Mặc dù giá tiền điện tử giảm, doanh số NFT hàng tuần vẫn tăng 81%

0
28 views

Trong khi Bitcoin, Ether và vô số tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng trong tuần, thì doanh số bán hàng NFT tiếp tục bùng nổ với 4,7 tỷ đô la.

Tuần trước, doanh số bán hàng NFT trên khoảng 10 mạng lưới blockchain ở mức 2,5 tỷ đô la. Trong tuần này, con số đó đã tăng 81,4% khi lượng người mua lên đến 326.733 người và doanh số từ Ethereum chứng kiến sự gia tăng liên tục.

Doanh số bán hàng của NFT kể từ ngày 22 tháng 1 năm 2022, theo thống kê của cryptoslam.io.

Trong số mười blockchain được ghi nhận, doanh số bán NFT trên Ethereum đã tăng 84,04%, trong khi doanh số Ronin tăng 29,99% trong tuần này. Những blockchain lớn thứ ba và thứ tư về doanh số NFT là Solana và Flow, đã chứng kiến sự sụt giảm lần lượt là 10,26% và 13,17%.

Tuy nhiên, sự sụt giảm lớn nhất trong doanh số NFT là mức giảm 23,57% của Polygon, Theta giảm doanh số bán hàng trong tuần này ở mức 4,56%. Trái lại, Binance Smart Chain (BSC) có mức tăng lớn nhất trong tuần là 279,67%.

Trong tuần này, bộ sưu tập Meebits vẫn giữ vị trí hàng đầu về doanh số NFT sau khi đạt doanh số 1,9 tỷ đô la, tăng 104,40% so với tuần trước.

Vị trí thứ hai và thứ ba về doanh số trong tuần là Terraforms, tăng hơn 298% để đạt 1,29 tỷ đô la và Loot ghi nhận 468 triệu đô la, tăng 79%. Tiếp sau đó là Cryptophunks V2 tăng 88% và Azuki tăng hơn 141% trong tuần.

Các bộ sưu tập từng là ứng cử viên hàng đầu về doanh số NFT như Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã giảm hơn 34% trong tuần qua.

Doanh số Mutant Ape Yacht Club (MAYC) đã trượt xuống top 10 sau khi đứng vị trí top 5 trong tuần trước mặc dù đã tăng hơn 4% trong tuần. Hơn nữa, doanh số bán hàng của The Sandbox đã giảm hơn 31% sau sự gia tăng đáng kể của dự án Metaverse hai tuần trước.

Nhìn chung, các thị trường và doanh số NFT đã cố gắng ngăn chặn sự tàn phá của thị trường tiền điện tử mà các tài sản tiền điện tử đã trải qua trong thời gian gần đây. Mặc dù có giá trị thấp hơn, nhưng vẫn đang mua NFT với số lượng lớn và ngành công nghiệp NFT trị giá hàng tỷ đô la vẫn có lợi nhuận.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube