Nitro League là gì? Dự án game khủng trên hệ sinh thái Polygon

0
125 views

Các dự án Metaverse đã có sức hút rất mạnh mẽ với cộng đồng đầu tư, các hệ sinh thái hiện nay cũng đã và đang có những mảnh ghép Metaverse riêng cho hệ sinh thái của mình. Metaverse sẽ trở thành một mảng ghép cực kỳ quan trọng để hoàn thiện một hệ sinh thái kiểu mới. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án đua xe Metaverse trên hệ sinh thái Polygon nhé.

Cập nhật những thông tin mới nhất về Metaverse

Nitro League là gì?

Nitro League là một game metaverse phân quyền, nơi cộng đồng có thể kiếm token bằng cách đua những chiếc xe tương lai cạnh tranh hoặc khám phá nhiều hoạt động trong trò chơi.

Tính năng của dự án

Play to win: chiến thắng một trận đấu mang lại REP – điểm danh tiếng, tăng XP và mở khóa BLUEPRINTS để chế tạo ô tô

NFT Upgrades (Nâng cấp NFT) : Nâng cấp các phương tiện để khiến chúng trở nên độc đáo và nhanh hơn trong cuộc đua và tăng giá trị trong marketplace.

Drive Tribe: Chủ sở hữu NFT có thể tự mình đua hoặc tài trợ cho những người chơi khác bằng học bổng DRIVE TRIBE – kiếm được REP, XP và phần thưởng cho cả chủ sở hữu và người lái

Metaverse Linked (Liên kết Metaverse): Quản lý hồ sơ của bạn với tư cách là một tay đua, nhà sưu tập, chủ cửa hàng hoặc bất kỳ vai trò nào khác có sẵn trong Nitro Metaverse. 

New Rewards Mechanic: Những phần thưởng có thể kiếm được trong tất cả các chế độ game. Tất cả phần thưởng trong game đều là ERC20. như là: XP, REP và TICKETs

DAOS, Tracks, Leagues: Quyền sở hữu NITRO cho phép chủ sở hữu tạo và tham gia DAOS-tạo gia tộc của riêng bạn, thiết kế đường đua, tổ chức sự kiện, giải đấu và hơn thế nữa!

Gameplay

Nitro League cung cấp một số chiếc xe NFT mang kiểu dáng tương lai mà thế giới. Tất cả ô tô trong vũ trụ game đều được chế tạo để đua và có thể được giao dịch trên NFT Marketplace trong thế giới thực.

Giá trị của bất kỳ chiếc xe nào có thể được đánh giá bằng độ hiếm của nó – Common (Phổ biến), Uncommon (Không phổ biến), Rare (Hiếm), Epic (Sử thi) và Legendary (Huyền thoại). Xe phổ thông rẻ hơn và không hoạt động tốt trong các cuộc đua; trong khi đó, những chiếc xe hiếm được sản xuất với số lượng ít hơn, đắt hơn và hoạt động tốt hơn trong các cuộc đua.

Ngoài ra người chơi cũng cần quan tâm thêm các yếu tố sau:

  • Class: các loại xe trong game sẽ được chia thành 6 lớp khác nhau, mỗi class sẽ có các lợi thế khác nhau
  • Cloning: người chơi sở hữu 2 genesis NFT có thể tạo ra được một chiếc xe mới
  • Upgrade: Người chơi có thể nâng cấp 3 phần của xe: parts (các bộ phận trên xe), Decorations (đặc điểm bên ngoài), power-up (bộ phận tăng tốc)

Người chơi có thể tham gia đua xe ở 3 chế độ:

  • Free-to-Play Mode: Cho phép người chơi thực hành các kỹ năng đua xe và được công nhận là một tay đua.
  • Solo Events: Chơi game để nhận được phần thưởng với tư cách một tay đua độc lập.
  • Team Events: Chơi game để nhận được phần thưởng với tư cách một đội đua.

Garage là một không gian cá nhân của những người chơi, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian trong nhà để xe của họ, nơi sẽ có các minigame, cửa hàng, hoạt động xã hội, thông báo, trưng bày tài sản cung như cho phép nâng cấp xe.

Điểm nổi bật của dự án

Pay to win: Các game thông thường, những người chơi có kỹ năng kém sẽ nạp tiền để có thể chiến thắng những người chơi có kỹ năng tốt hơn. Nitro League sẽ đảm bảo rằng những người chơi sẽ so cao thấp bằng kỹ năng chứ không phải là nạp tiền nhiều hay ít.

Các nhân vật không cân bằng: Một số trò chơi hiện tại phát hành số lượng lớn các nhân vật tuy nhiên các nhân vật đó không có sự cân bằng, hướng dẫn tới các tài khoản tính toán của các nhân vật sẽ bị ảnh hưởng: các nhân vật được đánh giá thấp sẽ rất khó thanh toán. Nitro league sẽ đảm bảo được vấn đề này sẽ được giải quyết thông qua gameplay của mình.

Rào cản tham gia của người chơi mới: Nitro League sẽ có hệ thống phân cấp bảng xếp hạng, cho nên những người chơi mới sẽ có cơ hội tiếp cận dần với nền tảng đến khi họ cải thiện được kỹ năng chơi game của mình.

Play to earn: Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được tiền khi tham gia chơi game.

Dự án tương đồng

Các dự án play to earn hay metaverse chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những cái tên mình chuẩn bị viết dưới đây.

Cái tên đầu tiên chắc chắn sẽ là Axie Infinity, đây chính là ngọn lửa đầu tiên cho cơn sốt Play to earn trên thị trường hiện nay. Hiện nay cơn sốt Axie dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi ngày càng có nhiều người chơi tham gia “cày” tựa game này.

Tại sao Axie lại đứng top 1 game trên thị trường hiện tại?

Dự án tiếp theo mình muốn kể đến là dự án có marketcap cao thứ 2 tính theo bảng xếp hạng các dự án metaverse, play to earn hàng đầu trên thị trường hiện nay. The Sandbox là một dự án game khủng được xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum.

Tìm hiểu dự án game VR hàng đầu trên thị trường hiện nay

Roadmap – Lộ trình dự án

Quý 4 năm 2021:

Ra mắt Concept Art của Nitro Mobile Game Design

Phát triển tài sản NFT dưới dạng 3D

Mở bán oto, NFT trên Marketplace

Quý 1 năm 2022:

Ra mắt bảo tàng trưng bày NFT

Cập nhật garage và car

Mở chế độ đua xe vào năm 3050

Quý 2 năm 2022:

Ra mắt team, clan, và League

Chế độ đua cá nhân V1

Trải nghiệm đua xe nhiều người chơi V1

Quý 3 năm 2022:

Chế độ đua cá nhân V2

Chế độ Đua nhiều người V2

Giải đua dựa trên Clan

Team – Đội ngũ dự án

CEO, Zaynab Tucker: Bà là một nhà lãnh đạo thành công với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ, truyền thông và tài chính. Lịch sử thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và tăng trưởng cho các công ty trong danh sách Fortune 500 như HSBC, Mastercard, VISA và Emirates Group.

COO, Rizwan Siddiqui: Ông cũng là một Co-Founder của một studio trò chơi từng đoạt giải thưởng đã vượt qua hơn 1 triệu lượt tải xuống / ngày. Là một nhà thiết kế sản phẩm và nhà tiếp thị, anh ấy đã xây dựng các sản phẩm và chiến dịch kỹ thuật số cho các công ty bao gồm NBC Universal, P&G, Barclays, Toyota và Manchester United.

CTO, Haseeb Khan: Haseeb đã được đánh giá là một trong những nhà công nghệ và kiến ​​trúc sư phần mềm hàng đầu trong khu vực. Đã từng làm việc với một số công ty khởi nghiệp với tư cách là CTO cũng như cung cấp các nền tảng doanh nghiệp và người tiêu dùng quy mô lớn. Đã giao các dự án cho các công ty bao gồm Yahoo !, AOL, Intuit, Groupon, ABB và WSJ… 

Investors & Partners – Nhà đầu tư và đối tác

Nitro League đã hoàn thành vòng gọi vốn của mình với số tiền lên đến 5 triệu đô la với các quỹ đầu tư hàng đầu như: NGC Ventures, Huobi Ventures, LD Capital, ZBS Capital,….

Tokenomic

Token Use Case

Mã thông báo NITRO được sử dụng trong những mục đích sau:

  • Quản trị
  • Game reward
  • Fee

Thông tin cơ bản

Token Name: Nitro League

Ticker: NITRO

Blockchain: Polygon

Token Standard: ERC-20

Contract: Updating

Token Type: Utility, Governance

Total Supply: 1.000.000.000 NITRO

Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

Marketing: 10%

Advisors: 5%

Public Sales: 3.34%

Team: 10%

Treasure: 25.83%

Ecosystem: 30%

Private Sales: 15.83%

Token Release Schedule

Seed Sale: 0% TGE, 1 tháng cliff, unlock hàng tháng trong vòng 12 tháng

Private Sale: 0% TGE, 1 tháng cliff, unlock hàng tháng trong vòng 12 tháng

Public sale: 100% TGE

Treasury: Lock 1 tháng, trả hàng tuần trong 24 tháng

Ecosystem: Lock 1 tháng, trả hàng tuần trong 24 tháng

Team: Lock 12 tháng, trả hàng tuần trong 24 tháng

Marketing: Lock 6 tháng, trả hàng tuần trong 12 tháng

Advisors: Lock 6 tháng, trả hàng tuần trong 24 tháng

Cộng đồng dự án

Website

Twitter

Telegram

Discord

Medium

Đánh giá

Với sức hút của game blockchain ở thời điểm hiện tại, Nitro League là một cái tên sáng giá trong lĩnh vực này. Ngoài ra với sự tham gia của các quỹ đàu từ hàng đầu trên thị trường hiện tại, Nitro league hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những cập nhật của GTA về dự án Nitro League, hy vọng thông qua bài viết trên các bạn đã có được những thông tin hữu ích.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không có tính khuyến khích đầu tư.