spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeKIẾM TIỀNTop 5 Fan Token đáng chú ý nhất trong Euro 2024

Top 5 Fan Token đáng chú ý nhất trong Euro 2024

Thể thao là lĩnh vực trị giá tỷ đô với tiềm năng không chỉ trên mặt trận truyền thông, quảng cáo mà còn là doanh số từ việc bán các sản phẩm, không những thế việc có 1 lượng fan hâm mộ lớn luôn chi tiền cho các đội bóng mà họ yêu thích cũng là 1 trong những lợi thế vượt trội. Chính vì những lý do trên các ông lớn trong cả 2 lĩnh vực thể thao và Crypto đã bắt tay để cho ra những Fan token để phục vụ cho nhu cầu người dùng cũng như mục tiêu của câu lạc bộ/ đội tuyển. Đặc biệt trước thềm Euro sắp đến crypto fan thường thể hiện tình yêu bóng đá với các đội bóng của họ thông qua đường giá của Fan token. Vậy bài viết hôm nay mình sẽ liệt kê 5 đồng Fan token sẽ được chú ý trong mùa bóng sắp tới…

Fan token là gì?

Fan Token là một loạt tiền mã hoá được phát hành bởi các câu lạc bộ và tổ chức thể thao lớn, cung cấp các đặc quyền riêng biệt của fan hâm mộ đối với câu lạc bộ mà họ yêu thích. Những lợi ích mà người nằm giữ các Fan Token nhận được thường sẽ chỉ liên quan đến những vấn đề nhỏ và không gây ảnh hưởng đến hoạt động nội bộ cũng như các chiến thuật được sử dụng trong trận đấu.

Trước thềm các sự kiện lớn diễn ra, fan token luôn có sự tăng trưởng đặc biệt đặc biệt năm 2024 khi mùa Euro sắp cận kề, dưới đây là top 5 đồng token đáng chú ý trong thời gian tới mà ae không nên bỏ qua nhé!

Chiliz (CHZ)

Chiliz là nền tảng sử dụng công nghệ của blockchain để tạo những đồng token đầu tiên trong thị trường eSport. Nền tảng này tồn tại bằng cách cho người dùng sở hữu tài sản là tiền điện tử và có quyền bỏ phiếu cho những đội tuyển/ vận động viên mà họ thích.

  • Chiliz Exchange: sàn giao dịch fan token lớn nhất hiện tại cho phép người dùng có thể giao dịch tất cả các đồng fan token có trên thị trường bằng CHZ, vì vậy đây là 1 lợi thế cho CHZ mỗi khi mùa bóng tới…
  • Socios: Nền tảng tương tác dành cho người hâm mộ, sử dụng CHZ là đơn vị độc quyền ở trên nền tảng. Socios cho phép người hâm mộ mua fan token và bỏ phiếu cho câu lạc bộ hoặc đội thể thao lớn mà mình yêu thích.
  • Chiliz Chain: Đây là 1 blockchain được phát triển cho các tổ chức thể thao truyền thông 

Chiliz có thể xem là một “ông lớn” trong thị trường Fan Token hiện tại. Với nhiều sản phẩm khác nhau cùng hàng trăm token của các đội bóng, đội tuyển quốc gia… Chiliz hiện đang nằm trong top đầu các sàn Fan Token có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Vì thế nên tiềm năng của sàn này có thể sẽ gắn liền với các sự kiện bóng đá lớn  như World Cup hoặc Euro, giá CHZ sẽ được hưởng lợi theo các đồng Fan Token khác.

Bitcicoin(BITCI)

Bitcicoin(BITCI) là token nền tảng của Bitcichain, một blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ. Bitcichain xây dựng fan token dành riêng cho đội tuyển quốc gia, Bitci cũng có sàn giao dịch riêng cho mạng lưới của họ.

BITCI có marketcap rơi vào khoảng 9 triệu đô, con số tương đối nhỏ so với Chiliz. Dự án cũng đã tích lũy khá lâu chưa có sóng lớn. Euro sẽ là cơ hội để fan tiếp cận với mức giá hợp lý và đội ngũ có cơ hội để làm giá token. 

Portugal (POR)

POR được xây dựng trên nền tảng Chiliz, đây là fan token người hâm mộ đội tuyển Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là đội tuyển tương đối mạnh trong các đợt Euro, Worldcup ngoài ra có siêu sao như Ronaldo chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và fan hâm mộ trên toàn thế giới. 

POR đang có volume giao dịch tăng vọt trong thời gian gần đây, với marketcap là 12 triệu đô và được giao dịch trên các sàn Gate, MEXC, OKEX… đây là một token đáng để anh em tham khảo.

Spain National Football Team Fan Token(SNFT)

SNFT được phát triển trên nền tảng Bitcichain, đây là đồng fan token đại diện cho đội tuyển Tây Ban Nha. Tây Ban Nha là có dày nhiều thành tích lớn trong các kì Euro và Worldcup và cũng có lượng fan đông đảo. Trong kì Euro diễn ra chắc hẳn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư.

SNFT được giao dịch trên MEXC với mức vốn hóa hơn 2 triệu đô.   Đây là mức vốn hóa khá nhỏ so với các đồng fan token khác. Anh em nào yêu quý đội tuyển tham khảo trong danh mục đầu tư trong thời gian tới. 

OG Fan Token(OG)

OG là token là token tiện ích của tổ chức OG Esports ở trên nền tảng Socios ở trên mạng lưới Chiliz. Dự án cũng có mặt trên nền tảng Binance Launchpool. 

OG Esports là 1 trong những đội tuyển nổi tiếng ở trong cộng đồng eSports được người trên toàn thế giới yêu mến và ủng hộ. Từ thành công của đội tuyển, tổ chức đã phát triển thành một eSports đa dạng với nhiều hoạt động và dịch vụ khác nhau.

Chiến lược phát triển của dự án OG Fan token là tập trung vào xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và chủ động tham gia vào các hoạt động của OG Esports. Hiện tại OG Fan Token đã có một cộng đồng người hâm mộ đông đảo trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội. Trong tương lai OG Fan Token sẽ tiếp tục phát triển cộng đồng của mình bằng các chương trình khuyến mãi thường xuyên để giành vé miễn phí và trải nghiệm cho chủ sở hữu OG fan token. 

Ngoài ra OG Fan Token đang tạo ra các giải pháp tài chính mới thông qua việc kết nối với các đối tác Binance và Socios, OG sẽ hứa hẹn có những tăng trưởng tốt.

Trên đây là 5 fan token anh em có thể tham khảo trong mùa Euro cận kề và không phải lời khuyên đầu tư. Mong rằng bài viết mang lại giá trị thiết thực hỗ trợ anh em trong việc tìm hiểu thông tin.

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts