Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcCông nghệ Blockchain Hive niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq

Công nghệ Blockchain Hive niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq

Công nghệ blockchain Hive của Canada đã được công nhận , chuẩn bị niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq.

Ngày 20 tháng 6, Hive Blockchain Technologies của Canada thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Hive hiện đang giao dịch trên sàn giao dịch TSX với mã HIVE.V và tập trung vào khai thác Bitcoin ( BTC )Ethereum ( ETH ).

Hiện tại, công ty đặc biệt tập trung vào năng lượng xanh – chủ đề quan trọng đối với các nhà phê bình về mức tiêu thụ năng lượng của tiền điện tử. Giám đốc Hive đã tiết lộ chi tiết về hội đồng khai thác Bitcoin sắp tới, cùng với các nhiệm vụ khác, sẽ giúp làm sáng tỏ tác động sinh thái của việc khai thác tiền điện tử. Anh cho biết:

“HIVE sở hữu các cơ sở trung tâm dữ liệu năng lượng xanh hiện đại ở Canada, Thụy Điển và Iceland, nơi sản xuất các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum liên tục trên đám mây. Kể từ đầu năm 2021, HIVE đã tích lũy phần lớn hoạt động sản xuất tiền ETH và BTC của mình trong kho lưu trữ an toàn.”

Hive đóng cửa vào thứ sáu ở mức 3,05 CAD, giảm 3,79% trong ngày và 44% từ mức giá 6,8 hồi đầu năm. 

Trung Quốc gần đây đã cấm đào Bitcoin và các Altcoin khác dẫn đến sự sụt giảm mạnh về giá của tiền điện tử. Trái ngược với điều này, thợ đào đang ngày càng có tiếng nói mạnh mẽ trên thị trường giao dịch. Tháng này, giám đốc điều hành của Canaan Inc được niêm yết trên sàn Nasdaq đã kêu gọi Trung Quốc giảm nhẹ lệnh cấm khai thác Bitcoin.

Theo Cointelegraph
Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular