PixelParty (PXT) là gì? Có nên đầu tư vào dự án game P2E trên hệ sinh thái Near?

0
170 views

Dạo gần đây game Play-to-earn hot hơn bao giờ hết. Hiện nay có rất nhiều game P2E đa dạng, phong phú cả về tính năng lẫn đồ họa trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Hôm nay GTA Research team sẽ giới thiệu cho anh em một tựa game thiên về sự sáng tạo và thả sức khám phá vùng đất riêng của chính mình: PixelParty. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

PixelParty (PXT) là gì?

PixelParty là game Play-to-earn đầu tiên được xây dựng trên Giao thức NEAR với tổng nguồn cung cấp là 600 tokens. Mỗi token sẽ cho phép anh em vẽ trên khung đất 20x20px.

Anh em có thể mua một số frame khác để vẽ một khung đất lớn hơn. Ngoài ra, tất cả các frameholders sẽ nhận được phần thưởng của hệ sinh thái Pixeltoken.

Đặc điểm nổi bật của PixelParty (PXT)

PixelParty hoạt động theo mô hình Play-to-earn, nghĩa là anh em có thể vừa chơi game vừa được nhận phần thưởng là token PXT của dự án.

Game với những nội dung mới mẻ và phong phú, anh em hoàn toàn có thể sáng tạo ra những sinh vật theo trí tưởng tượng của mình, hoặc cũng có thể sử dụng những khung đất có sẵn. Nếu anh em muốn nhiều khung đất hơn thì cần có nhiều PXT hơn để mua và sử dụng.

PixelParty chạy trong môi trường 3D, cho phép anh em di chuyển theo mọi hướng. Hơn nữa, có thể tự do sửa đổi hoặc hợp nhất mọi khung đất mà anh em sở hữu, hay thậm chí là nâng cấp khung đất theo cách của mình.

PixelParty hoạt động như thế nào?

Anh em cần mua token PXT để vào game.

PXT token được dùng để vẽ khung đất trong Game PixelParty. 1 PXT cho phép anh em vẽ 1 khung có kích cỡ 20x20px. Nếu muốn mở rộng khung đất, anh em cần dùng PXT để mua và tích hợp lại thành một khung đất lớn.

Tranh đấu lên bảng Leaderboard của dự án để nhận thêm token thưởng.

Tất cả chủ sở hữu khung đất trên PixelParty sẽ được nhận Token Rewards của dự án. (Số lượng Token Rewards do DAO quyết định)

Dự án tương tự

Updating…

Team – Đội ngũ phát triển

Updating…

Roadmap – Lộ trình phát triển dự án

Updating…

Investor – Nhà đầu tư

Updating…

Partner – Đối tác

Updating…

Tokenomics

Token use case

Pixeltoken (PXT) là token được sử dụng trên các game: PixelParty, PixelPetsCryptoheroes trên hệ sinh thái NEAR. Tất cả những hoạt động trên game này đều được xử lý bằng Pixeltoken.

Một số cách sử dụng token trong trò chơi, ví dụ như trong Pixelpets: Dùng PXT mua một quả trứng mới để ấp một thú cưng, tiến hóa, hoặc huấn luyện hay bán hoặc mua một thú cưng trên thị trường.

Thông tin về token PXT

Token Name: Pixeltoken

Ticker: PXT

Blockchain: Near

Token Standard: NEP-141

Contract: updating

Token Type: Utility

Total Supply: 12.500.000 PXT

Circulating Supply: updating

Token Allocation – Cách phân bổ token PXT

NEAR Tokenswap: 36%

3 GameDapp Presales: 20%

Rewards: 20%

Marketing/ Airdrops/ Farm: 8%

Reserved for Ref-Pool: 6%

DAO: 6%

Dev-Team: 4%

Token Release Schedule – Lịch trả token PXT

Updating…

Ví lưu trữ PXT

PXT được lưu trữ trên NEAR Wallet.

Sàn giao dịch PXT

Hiện tại anh em chỉ có thể giao dịch PXT bằng cách SwapNEAR.

Community – Cộng đồng

Website: https://ecosystem.pixeldapps.co/?page=pixelparty

Twitter: https://twitter.com/PixelDapps

Telegram: https://t.me/pixeltoken_community

Discord: https://discord.com/invite/xFAAa8Db6f

Kết luận

PixelParty là game Play-to-earn trên hệ sinh thái Near mà không cần phải bỏ ra một số vốn đầu tư lớn. Anh em có thể thoải mái vừa chơi game vừa có cơ hội nhận những phần thưởng token hấp dẫn từ dự án.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về dự án PixelParty và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Mua bán tiền điện tử uy tín và an toàn bằng vnd tại đây.

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube