spot_img
24.7 C
New York
Tuesday, March 5, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKiến thứcHướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ ChainPlay

Hướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ ChainPlay

ChainPlay.gg là gì

ChainPlay là một công cụ cung cấp đầy đủ và toàn diện nhất cho các game thủ và nhà đầu tư quan tâm đến thị trường GameFi.

Trang Website của ChainPlay

Chainplay đem đến tổng hợp và phân tích thị trường game NFT, cung cấp cho người dùng những đánh giá khách quan và toàn diện nhất về các sáng kiến chơi game NFT. Cơ sở dữ liệu của ChainPlay giúp hỗ trợ người dùng tìm hiểu về Thứ Hạng của các dự án GameFi, Các vòng huy động vốn, Nền tảng gây quỹ, Thông tin về cái Guild trên thị trường, sự kiện P2E, v.v. tất cả trong một chỉ với 1 nền tảng là Chainplay.

Tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng ChainPlay

ChainPlay sẽ đem đến cho người dùng các loại dữ liệu on-chain data như Total Supply, rewards, v..v.v, với giao diện UI/UX thân thiện giúp tiếp cận và tìm hiểu dự án một cách dễ dàng hơn.

Người dùng khi sử dụng ChainPlay có cơ hội tìm được các dự án tiềm năng sớm nhất, lọc được những dự án nào chất lượng đáng để đầu tư và trải nghiệm.

Các tính năng nổi bật của ChainPlay

ChainPlay – One-stop Hub for BlockchainGaming & NFTGamers

Best Live Game

Giúp nhà đầu tư, game thủ có thể tìm kiếm ngay và không cần tốn thời gian để tìm được đâu là game nào chất lượng và đang được quan tâm nhất.

Gerne

Các game được chia theo các thể loại từ RPG, Card Game, Idle Game, Move to Earn v.v..v

Bạn quan tâm đến move to earn? Chỉ cần vào Chainplay rồi click vào tab Move to Earn là có thể tìm được các game Move to Earn hot nhất thị trường ko cần tốn thời nhiều thời gian tìm kiếm. 

Funding Rounds

Tất tần tật các thông tin liên quan đến đầu tư của 1 dự án game có thể tìm được tại đây như ROI (Return on Investment – Tỷ suất hoàn vốn ), đã được những quỹ đầu tư nào đầu tư vào dự án, IGO trên nền tảng nào. 

Đây là một tính năng rất đáng để quan tâm. Nhà đầu tư, game thủ có thể cập nhật nhanh nhất những dự án nào vừa được đầu tư với số tiền bao nhiêu từ đó đưa ra quyết định chọn dự án Game để tham gia đầu tư và trải nghiệm được dễ dàng và chính xác hơn. 

Fundraising Platforms

Nhiều Launchpad, nền tảng IGO, IGO. Không biết tìm đâu nền tảng nào phù hợp tốt nhất. ChainPlay sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng khi cần nghiên cứu và phân tích về các nền tảng launchpad trên thị trường bao gồm: 

ROI : Giúp người dùng có thể tìm được đâu là nền tảng launchpad có tỉ lệ đem lại lợi nhuận tốt nhất so với các nền tảng khác trên thị trường. 

Entry: Số vốn cần bỏ ra khi tham gia vào mỗi nền tảng. Trước đây khi tham gia vào mỗi nền tảng launchpad, người dùng đều phải đau đầu tìm kiếm, đọc dự án để biết được số tiền tối thiểu khi tham gia vào từng nền tảng này. Với Chainplay nhà đầu tư có thể chọn ngay được nền tảng đầu tư phù hợp với yêu cầu của mình.

Guilds

Hiện tại Chainplay là công cụ duy nhất trên thị trường đem đến cho người viết về thông tin về các Gaming Guilds trên thị trường GameFi. Tất cả các thông tin cần thiết mà người dùng quan tâm về một guild có thể tham khảo được tại đây.

Với những thông tin này người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm và chọn cho mình được những Guild chất lượng và hoạt động sôi nổi nhất để tham gia. Tính năng này rất phù hợp cho những người quan tâm đến scholarship để kiếm thêm thu nhập trong thị trường GameFi.

Events

Được hiện thị dưới dạng lịch để tối ưu hiển thị và tìm kiếm, các sự kiện IDO,IGO, NFT sale đều được cập nhật tại đây. Thay vì phải tìm kiếm nhiều nguồn để cập nhật các sự kiện mới, mục event sẽ tổng hợp giúp bạn không bỏ sót 1 sự kiện hot hit nào về GameFi trên thị trường 

Và còn rất nhiều tính năng thú vị bạn có thể trải nghiêm tại Chainplay.gg.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho mọi người sử dụng và trải nghiệm ChainPlay, mình tin đây sẽ là công cụ chất lượng cho những ai quan tâm đến thị trường GameFi. Hi vọng mọi người tận dụng được sức mạnh của dữ liệu để đem đến kết quả đầu tư và trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất 

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts