Hash Rush (RUSH) Là Gì? Dự Án NFT Gaming Đầy Triển Vọng

0
222 views
hash rush

Cộng đồng đam mê NFT game trên blockchain đã không còn quá xa lạ với cái tên Hash Rush. Tuy nhiên, dự án đã khoác lên mình một chiếc áo mới vào mùa xuân năm nay. Cùng GTA tìm hiểu những điểm nổi bật qua bài viết sau đây.

Hash Rush là gì?

Là một nền tảng NFT game khoa học viễn tưởng trực tuyến lấy bối cảnh thiên hà Hermeian hư cấu. Hash Rush cho phép người chơi xây dựng, chiến đấu và đánh đổi để giành chiến thắng khi phát triển và quản lý thuộc địa của mình. Chiến đấu với quái vật và buôn bán các vật phẩm, tài nguyên có giá trị. 

Thực hiện nhiệm vụ tích lũy các Crypto Crystals được tìm kiếm nhiều trên hành tinh. Những người chơi thành công sẽ tự kiếm được phần thưởng blockchain được mã hóa cũng như các vật phẩm trong trò chơi, tiền thưởng và các giải thưởng khác.

Chức năng dự án

Khi người chơi đã vào trò chơi, Chiến lược thời gian thực cốt lõi sẽ bắt đầu. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu với tòa nhà chính, Voyager’s Bastion và được giao nhiệm vụ phát triển một căn cứ vững chắc để thu thập tài nguyên, khai thác tinh thể và huấn luyện một đội quân.

Trong khi người chơi đang phát triển căn cứ của mình, Crystal Scourge (tên của kẻ thù) cũng sẽ làm như vậy, và khi chúng phát triển, các lực lượng của Crystal Scourge cũng sẽ tấn công. 

Cuối cùng, mục tiêu chính của người chơi là phá hủy Crystal Scourge, một chiến công chỉ có thể hoàn thành bằng cách tiếp cận căn cứ của kẻ thù, đánh bại quái vật, phá hủy thành trì (tòa nhà chính của Crystal Scourge) và sau đó, đánh bại tên trùm sống trong thành Crystal Fiend.

Khi người chơi đã hoàn thành một khu vực, họ sẽ có thể chuyển sang khu vực tiếp theo và tiếp tục trò chơi. Tuy nhiên, trong thời gian thêm giờ, các lực lượng của Crystal Scourge sẽ phát động các cuộc tấn công phản công vào các khu vực mà người chơi đã giải phóng, buộc người chơi phải truy cập lại các khu vực này.

Các chế độ trong Hash Rush

Combat System

Bạn cần luyện tập và có một đội quân hùng mạnh để tham gia các trận đánh và giành chiến thắng trước đối thủ. Mỗi loại đơn vị chiến đấu đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Crafting

Thu thập tài nguyên đặc biệt từ hành tinh của bạn và thiết bị chế tạo vũ khí, trước khi đi vào lãnh địa của những anh hùng khá. Đồng nghĩa bạn chưa có vũ khí thích hợp sẽ khó giành chiến thắng trước kẻ địch.

Marketplace

Bạn có thể chế tạo ra những món đồ được cộng đồng săn đón hay chỉ đơn giản là bạn có những món đồ không còn sử dụng nữa. Hay bạn muốn mua một món đồ cụ thể thay vì tự chế tạo, Hash Rush P2P Marketplace ở đây để phục vụ nhu cầu của bạn.

hash rush

Dự án tương đồng

updating…

Điểm nổi bật của Hash Rush

Hash Rush được thiết kế để những người mới sử dụng tiền điện tử có thể tiếp cận được. Không cần trải nghiệm blockchain để chơi và kết quả là Hash Rush đã đưa một thế hệ game thủ đến với thế giới tiền điện tử.

Roadmap – Lộ trình dự án

Dự án ra đời khá lâu, tuy nhiên vào đầu tháng 1 năm nay. Đội ngũ lên kế hoạch thiết kế lại Hash Rush và chưa công bố lộ trình cụ thể sắp tới.

Team – Đội ngũ thành lập

VZ Games, studio đằng sau Hash Rush và nhà phát hành trò chơi Thụy Điển Polar Dragons đã hợp nhất để tạo thành một studio chơi game blockchain mới, Vorto Gaming.

Partner – Đối tác dự án

hash rush

FOG Studios là đại lý trò chơi điện tử cung cấp cả Dịch vụ Phát triển Trò chơi và Kinh doanh và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp trò chơi.

Investors – Nhà đầu tư

updating…

Tokenomics

Thông tin cơ bản Token

  • Token Name: Hash Rush
  • Ticker: RUSH
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0xcfcd43d7ee21416a71c2eb9888587d52716fc77a 
  • Token type: updating
  • Total Supply: 10,000,000 RUSH

Mua bán token ở đâu

Hiện token đang được giao dịch trên Uniswap.
Mọi người có thể mua bán các coin có sẵn trên sàn giao dịch uy tín số 1 Việt Nam tại Bitmoon.net

Community – Cộng đồng dự án

Twitter: https://twitter.com/playhashrush?lang=vi 

Website: https://hashrush.com/ 

TG: https://t.me/hashrushofficial 

Kết luận

Nhìn chung, dự án còn khá trẻ và đội ngũ vẫn đang trong quá trình phát triển lại Hash Rush. Nền tảng đã được điền tên trên hệ sinh thái NEAR Protocol, với mục đích muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn thiện nhất cả về chi phí lẫn tốc độ trò chơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về dự án Hash Rush và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.