spot_img
24.7 C
New York
Thursday, February 22, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCoinsSTEPN (GMT) là gì? Money Game hay là xu hướng kiếm tiền...

STEPN (GMT) là gì? Money Game hay là xu hướng kiếm tiền tương lai

STEPN đã giành chiến thắng trong Solana Ignition Hackathon phần Gaming Track và được mời tổ chức sự kiện Crypto running đầu tiên của mình trong Hội nghị Solana Lisbon Breakpoint. Token GMT của dự án đã tăng hơn 340 lần khi ra mắt trên Binance Launchpad, điều gì khiến cho nó được người ta Fomo kinh khủng như vậy. Hãy cùng GTA tìm hiểu trong bài viết dưới.

Cần đọc thêm:

STEPN là gì

STEPN là trò chơi di động Move2earn NFT đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ trên blockchain Solana. Hiện tại, dự án đã ra mắt và phát hành phiên bản Beta vào cuối tháng 12/2021.

Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm token GST – có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao (Sneaker) mới.

Mục tiêu của STEPN là thúc đẩy hàng triệu người có lối sống lạnh mạnh hơn, đưa họ vào thế giới Web 3.0 đồng thời đóng góp tích cực vào việc giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Đồng thời, dự án còn đề cập đến khía cạnh SocialFi với mục đích xây dựng một nền tảng lâu dài, thúc đẩy nội dung Web 3.0 do người dùng tạo ra.

Điểm nổi bật của dự án

STEPN cung cấp các tính năng đa dạng trong game như nâng cấp Sneaker, shoe-minting, mystery boxes, NFT custom,…

STEPN sử dụng phần thưởng token reward để khuyến khích người dùng tập thể dục hàng ngày và nâng cao mức độ thể chất của họ.

Không có rào cản gia nhập

STEPN không yêu cầu mọi người sở hữu tài sản NFT để move2earn. Thay vào đó, họ có thể thuê chúng miễn phí từ những người dùng khác để bắt đầu, với thu nhập được chia lại sau đó.

Tìm hiểu sau khi kiếm tiền

Những người không hoặc chưa từng sử dụng tiền điện tử có thể kiếm tiền trước khi họ học cách sử dụng Ví phi tập trung. Đây cũng sẽ là bước đầu tiên của họ trong thế giới Web3.

Ai cũng có thể sử dụng

Được pha trộn với hoạt cảnh của game và phong các move-to-earn (Di chuyển, chạy, đi bộ để kiếm tiền), hàng triệu người dùng có thể dễ dàng tham gia để theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn.

Người chơi có thể chọn thuê hoặc bán giày thể thao NFT của họ trên Marketplace trong ứng dụng; thu nhập token GST của người dùng được lưu trữ trong Ví trong ứng dụng, và có chức năng Hoán đổi (Swap).

Game Mode

Solo Mode

Trong Chế độ Solo, người dùng được trang bị NFT Sneaker để kiếm token bằng cách di chuyển. Năng lượng là cần thiết để kiếm được GST. Mỗi 1 Năng lượng tương đương với 5 phút chuyển động.

Năng lượng chỉ bắt đầu bổ sung sau khi người dùng có được Sneaker NFT. Để bắt đầu, người dùng chọn một đôi giày mà họ chọn và nhấn “START“.

Sneakers & Gems NFT: Sneaker NFT có thể được tăng cấp bằng cách đốt token. Người dùng có thể thêm điểm thuộc tính và Gems NFT vào giày để tăng hiệu suất của nó.

 • Minting & Shoebox

Bằng cách đặt hai sneaker NFT lại với nhau và đốt một số token, người dùng có thể đúc một Shoebox.

Trong những trường hợp hiếm hoi, 2/3 Shoebox với chi phí là 1. Mở Shoebox sẽ mang đến cho người dùng một sneaker NFT ngẫu nhiên.

NFT Marketplace: Nơi người dùng giao dịch sneaker NFT, Shoebox, Gems của họ trên Marketplace. Người dùng cũng có thể thuê sneaker tại đây miễn phí.

Wallet & Swap: Người dùng có thể mua tiền điện tử thông qua cổng Binance; swap token sang các loại tiền điện tử khác và send, deposit token/NFT.

Dự án được thành lập khi nào

Dự án được thành lập vào tháng 8/2021

Twitter của dự án được lập vào tháng 9/2021 và hiện có 59.7K Follow.

Team – Đội ngũ dự án

 • Jerry Huang (Co-founder): Nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành và marketing trò chơi. Đã phát triển một số trò chơi có thứ hạng cao nhất trên cửa hàng ứng dụng iOS.
 • Yawn Rong (Co-founder): Doanh nhân, nhà đầu tư thiên thần tiền điện tử và start-up incubator. Có kinh nghiệm mở rộng quy mô doanh nghiệp và khởi nghiệp.
 • Jessica Duan (CSO): Một giám đốc điều hành toàn diện với trình độ về thiết kế. Có kinh nghiệm quản lý và chiến lược vận hành, tư vấn khách hàng cao cấp, marketing và phát triển kinh doanh.

Roadmap – Lộ trình dự án

Investors & Partnership

STEPN đã huy động được vòng hạt giống 5 triệu USD từ các Quỹ VC hàng đầu bao gồm Sequoia Capital, Folius Ventures, Solana Capital, Alameda Research,… Các nhà đầu tư Angel đáng chú ý bao gồm Santiago R Santos và Đối tác Châu Á của Republic Zhen Cao cũng tham gia vòng này.

Tokenomics

Thông tin cơ bản về token

Dự án phát triển 2 loại token: GST (Token tiện ích, phần thưởng) và GMT (Token quản trị).

token GMT & GST
 • Token Name: Green Metaverse Token (STEPN)
 • Ticker: GMT
 • Blockchain: Solana
 • Contract: 7i5KKsX2weiTkry7jA4ZwSuXGhs5eJBEjY8vVxR4pfRx
 • Token Standard: SPL
 • Token Type: Utility, Governance
 • Circulating supply: 600,000,000
 • Total Supply: 6,000,000,000 GMT

Token Allocation

 • Private Sale: 16%
 • Binance Launchpad Sale: 3%
 • Team: 19%
 • Advisors: 2%
 • Ecosystem/Treasury: 30%
 • Move and Earn: 30%

Token Release Schedule

Token Use Case

Mỗi loại token sẽ giữ hoặc cùng giữ các tiện ích khác nhau như hình dưới đây:

 • Phí sửa chữa
 • Mở khóa và cài đặt Sneaker Socket
 • Phí tùy chỉnh
 • Up cấp độ
 • Phí đúc giày
 • Nâng cấp Gem

Tất cả các chi phí này sẽ được burn (đốt).

Mua bán token STEPN ở đâu

Hiện tại, token GMT đang được giao dịch trên các sàn như Binance, Huobi, FTX, KuCoin …

Tỷ giá token GMT hiện tại

Cộng đồng

Website: https://www.stepn.com/

Twitter: https://twitter.com/Stepnofficial

Medium: https://stepnofficial.medium.com/

Kết luận

STEPN là một dự án tiếp theo về game được Launchpad trên sàn Binance. Các dựa án Launchpad trước đều có ROI rất lớn. Anh em cùng dự đoán xem ROI của dự án này sẽ là bao nhiêu nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research đã nghiên cứu về dự án STEPN và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts