Sunday, July 14, 2024
spot_imgspot_img
HomeWeb 37 dự án Web3 low cap cực kỳ tiềm năng với khả...

7 dự án Web3 low cap cực kỳ tiềm năng với khả năng XXX tài sản

Trend Web3 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà các tập đoàn lớn về công nghệ đang liên tục đầu tư vào các dự án Web3. Thêm vào đó khi mà nhu cầu sử dụng người dùng trên không gian mạng Internet ngày một đa dạng và phong phú nơi mà họ có thể vừa trao đổi thông tin vừa có thể trao đổi kinh tế một cách cá nhân hóa và phi tập trung.

Tìm hiểu thềm về Web3: Web 3.0 là gì? Tại sao nó quan trọng hơn bạn nghĩ?.

Bài viết này GTA Team sẽ cùng anh em điểm qua những dự án low cap cực kỳ tiềm năng về Web3 nhé.

Contentos (COS)

Contentos (COS) là gì?

Contentos (COS) là một hệ sinh thái nội dung số phi tập trung cho phép người dùng tự do xuất bản, khen thưởng và giao dịch, bảo vệ quyền tác giả. Contentos cố gắng khuyến khích sáng tạo nội dung và đa dạng hóa toàn cầu và trao lại quyền và giá trị nội dung cho người dùng.

Vì sao anh em nên chú ý Contentos (COS)?

Hệ sinh thái Contentos (COS) được bảo trợ bảo Binance Labs quỹ đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Dịch bệnh COVID-19 đã mở ra cơ hội phát triển cực kỳ tốt cho những nhà sáng tạo nội dung. Contentos đã tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật cho những nhà sáng tạo nội dung trên COS.TV để kiếm thu nhập thu động thông qua việc mua/bán NFT và tạo ra sản phẩm NFT.  Số lượt truy cập COS.TV đã tăng 231% trong 5 tháng qua và đạt gần 3,000,000 người dùng đã và đang hoạt động tích cực trên nền tảng; cộng đồng COS.TV tại Việt Nam tăng lên 1,894% và số lượng người dùng tại Brazil và Nga cũng tăng mạnh. Anh em có thể hiểu COS.TV giống như phiên bản của Yotube Web3 vậy.

Ngoài Ethereum và Binance Smart Chain, chức năng NFT COS.TV sẽ sớm hỗ trợ nhiều public blockchain khác với hiệu suất cao hơn. Trong cam kết dài hạn của chúng tôi về giảm số lượng lưu hành COS, thông qua đốt Token COS dưới dạng chi phí để tạo NFT video trên COS.TV và kế hoạch đốt Token COS định kỳ. Ngoài ra, số lượng token COS được Stake trên network Contentos và sàn Binance tiếp tục tăng lên.

Mainnet Contentos đạt 10K + DAU (Daily Active User) trên chuỗi, với hơn 1,150,000 địa chỉ và 60,000,000 giao dịch (http://explorer.contentos.io/). Sự phổ biến của COS.TV cũng đã mang lại một làn sóng mới gồm những nhà sáng tạo và người nắm giữ crypto hàng đầu và chúng tôi mong đợi COS.TV sẽ phát triển bùng nổ trong tương lai.

PARSIQ

Parsiq (PRQ) là gì?

Parsiq là một nền tảng thế hệ tiếp theo để giám sát và thông minh – cung cấp các công cụ phân tích cho công nghệ blockchain trên nhiều ngành công nghiệp. Điều này cho phép người dùng theo dõi hoạt động mạng trong thời gian thực, mở khóa các trường hợp sử dụng mới cho ứng dụng của họ và tạo thông báo tức thì. Kích hoạt thông minh có thể được sử dụng để phản ứng với các sự kiện quan tâm trên nhiều mạng. Hợp đồng mã thông báo của PRQ đã được triển khai trên Ethereum vào năm 2019.

Các blockchain tạo ra một lượng lớn dữ liệu bị ngắt kết nối với phần còn lại của thế giới. Việc xử lý dữ liệu đó và kết nối nó với các ứng dụng tập trung và hệ thống kế thừa tốn nhiều thời gian và cồng kềnh. Parsiq: giúp khách hàng kết nối các giao thức Web3 và dApp của họ với trải nghiệm người dùng ngoài chuỗi.

Tìm hiểu thêm về Parsiq: PARSIQ (PRQ) là gì? Tất cả thông tin về dự án PARSIQ

Vì sao anh em nên chú ý Parsiq (PRQ)?

Backer của Parsiq bao gồm 50 quan hệ đối tác chiến lược. Ngoài ra, Parsiq đã huy động được 3 triệu đô la thông qua vòng đầu tư do Solana Foundation Axia8 Ventures dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Krypital Group, Transfero Swiss, Sanctum Ventures, CoinUnited, Mindworks VC, Elevate Ventures, …

Danh sách các đối tác chiến lược của PARSIQ bao gồm các dự án và nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng, bao gồm AAVE, OKEx, Solana, Chainlink, Polkadot, UnoRe, Mysterium Network, PancakeSwap deBridge,… Những đối tác ở giai đoạn đầu bao gồm Algorand, Dash, Bitfury Crystal, AllianceBlock, SuperFarm, … Công nghệ do PARSIQ cung cấp phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng ngày càng tăng, bao gồm quy trình AMLKYT, DeFi TradFi.

Tổng cung của Parsiq là 310, 256,872, trong khi lượng cung đang được giao dịch tương đương với 117,531.069,90, một con số nhỏ khi so sánh với đối thủ của mình là The Graph. Ban đầu, PARSIQ cung cấp tổng nguồn là 500 triệu, sau đó được cắt giảm rất lớn là 189 triệu, còn lại 310.256.872 PRQ.

So sánh công nghệ của Parsiq và đối thủ The Graph

Những tính năng nổi bật của Parsiq so với các đối thủ cùng ngành là Bitquery và Graph:

  • Smart Trigger: là blockchain sẽ kéo dài chức năng của các hợp đồng thông minh vào thế giới thực. Chúng là các quy trình làm việc tự động đẩy dữ liệu trên chuỗi đến các dịch vụ web và ứng dụng để kích hoạt các hành động ngoài chuỗi.
  • Monitoring Wizard: Giúp người dùng có thể truy cập về họat động blockchain của bất kỳ mã thông báo nào.
  • ParsiQL: là một ngôn ngữ lập trình dành riêng cho Parsiq giúp cho những developer có thể triển khai giải pháp của Parsiq một cách tự động hóa.
  • IQ Protocol: là cách tiếp cận xu hướng nhất cho phép khách hàng của PARSIQ vay và các nhà đầu tư bán lẻ cũng như chủ sở hữu PRQ cho vay. Do đó, vẫn có sự cân bằng trong dòng tiền và cơ hội kiếm tiền thụ động.

DIA

DIA là gì?

DIA là một nền tảng mã nguồn mở cung cấp dữ liệu cho các công cụ khai thác hợp đồng thông minh sử dụng trong quá trình xử lý giao dịch. Ví dụ: nếu một giao dịch được lập trình để thực hiện chỉ khi sự kiện “X” xảy ra, hợp đồng thông minh sẽ thu thập dữ liệu từ các phép toán cho biết điều kiện đó có được đáp ứng hay không.

Oracle acquires, xác thực và truyền dữ liệu này cho các bên yêu cầu, cho phép hợp đồng tiếp tục xử lý các giao dịch.

Điểm nổi bật của DIA so với những dự án Oracles khác là dữ liệu được thu thập và đánh giá độc quyền bởi các bên liên quan thông qua cộng đồng.

DIA architecture

Tìm hiểu thêm về giao thức DIA: DIA là gì ? Tất cả những gì cần biết về dự án Defi hàng đầu 2020

Vì sao anh em nên chú ý DIA?

DIA huy động được 15 triệu đô la vào đợt bán ICO năm 2020 và đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

DIA đang phát triển hệ sinh thái thu thập, tiêu chuẩn hóa và phân phối dữ liệu cho NFT.

Năm 2021, DIA đã công bố các giao dịch cung cấp dịch vụ của mình với Solana, Avalanche, NEAR, Arbutum, Nervos, Celo, Chaingang, Moonriver Dyfn cùng với các giao dịch khác như Polka Loki, Tixl, Mettalex, Binance Smart Chain,…

Năm 2022, DIA đã thông báo rằng họ sẽ là nhà cung cấp oracle đầu tiên tích hợp với Mạng Astar , chạy trong Polkadot Relaychain. Việc triển khai oracle sẽ cho phép các ứng dụng DeFi trên Astar kết nối dễ dàng với dữ liệu từ thế giới bên ngoài.

Tellor

Tellor (TRB) là gì?

Tellor là một mạng lưới Oracle phi tập trung dựa trên blockchain kết nối các hợp đồng thông minh trên Ethereum với dữ liệu bên ngoài. Nó an toàn, minh bạch và được thiết kế cho các ứng dụng phân quyền của Ethereum, tập trung vào tài chính phi tập trung.

Tellor cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi có giá trị cho các hợp đồng thông minh Ethereum, trong khi tất cả các nguồn cấp dữ liệu đều đáng tin cậy và ổn định.

Tellor cho phép người dùng có tất cả dữ liệu họ cần ở một nơi, thông qua các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum với nguồn cấp dữ liệu của Tellor oracle. Oracles cung cấp nguồn thông tin thời gian thực, có sẵn, đáng tin cậy và đã được xác minh, vì vậy người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường hợp lệ mà không cần truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử.

Tìm hiểu thêm về Tellor: Tellor TRB là gì? Tại sao nên đầu tư vào TRB

Vì sao anh em nên chú ý Tellor (TRB) ?

Các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum thường không có quyền truy cập vào dữ liệu ngoài chuỗi, bị giới hạn ở chỉ thông tin có trong hợp đồng. Tuy nhiên, Tellor thay đổi điều này để tốt hơn, bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh kết nối với các ngân hàng dữ liệu trên chuỗi được tạo và hỗ trợ bởi các staked miners (các thợ đào cổ phần). Tellor oracles tạo ra một hệ sinh thái nơi người dùng có thể truy cập thông tin không đáng tin cậy, phân quyền loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba đã được kiểm chứng thực tế, được cung cấp trong DeFi Dapps được lưu trữ trên Ethereum.

Tìm nguồn cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi của Tellor cũng tiết kiệm chi phí hơn và ít tốn thời gian hơn vì nguồn cấp dữ liệu được cập nhật 5 phút một lần nếu có đủ người dùng yêu cầu. Các thợ đào cổ phần sẽ xử lý yêu cầu và phản hồi bằng cách tìm nguồn cung cấp thông tin được yêu cầu và xác nhận độ tin cậy của nó trong khi giải một phương trình.

Tellor cho phép những người dùng mạng khác sử dụng cùng dữ liệu đó, những người cũng có thể trả tiền cho nó để khuyến khích các thợ đào. TRB cung cấp năng lượng cho mạng bằng cách cho phép người dùng đưa ra yêu cầu và nhận dữ liệu được yêu cầu thông qua hệ thống khuyến khích kết hợp với mạng lưới các thợ đào và oracles.

Flux

Flux là gì?

Flux là thế hệ mới của cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung có thể mở rộng. Đơn giản chỉ cần phát triển, quản lý và sinh sản các ứng dụng của bạn trên nhiều máy chủ cùng một lúc. Sẵn sàng cho Web 3.0, dApps.

Flux bao gồm toàn bộ các dịch vụ điện toán phi tập trung và các giải pháp blockchain như một dịch vụ. Hệ sinh thái Flux bao gồm: cơ sở hạ tầng phi tập trung của Fluxnodes, hệ điều hành đám mây FluxOS, ví đa tài sản tự lưu ký Zelcore và bộ ứng dụng blockchain, và cuối cùng là blockchain Flux cho quản trị chuỗi, kinh tế và các tài sản song song để cung cấp khả năng tương tác với các truy cập blockchains và DeFi.

Flux cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng, có tính khả dụng cao cho Internet Mới. Các dự án và nhóm phát triển không bị buộc phải dựa vào blockchain Flux để sử dụng FluxOS, vì vậy họ có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cần thiết trong khi vẫn duy trì tất cả các thuộc tính trên chuỗi của riêng họ.

Vì sao nên chú ý Flux?

Flux chạy trên blockchain của riêng mình, $FLUX làm nền tảng cho mọi khía cạnh của hệ sinh thái Flux. Từ việc mua tài nguyên trên mạng Flux đến việc kích hoạt 2FA phi tập trung, Flux rất quan trọng đối với sự vận hành của hệ sinh thái.

Flux là một loại tiền điện tử Proof-of-Work (PoW) do cộng đồng điều khiển với phân phối công bằng (không có ICO) mà các thành viên cộng đồng có thể kiếm được bằng cách khai thác và / hoặc vận hành FluxNodes. Những người đóng góp nhiều nhất cho mạng lưới và sự vận hành của hệ sinh thái cũng là những người nhận được phần thưởng lớn nhất.

Flux sử dụng thuật toán băm PoW tùy chỉnh của riêng mình, FluxHash. Nó có khả năng chống ASIC khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các thợ đào GPU và đảm bảo một nhóm khai thác phi tập trung. FluxHash là một thuật toán duy nhất dựa trên các thuật toán Equihash trước đó của ZCash (200,9) và ZHash (144,5).

Mạng Flux đã được phát triển liên tục trong ba năm qua. Nhóm Flux cam kết xây dựng bất chấp điều kiện thị trường.

GARI Network (GARI)

GARI Network là gì?

Gari Network (GARI) là một mạng xã hội phi tập trung dành cho những người sáng tạo nội dung: video ngắn, âm thanh, thương mại, công nghệ, giải trí trên blockchain. Gari Network (GARI) tập trung phát triển ứng dụng truyền thông xã hội Web3 có tên là Chingari anh em có thể thấy nó như là tiktok của Ấn Độ vậy đó.

Tìm hiểu thêm về Gari Network: Chingari tích hợp token gốc để phát triển mạng xã hội Web3

Vì sao anh em nên chú ý GARI Network (GARI)?

Ra mắt vào năm 2018, Chingari đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua, thu hút hơn 35 triệu người dùng hoạt động hàng tháng để trở thành ứng dụng di động phổ biến nhất trong nước trên cửa hàng Google Play. Như trong trường hợp của TikTok, những người sáng tạo được tôn trọng vì khả năng giải trí của họ qua một loạt các chủ đề như hát nhép, múa bụng, phác thảo hài hước và mẹo thời trang, trong số những chủ đề khác.

Tháng 4/2021, Chingari đã thu được vốn từ nhiều đợt tăng vốn, bao gồm vòng công ty trị giá 13 triệu đô la vào ngày 1 tháng 4, vòng Series A trị giá 19 triệu đô la do Galaxy DigitalRepublic Crypto dẫn đầu vào ngày 8 tháng 10 và đợt chào bán token ban đầu trị giá 40 triệu đô la vào ngày 4 tháng 11 , kết thúc bằng phần tiếp theo của Series A trị giá 13,37 triệu đô la vào ngày 17 tháng 1 năm nay.

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng Chingari cho thấy nhu cầu sử dụng dapp này ngày một tăng lên. $GARI dưới dạng mã thông báo SPL trên chuỗi khối Solana. Trong quý tới, mạng $GARI sẽ tung ra thị trường NFT video trên ứng dụng Chingari.

Token $GARI tồn tại để khuyến khích người tạo nội dung sản xuất nội dung chân thực trong khi vẫn thu hút người xem. Mạng nhằm mục đích xây dựng nền kinh tế người sáng tạo dựa trên tiền điện tử trên Chingari.

Biconomy (BICO)

Biconomy (BICO) là gì?

Nhiệm vụ của Biconomy là giải quyết Trải nghiệm người dùng trong Web3. Biconomy đơn giản hóa các giao dịch blockchain cho các ứng dụng để xây dựng. Các công cụ của Biconomy cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm người dùng tối ưu cho người dùng của họ. Đó là lớp cơ bản vô hình cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Web3.

Cơ sở hạ tầng của Biconomy là một Plug and Play đơn giản dành cho các nhà phát triển. SDK được sử dụng rộng rãi bởi nhiều loại dapp khác nhau trên DeFi, trò chơi, phương tiện truyền thông xã hội và ví blockchain để cải thiện Trải nghiệm người dùng. Các công cụ của Biconomy cho phép các nhà phát triển tích hợp trình bao bọc xung quanh các giao dịch và sử dụng cơ sở hạ tầng của Biconomy để cung cấp các giao dịch nhanh chóng và được tối ưu hóa cho người dùng cuối.

Tìm hiểu thêm về Biconomy: Biconomy (BICO) là gì? Dự án về Web3 mở bán token sale trên Coinlist.

Vì sao anh em nên chú ý Biconomy (BICO)?

Biconomy cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng một cách dễ dàng và giảm thiểu xích mích giữa dapp và người dùng cuối.

Biconomy thực hiện điều này thông qua một kỹ thuật được gọi là giao dịch siêu (meta-txs). Trong trường hợp này, những người chuyển tiếp Biconomy trả phí gas sau đó sẽ được nhà phát triển Dapp trả lại vào cuối tháng. Hai thành phần quan trọng của mạng chuyển tiếp Biconomy là Người thực thi và Người xác nhận.

  • Người thực thi chạy các nút chuyển tiếp và họ sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các giao dịch meta trên blockchain tương ứng.
  • Trình xác thực giúp bảo mật mạng bằng cách xác minh các giao dịch của người thực thi.

Biconomy’s SDK (Mexa) là một triển khai dựa trên javascript có thể dễ dàng tích hợp vào dapp.

Backer của Biconomy thuộc hàng top tier 1 có cả Coinbase và Binance cùng đầu tư.

Tổng kết

Trên đây là những dự án low cap về Web3 mà cá nhân mình đánh giá sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai giúp anh em có thể XXX tài sản nhiều lần.

Anh em hãy tự research thêm về những án trên để có thể tự đưa ra được quyết định đầu tư cho riêng mình nhé nếu như còn dự án nào về Web3 mà anh em thấy hay và đáng để đầu tư thì hãy comment xuống dưới cho mình biết với nhé.

Đọc thêm:

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA Team tại:

Website Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts