Sàn OKEX là gì? Hướng dẫn cơ bản về sàn Okex cho người mới 2020

0
525 views
huong-dan-su-dung-san-okex
Hướng dẫn sử dụng sàn OKEX

Sàn OKEX là gì?

Sàn OKEx là gì? Sàn OKEX là sàn giao dịch điện tử lớn có trụ sở đặt tại HongKong. Được ra đời và chống lưng bởi công ty mẹ là OKCoin.com. Mục đích của OKCoin khi cho ra đời OKEX là nơi để người dùng mua bán các hợp đồng tương lai, còn OKCoin sẽ tập trung chính cho việc giao dịch tiền điện tử với tiền pháp định. Hiện tại OKEX có volume giao dịch lớn và hỗ trợ hơn 440 cặp giao dịch. OKEx là một trong những sàn khá lớn của Trung Quốc, bên cạnh sàn Binance, sàn Huobi

Ưu nhược điểm sàn OKEX

Ưu Điểm Nhược Điểm
Nhiều kinh nghiệm về sàn giao dịch Có nhiều lùm xùm tới việc làm giả khối lượng giao dịch
App IOS và Android
Phí giao dịch thấp 0.1%
Khối lượng giao dịch lớn
Có token riêng giúp ai nắm giữ sẽ giảm thêm được phí giao dịch

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn OKEX

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản sàn OKEX

Tại trang chủ sàn OKEX bạn nhìn vào góc trên cùng bên phải, bấm vào Đăng nhập/ Sign up hoặc vào trực tiếp bằng đường link: https://www.okex.com/account/register
sàn okex là gì
Truy cập trang đăng ký tài khoản sàn OKEX

Bước 2: Chọn phương thức đăng ký và điền thông tin đăng ký tài khoản

Ở bước này sẽ có 2 lựa chọn đăng ký cho bạn: đăng ký bằng số điện thoại hoặc đăng ký bằng địa chỉ email. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký bằng địa chỉ email. Sau khi chọn cách thức đăng ký bằng địa chỉ email bạn điền đầy đủ thông tin và bấm vào Nhận mã/ Get code để OKEX gửi mã xác nhận đăng ký về email của bạn.
Điền thông tin đăng ký tài khoản sàn OKEX
Sau khi điền đủ thông tin, bạn vào email OKEX gửi về (tìm kỹ cả mục spam) lấy mã xác minh gồm 6 chữ và điền vào rồi bấm Đăng ký.
Lấy mã xác nhận email sàn OKEX
Thông báo đăng ký tài khoản OKEX thành công
Thông báo đăng ký thành công tài khoản sàn OKEX

Hướng dẫn xác minh danh tính sàn OKEX

Bước 1: Truy cập trang xác minh danh tính sàn OKEX

Sau khi đăng nhập vào OKEX, nhìn lên góc phải phía trên trang chủ, bấm vào biểu tượng tài khoản của bạn rồi chọn Xác minh
Truy cập trang xác minh danh tính sàn OKEX

Bước 2: Điền thông tin xác minh danh tính

Điền thông tin xác minh danh tính sàn OKEX
Bạn điền chính xác thông tin sau đó bấm Hoàn thành nhé. Bấm hoàn thành là bạn sẽ có thông báo Xác minh thành công level 1 liền. Bấm vào “Tiếp tục đến Xác minh nâng cao Lv2” để tiếp tục xác minh lv2.

Bước 3: Tiến hành xác minh level 2

Bạn điền đầy đủ thông tin OKEX yêu cầu và upload hình mặt trước, mặt sau CMND rồi bấm vào Nộp. Sau đó bạn cần chờ 1,2 ngày làm việc để OKEX xét và duyệt xác minh danh tính level 2 cho bạn nhé.

Kích hoạt bảo mật 2FA sàn OKEX

Bước 1: Truy cập trang bảo mật tài khoản

Sau khi đăng nhập OKEX, tại trang chủ, góc phải màn hình bạn bấm vào biểu tượng tài khoản và chọn Tài khoản an toàn
Truy cập trang bảo mật sàn OKEX

Bước 2: Lựa chọn Cơ chế bảo mật Google và bấm Cài đặt

Bước 3: Tiến hành quét QR kích hoạt bảo mật 2FA

Sau khi bấm vào Cài đặt, OKEX sẽ hiển thị thông báo cài đặt app Google Authenticator cũng như mã QR để bạn tiến hành quét. Đối với những bạn chưa cài app Google Authenticator thì cần vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại (CHplay với điện thoại Android hoặc Appstore với Iphone) và tiến hành tải app. Cần tải app chính chủ từ google, không nên tải những app Authenticator không rõ nguồn gốc.
Tiếp theo bạn bấm vào Lấy mã, OKEX sẽ gửi 1 email trong đó có mã xác nhận kích hoạt 2FA. Bạn copy mã này và điền vào ô Mã email.
Tiến hành mở app Google Authenticator quét mã QR và nên lưu mã này cũng như mã dự phòng lại để phòng trường hợp bạn đổi điện thoại. Quét mã xong bạn lấy mã số gồm 6 số điền vào mục Cơ chế xác minh Google và bấm xác nhận. Vậy là hoàn thành thao tác kích hoạt bảo mật 2FA ở sàn OKEX!

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, XÁC MINH VÀ SỬ DỤNG SÀN OKEX

Anh em xem video để biết thêm chi tiết về cách sử dụng sàn OKEX nhé!

Kết luận

Hiện tại volume sàn OKEX rất lớn và hỗ trợ nhiều cặp coin, bạn có thể lựa chọn OKEX là một sàn giao dịch phụ để tiến hành giao dịch các cặp altcoins. Hy vọng với bài viết “Sàn OKEx là gì và hướng dẫn sử dụng sàn OKEx” sẽ giúp các bạn được nhiều hơn. Chúc các bạn thành công!