Uniswap Foundation chi 1,8 triệu đô la cho vòng tài trợ đầu tiên

0
36 views

Uniswap Foundation, một tổ chức được thành lập để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái sàn giao dịch, đã công bố làn sóng tài trợ đầu tiên của mình.

Theo thông báo của Quỹ , khoản tài trợ này tổng cộng là 1,8 triệu đô la cho 14 người nhận. Đây là đợt tài trợ đầu tiên từ Uniswap Foundation và diễn ra chưa đầy một tháng kể từ khi cộng đồng Uniswap bỏ phiếu thành lập tổ chức này.

Uniswap Diamond là một trong những người nhận tài trợ và sẽ nhận được 808.725 đô la, số tiền lớn nhất trong đợt tài trợ đầu tiên này. Dự án nhằm mục đích giúp Uniswap chuyển sự thống trị của mình trên thị trường trao đổi phi tập trung sang lĩnh vực giao dịch tiền điện tử rộng lớn hơn. Lý do là mặc dù thống trị thị trường trao đổi phi tập trung, Uniswap chỉ chiếm khoảng 1% của toàn bộ thị trường giao dịch tiền điện tử bao gồm những người khổng lồ nền tảng tập trung như Binance, FTX Coinbase. Uniswap Diamond sẽ sử dụng khoản tài trợ để phát triển các công cụ tương tự như những công cụ được cung cấp trên các sàn giao dịch tập trung.

Ngoài Uniswap Diamond, những người nhận tài trợ khác trong danh mục tăng trưởng giao thức bao gồm Uniswap.fish, Numoen và các dự án làm việc về khai thác dữ liệu và dự báo biến động thị trường phi tập trung. Trong phần phát triển cộng đồng, các khoản tài trợ sẽ dành cho các dự án như DeFi LATAM và DeFi Africa – hai dự án hỗ trợ các cộng đồng tiền điện tử ở Mỹ Latinh và châu Phi. 

Devin Walsh, giám đốc điều hành của Quỹ, nói rằng các khoản tài trợ sẽ được giải ngân theo thời gian đã đã thỏa thuận với người nhận.

“Ngoài ra, bởi vì tất cả các hoạt động tài trợ đều là mã nguồn mở, Uniswap Foundation và mọi người khác trong cộng đồng có thể theo dõi tiến trình của họ theo thời gian. Uniswap Foundation cũng lên lịch các cuộc gọi thường xuyên với một số người được tài trợ để kiểm tra tiến độ của họ và cung cấp hỗ trợ khi họ xây dựng, và có một kênh Slack để những người được tài trợ hỗ trợ lẫn nhau, ”Walsh nói.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel