Hàng loạt “ông lớn” chung tay quyên góp crypto hỗ trợ nạn nhân Thổ Nhĩ Kỳ

0
52 views

Một số công ty tiền mã hóa bao gồm Binance, Tether, Bitfinex, OKXKucoin đã cam kết quyên góp hơn 9 triệu USD để hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất lớn tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng sớm thứ Hai.

Khi con số thương vong tiếp tục tăng lên, hơn 7.000 người thiệt mạng và hơn 20.000 người bị thương. Không thể làm ngơ trước điều này, cộng đồng tiền mã hóa một lần nữa sẵn sàng hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo.

Tham gia vào các nỗ lực gây quỹ, Avalanche Foundation đã quyên góp 1 triệu USD dưới dạng token AVAX.

Thổ Nhĩ Kỳ gần với trung tâm của Avalanche Foundation và cộng đồng, và các quỹ sẽ giúp mọi người phục hồi nhanh hơn sau thảm kịch này,” Giám đốc điều hành của Avalanche Foundation, Aytunc Yıldızlı, nói với Decrypt trong một email. “Đã đến lúc để đến với nhau và cho thấy rằng crypto là một cộng đồng tốt và luôn giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn.”

Các trận động đất gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ đã có tác động tàn phá đối với rất nhiều người và cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của mình sẽ mang lại một số cứu trợ cho những người bị ảnh hưởng. Chúng tôi cũng đang kêu gọi các đồng nghiệp trong ngành một lần nữa cùng nhau hỗ trợ trong thời điểm khủng hoảng này”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đã đến lúc chăm sóc người dùng của chúng tôi,” Zhao đã tweet, đồng thời cho biết thêm rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ airdrop 100 USD (1883 TRY) bằng BNB, tổng trị giá 5 triệu USD, cho người dùng trong khu vực.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel