Nâng cấp Cardano Vasil đã sẵn sàng với tất cả các tiêu chí cần thiết

0
75 views

Nâng cấp Cardano Vasil sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 24 giờ nữa và nhóm phát triển Cardano (ADA) lưu ý rằng tất cả ba chỉ số khối lượng quan trọng cần thiết để kích hoạt nâng cấp hiện đã được đáp ứng.

Một bản cập nhật ngày 21 tháng 9 trên Twitter của công ty phát triển blockchain Cardano, Input Output Hong Kong (IOHK) cho biết trong vòng 48 giờ qua, 13 sàn giao dịch tiền điện tử đã xác nhận sự sẵn sàng của họ cho đợt hard fork, chiếm hơn 87% tính thanh khoản của Cardano ( ADA ).

Ban đầu được dự định ra mắt vào tháng 6, bản nâng cấp Vasil đã bị dời ngày ra mắt hai lần gần đây nhất là do một lỗi được phát hiện trong phiên bản nút trước của Cardano, điều này đã tạo ra các vấn đề không tương thích.

Với các nút Vasil được cập nhật, hơn 98% khối mainnet hiện đang được tạo bởi các nút cập nhật , trong khi các ứng dụng phi tập trung hàng đầu của blockchain (DApps) cũng đã xác nhận sự sẵn sàng của chúng, đánh dấu cả ba chỉ số cần thiết cho quá trình nâng cấp .

Sau khi thành công đây sẽ là bản nâng cấp quan trọng nhất của blockchain ADA kể từ đợt hard fork Alonzo của nó vào tháng 9 năm ngoái, lần đầu tiên mang lại chức năng cho các hợp đồng thông minh. Việc nâng cấp này nhằm mục đích mang lại những cải tiến cho hợp đồng thông minh, giảm chi phí và tăng thông lượng trên mạng.

IOHK cho biết một trong những nâng cấp quan trọng nhất do fork mang lại là tạo khối nhanh hơn vì chúng có thể được truyền mà không cần xác thực đầy đủ.

Nâng cấp Vasil được đặt theo tên của cố nghệ sĩ Vasil Stoyanov Dabov, một thành viên cộng đồng Cardano và là đại sứ đã qua đời vào tháng 12 năm 2021 do thuyên tắc phổi.

Giá của ADA đã giảm 3,4% trong 24 giờ và giảm hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 đô la kể từ ngày 2 tháng 9 năm 2021.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel