Binance mua lại sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản

0
238 views

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ đã mua 100% Sakura Exchange Bitcoin (SEBC), một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản được quản lý bởi cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Nhật Bản.

Thông qua việc mua lại này, Binance sẽ thâm nhập thị trường Nhật Bản với tư cách là một công ty được cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (JFSA) quản lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử SEBC có trụ sở tại Tokyo hiện hỗ trợ 11 đồng tiền điện tử hàng đầu bao gồm: BTC , ETH , BCH , XRP , LTC , ETC , XEM, MONAY, ADA , XYM và COT.

Takeshi Chino, tổng giám đốc của Binance Nhật Bản, cho biết:

Thị trường Nhật Bản sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của việc áp dụng tiền điện tử. Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với hệ sinh thái công nghệ phát triển cao, nó đã sẵn sàng cho sự tiếp thu mạnh mẽ của blockchain.

“Chúng tôi sẽ tích cực làm việc với các cơ quan quản lý để phát triển sàn giao dịch kết hợp của mình theo cách phù hợp với người dùng địa phương. Chúng tôi rất mong muốn giúp Nhật Bản đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử,” anh ấy tiếp tục.

Trước đây Binance đã từng hoạt động ở Nhật bản nhưng rời đi vào năm 2018 do những vướng mắc pháp lý với cơ quan dịch vụ tài chính của nước này trong việc về việc cung cấp giấy phép hoạt động.

Với việc quay trở lại thị trường Nhật Bản, sàn giao dịch tiền điện tử đã mở rộng thêm tầm hoạt động của mình trên toàn cầu. Ngoài ra Binance đã nhận được sự chấp thuận hoặc ủy quyền theo quy định tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bahrain, Abu Dhabi, Dubai, New Zealand, Kazakhstan, Ba Lan, Litva và Đảo Síp. Đại diện Binance cho biết:

Việc mua lại SEBC đánh dấu giấy phép đầu tiên của Binance ở Đông Á.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel