spot_img
24.7 C
New York
Thursday, June 20, 2024
HomeKiến thứcHướng dẫn sử dụng Binance Launchpad mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad mới nhất

Đầu năm 2019, Binance đã ra mắt nền tảng Binance Launchpad để hỗ trợ người dùng mua IEO. Và hình thức mua IEO trên Binance cũng thay đổi nhiều. Hôm nay, Goctienao sẽ hướng dẫn anh em cách sử dụng Binance Launchpad chi tiết và đầy đủ nhé! Xem thêm: https://goctienao.com/ieo-la-gi-ieo-va-ico-khac-nhau-nhu-the-nao/ Xem thêm: https://goctienao.com/san-binance-la-gi/

Cách sử dụng Binance Launchpad

Bước 1: Truy cập vào trang Binance Launchpad

https://launchpad.binance.com/ Tuy nhiên, trước tiên anh em phải có tài khoản tại sàn Binance. Nếu anh em chưa biết cách tạo tài khoản, cũng như cách sử dụng sàn Binance, có thể xem bài viết hướng dẫn sau: https://goctienao.com/san-binance-la-gi/ Link đăng ký tài khoản sàn Binance: https://www.binance.com/?ref=11553725 Và để có thể sử dụng Binance Launchpad, anh em phải KYC (xác minh CMND) tài khoản trước.

Bước 2: Chọn dự án IEO để tham gia

Tại giao diện chính, có thể hiện toàn bộ các dự án đã hoàn thành và sắp mở bán. Như hình ở dưới, dự án hoàn thành gần nhất là Perlin (PERL), Dự án sắp mở bán là Band Protocol. Ae muốn tham gia vào dự án nào, thì bấm vào dự án đó.

Bước 3: Nhận vé (Claim ticket)

Ví dụ mình đang truy cập vào dự án Band Protocol. Time Left Until Ticket Claim Begins: Thời gian còn lại để nhận vé (Claim ticket). Như dự án này còn 7 ngày nữa sẽ tới thời gian nhận vé. Claim ticket: Nhận vé. Khi tới ngày nhận vé, anh em chỉ cần vào bấm CLAIM TICKET. Tuỳ vào số lượng BNB ae nắm giữ mà có thể nhận được số vé tương ứng. Thời gian nhận vé: 1 ngày Sau đó, ae chờ đến thời gian xổ kết quả xém có trúng hay không nhé! Nếu trúng vé số, ae sẽ mua được lượng token tương ứng với mỗi vé, số tiền bỏ ra để mua sẽ được tính bằng Bianance Coin, và sẽ trừ thẳng vào số Binance Coin (BNB) trong tài khoản của ae! Như vậy là ae đã có thể sử dụng được Binance Launchpad để mua IEO rồi. Chúc ae thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts