spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, April 17, 2024
HomeHệ Sinh TháiAlgorand Weekly Update 48 - Hệ sinh thái Algorand tiếp tục mở...

Algorand Weekly Update 48 – Hệ sinh thái Algorand tiếp tục mở rộng phát triển với nhiều tin tốt mặc cho thị trường đỏ rực

Tổng quan về hệ sinh thái Algorand

Đồng native ALGO

Giá hiện tại: 1,67$ (giảm 15% trong vòng 7 ngày)

MarketCap: $10,438,927,487 (tăng 20% trong vòng 7 ngày)

Total value locked $89,925,773 (giảm 11% trong vòng 7 ngày)

Phần lớn giá trị Defi của Algorand hiện thuộc về dự án Yieldly với 70,03% với $62,985,439

 triệu đô. Còn lại thuộc về dự án Tinyman với $26,940,334 triệu đô. 

Có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái Algorand tại đây:

Algorand Weekly Update 41- Hệ sinh thái mới nổi nhiều tiềm năng

Algorand là gì? Tại sao Algorand lại là đối thủ thực sự của Ethereum?

Những thông tin mới và các cập nhật nổi bật

  • Algofi là thị trường cho vay nhanh, chi phí thấp và giao thức stablecoin được xây dựng trên chuỗi khối Algorand. Dự án đã công bố 2,8 triệu đô la tài trợ hạt giống trong hội nghị cộng đồng hàng năm của Decipher, Algorand.
  • Miami đang chuẩn bị trở thành một trong những thành phố lớn đầu tiên của Hoa Kỳ giám sát chất lượng không khí bằng cách sử dụng mạng Internet of Things phi tập trung được xây dựng trên Algorand
  • MAPay sẽ xây dựng các giải pháp chăm sóc sức khỏe của mình cùng với Verida. Cung cấp danh tính phi tập trung, lưu trữ đáng tin cậy, quyền sở hữu dữ liệu riêng tư, nhắn tin phi tập trung và kết nối với chuỗi khối Algorand.

Mạng lưới chăm sóc sức khỏe an toàn của MAPay

MAPay đang phát triển các giải pháp công nghệ chăm sóc sức khỏe ở Bermuda. Ứng dụng cho các dịch vụ xác nhận nhà cung cấp dịch vụ y tế, giải pháp dữ liệu sức khỏe bệnh nhân và thanh toán chăm sóc sức khỏe.

  • Algorand Foundation vui mừng chia sẻ kết quả của cuộc bỏ phiếu đầu tiên về Quản trị cộng đồng trên Nhóm tài nguyên hệ sinh thái Algorand. Đây là một thời điểm quan trọng đối với mạng Algorand vì nó đánh dấu cuộc bỏ phiếu quản trị phi tập trung. Trong khi đó, không cần sự cho phép đầu tiên diễn ra trên mạng Algorand. Điều này sẽ đưa Algorand đi xa hơn nữa trên con đường trở thành một blockchain phi tập trung hoàn toàn không cần sự cho phép. Hơn nữa, đây còn là cuộc bỏ phiếu quản trị cộng đồng lớn nhất trong lịch sử blockchain.

Đọc chi tiết ở đây

Những dự án nổi bật trên Algorand được đề cập trong tuần vừa qua

  • Hallar: một nền tảng phân tích tương tác cho các dự án blockchain. Hallar đã nhận được tài trợ của Algorand Foundation
  • Aorist: Là một tổ chức văn hóa thế hệ tiếp theo hỗ trợ thị trường NFT. Nó phù hợp với khí hậu cho các nghệ sĩ tạo ra nghệ thuật và công nghệ.
  • GreenClimateDAO khai thác sức mạnh của đám đông để chống lại việc thay đổi thời tiết thông qua  công nghệ blockchain và đồng ClimateCoin

Kết Luận

Tuần vừa rồi mặc dù giá đồng Algo giảm đáng kể, tuy nhiên cả hệ sinh thái vẫn đang phát triển rất sôi động với nhiều tin tốt và các dự án mới được phát động liên tục . Hy vọng anh em có thể lựa chọn cho mình các cơ hội mới trên hệ algorand để đầu tư. Chúc anh em may mắn và kiếm được lợi nhuận từ thị trường đang hot này.

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA team tại các kênh sau đây:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts