Binance quyên góp BNB cho nạn nhân trong vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

0
77 views

Ngày 7/2, Binance thông báo quyên góp 100 USD BNB cho mỗi người dùng bị ảnh hưởng bởi trận động đất mạnh 7.8 độ richter gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Sàn giao dịch tiền mã hóa cũng tuyên bố kế hoạch airdrop đồng coin này để hỗ trợ cho những ai bị ảnh hưởng trong vụ thiên tai.

Trận động đất lớn tàn phá cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã cướp đi sinh mạng của 7,926 người, theo ước tính của CNN. Trước tình cảnh đó, Binance đã quyên góp tiền hỗ trợ những người dùng mất quyền truy cập vào ngân hàng truyền thống do hàng loạt sự tàn phá mà động đất gây ra.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới công bố ủng hộ 100 USD BNB cho mỗi người dùng bị ảnh hưởng trong vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời Binance cũng cho biết sẽ airdrop số tiền tương tự cho tất cả người của nền tảng tại khu vực bị thiệt hại nặng nề nhất bởi thảm kịch. 

Thông báo của Binance cũng nêu rõ rằng vị trí của người dùng sẽ được xác định thông qua hệ thống Bằng chứng Địa chỉ (POA). Hệ thống nhận dạng này sẽ được hoàn thành trước ngày 6/2 tại mười thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, sàn giao dịch cho biết phương pháp POA có thể không hoàn hảo, nhưng là lựa chọn tốt nhất cho bối cảnh hiện tại. Các khoản đóng góp của Binance là khoảng 5 triệu USD Mỹ (tương đương 94,000,000 TRY).

“Sau thảm họa thiên nhiên, mọi người thường mất khả năng tiếp cận với ngân hàng truyền thống vào đúng thời điểm cần thêm tiền để giúp trang trải vật tư y tế, thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu khác”, Binance nêu rõ trong thông báo ngày 7/2.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch khẳng định việc hỗ trợ người dùng của nền tảng và gia đình của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn. Binance cũng sẽ cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào nếu được yêu cầu.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel