhiều quốc gia khác như Mỹ (đã chuyển hướng khỏi thị trường này hậu bị SEC làm căng), Phần Lan, Hàn Quốc, Canada, Argentina, Đức, Úc. Animoca Brands còn sở hữu nhiều tên tuổi nổi bật trong mảng game blockchain, như The Sandbox, Blowfish Studios, Grease Monkey Games and Eden Games.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: