Các chuyên gia của Finder dự đoán Ethereum sẽ chạm đáy 675 đô la

0
1,406 views

Theo dự đoán mới nhất của ban chuyên gia của Finder, ethereum (ETH) sẽ trị giá 1.711 USD vào cuối năm nay. Sau đó, nó sẽ tăng lên 5.739 đô la vào năm 2025 và 14.412 đô la vào năm 2030. Tuy nhiên, hội đồng dự kiến ​​giá ETH sẽ chạm đáy đầu tiên ở mức 675 đô la.

Mặc dù việc nắm giữ ETH cho đến năm 2030 có thể mang lại hiệu quả, nhưng hội đồng quản trị của chúng tôi cho rằng có những khoảng thời gian ngắn sắp tới trong ngắn hạn, hy vọng ETH sẽ chạm đáy ở mức 675 đô la trước khi hết năm.

Các dự đoán giá ethereum mới nhất của hội đồng chuyên gia thấp hơn đáng kể so với các ước tính trước đó của họ. Theo đó, hội đồng dự đoán vào tháng 1 rằng ETH sẽ trị giá 26.338 đô la vào năm 2030. Vào tháng 4, họ đã hạ dự đoán của mình xuống còn 23.372 đô la. Bây giờ thì họ lại dự đoán ở mức 14.412 đô la .

Một trong những chuyên gia trong hội đồng, Giám đốc điều hành Digital Capital Management, Ben Ritchie, nhận xét: “Vì mối tương quan của ethereum với bitcoin vẫn còn cao, chúng tôi có thể suy đoán rằng nếu sự hợp nhất xảy ra trước cuối năm, giá của nó có thể giảm xuống. Tuy nhiên, yếu tố kinh tế bên ngoài là yếu tố sống còn, mang lại những trở ngại cho hành động giá trong ngắn hạn ”.

Chúng tôi cũng ước tính rằng giá ethereum sẽ đạt mức cao nhất là 15.000 đô la vào năm 2030 do những nâng cấp sắp tới đối với mã thông báo của ETH , chẳng hạn như khả năng mở rộng.

Ethereum sẽ chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS), hay còn gọi là The Merge, có thể được thực hiện vào tháng 9.

Giám đốc điều hành Coinjar, Asher Tan, một chuyên gia khác trong hội đồng, nhận thấy ethereum sẽ chạm mức 2.000 đô la để kết thúc năm 2022. Mọi con mắt đều đổ dồn vào The Merge khi nói đến ETH , tuy nhiên vẫn có nhiều chất xúc tác rõ ràng hơn cho sự tăng giá của ethereum.

Về việc liệu đã đến lúc mua, bán hoặc nắm giữ ethereum, Finder cho biết:

Bảng điều khiển được phân chia khá đồng có 43% chuyên gia cho rằng đây là thời điểm mua , 41% khuyên bạn tiếp tục giữ ETH , chỉ có 16% nói rằng đã đến lúc bán.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1560 đô la, tăng gần 44% trong bảy ngày qua và 58% trong 30 ngày qua.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team, săn kèo và cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel