Tab Trader (TTT) là gì? Chi tiết về Tab Trader và token TTT

0
163 views

Anh em dân trader thì thường xuyên phải nhìn biểu đồ, phân tích các đường tín hiệu để dự đoán giá tăng hay giá giảm… Từ đó dự đoán được đường giá của các đồng coin/token.

Bài viết dưới đây, GTA Research Team sẽ giới thiệu cho anh em một ứng dụng lâu đời là Tab Trader (TTT). Vậy chi tiết về TabTrader và thông tin token Tab Trader là gì. Anh em cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tab Trader là gì

Tab Trader là ứng dụng tập hợp các tính năng phổ biến trong giao dịch Crypto như theo dõi biến động tỷ giá được tích hợp giao dịch trên nhiều sàn nổi tiếng, thiết lập cảnh báo cho những thay đổi quan trọng,… Đồng thời, TabTrader tích hợp API giao dịch trên nhiều sàn để thực hiện các lệnh mua bán Crypto mà không cần đăng nhập trực tiếp vào sàn giao dịch. Từ đó, TabTrader giúp người dùng có thể kiểm soát tài sản một cách dễ dàng chỉ trên một ứng dụng.

Các đặc điểm nổi bật của Tab Trader

• Trading instruments in your pocket (Công cụ giao dịch thuận tiện): Giao dịch trên điện thoại thông minh của bạn mọi lúc mọi nơi. Đặt hàng ở một mức giá cụ thể. Mua và bán coin/token với giá tốt nhất.

• All the main crypto exchanges on one screen (Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử chính trên một màn hình): Bạn không còn phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng và tài khoản. Quản lý tất cả các tài khoản trao đổi của bạn thông qua một giao diện thống nhất. Theo dõi tỷ giá hối đoái của coin/token trên một màn hình.

• Technical analysis (Phân tích kỹ thuật): Dễ dàng tạo biểu đồ, thêm xu hướng, đường ngang và chỉ báo kỹ thuật. Dự báo sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược của mình, tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất.

• Reliable push notifications (Thông báo đẩy đáng tin cậy): Thiết lập khung giá mong muốn của bạn và nhận thông báo đẩy về các sự kiện. Bạn không còn cần phải liên tục theo dõi các biểu đồ; bây giờ bạn sẽ không bỏ lỡ các cơ hội giao dịch quan trọng. Thông báo đẩy đến ngay lập tức và không sử dụng dữ liệu di động.

• Your data is protected (Dữ liệu cá nhân được bảo vệ): Ứng dụng kết nối với ví thông qua các khóa API được lưu giữ trên sàn giao dịch ở dạng mã hóa hoặc thuộc quyền sở hữu của chính người dùng. Tất cả giao dịch diễn ra trực tiếp trên sàn giao dịch – TabTrader không có quyền truy cập vào tiền của bạn.

• Active Support (Hỗ trợ tích cực): Liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của TabTrader ngay từ ứng dụng qua trò chuyện hoặc tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cơ sở kiến ​​thức thuận tiện của TabTrader.

Dự án tương đồng

Dự án tương đồng với Tab Trader là Blockfio.

Dự án được thành lập khi nào

Dự án được thành lập từ khoảng năm 2014

Twitter của dự án được lập vào tháng 3/2014 và hiện có 10k Follow.

Team – Đội ngũ dự án

Updating …

Roadmap – Lộ trình dự án

Updating …

Investors & Partnership

Tab Trader thông báo họ đã raise thành công $5.8M từ các quỹ đầu tư lớn như 100X Ventures, Hashkey Capital, Spartan Capital, SGH Capital, SOSV and Artesian Venture Partners.

Tokenomics

TabTrader (TTT) là token nền tảng của nền tảng ứng dụng giao dịch Crypto TabTrader.

Thông tin chi tiết token Tab Trader (TTT)

Token Name: TabTrader.

Ticker: TTT.

Blockchain: ….

Token Standard:

Contract:

Token Type:

Total Supply: 1,000,000,000 TTT.

Circulating Supply:

Token Allocation

Updating …

Token Sale

TabTrader sẽ là dự án mở màn IDO trên AcceleRaytor của Raydium vào đầu tháng 12. Chi tiết IDO như sau:

Tổng số lượng token mở bán: 10,000,000 TTT (1% of total TTT supply).

Giá: 0.1 USDC/ 1 TTT

Tổng số tiền gọi vốn: 1,000,000 USDC

Hình thức: Lottery

Allocation mỗi vé: 100 USDC (1,000 TTT)

Tổng số vé trúng: 10,000

Thời gian bắt đầu: 1/12, 19:00 giờ VN

Thời gian kết thúc: 2/12, 7:00 giờ VN

Thời gian mở Pool: 12 tiếng

Token Use Case 

Updating …

Mua bán token TTT ở đâu

Tham gia IDO dự án trên AcceleRaytor của Raydium vào đầu tháng 12.

Cộng đồng

Website: https://tab-trader.com/

Twitter: https://twitter.com/tabtraderpro 

Kết luận

Đây là một trong những dự án ra đời khá lâu nhằm giúp người dùng thực hiên giao dịch, quản lý tài sản dễ dàng hơn. Bên cạnh việc nâng cao các tính năng trên TabTrader một cách mượt mà và tối giản, Tab Trader còn chuẩn bị ra mắt token của mình. Anh em có thể tham gia IDO của dự án trên AcceleRaytor của Raydium..TabTrader đã là một tên tuổi uy tín lâu đời nên chắc chắn rằng sự ra mắt token nền tảng của nó sẽ được cộng đồng tích cực săn đón. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về dự án Tab Trader và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các anh em có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng

GTA team | Website | Facebook | Twitter Trading | Research | Youtube