NEAR hợp tác với BitGo để bước vào thế giới đầu tư tổ chức

0
399 views

Công ty tài sản kỹ thuật số BitGo sẽ hỗ trợ NEAR Foundation với các dịch vụ lưu ký đủ điều kiện, công ty cho biết trong một tuyên bố vào thứ Ba.

Các tổ chức nắm giữ NEAR sẽ có thể lưu ký và stake token thông qua các ví lưu ký đủ điều kiện trên BitGo. NEAR Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, giám sát sự phát triển bền vững trên giao thức, cũng sẽ lưu trữ kho bạc của riêng mình với BitGo và tài sản trong ví nóng và lưu ký của công ty.

Phó chủ tịch sản phẩm của BitGo, Nuri Chang, cho biết công ty luôn mong muốn hỗ trợ hệ sinh thái NEAR và lưu ý rằng công nghệ sharding khiến blockchain này trở nên hấp dẫn đối với các nhà phát triển. 

Về phía NEAR Foundation, Giám đốc điều hành Marieke Flament cũng bày tỏ quan hệ đối tác với BitGo là bằng chứng cho thấy cam kết của tổ chức trong việc mở rộng hệ sinh thái của mình. Flament chia sẻ:

Đây là một bước tiến quan trọng đối với NEAR và là bước đột phá vào thế giới đầu tư tổ chức.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Alexander Skidanov và Illia Polosukhin, NEAR Protocol là một nền tảng mã nguồn mở cho các ứng dụng phi tập trung. Hiện tại, đang có hơn 300 ứng dụng đang vận hành trên NEAR, sử dụng bởi cộng đồng 200.000 người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 4 năm 2021, NEAR ra mắt cầu nối Rainbow Bridge, giúp dịch chuyển các token ERC-20 giữa Ethereum và NEAR. Đến tháng 6, NEAR đã tham gia vào giao thức Icon Blockchain Transmission Protocol (BTP), cho phép gửi dữ liệu đến các blockchain khác như PolkadotHarmony. Dự án cũng thiết lập khả năng cross-chain với stablecoin Aradana của Cardano và ra mắt giao thức mở rộng quy mô layer-2 Ethereum Aurora.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team, săn kèo và cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel