Euler Finance đã trải qua 10 cuộc kiểm tra nhưng vẫn bị hack

0
68 views

Mười cuộc kiểm tra riêng biệt đã được thực hiện trong hơn hai năm đối với giao thức cho vay dựa trên Ethereum mà Euler Finance coi là “không có bất cứ rủi ro cao” và “không có vấn đề nổi bật nào” trước khi nó bị tấn công thiệt hại 196 triệu đô la.

Trong một loạt các tweet vào ngày 17 tháng 3, Giám đốc điều hành của Euler Labs, Michael Bentley, đã mô tả những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời mình sau cuộc tấn công flash loan trị giá 196 triệu đô la của Euler vào ngày 13 tháng 3.

Anh ấy chia sẻ thông tin rằng Euler đã có 10 cuộc kiểm tra từ 6 công ty khác nhau, nhận xét rằng nền tảng luôn là một dự án chú trọng đến bảo mật.

Các công ty bảo mật chuỗi khối, bao gồm Halborn, Solidified, ZK Labs, Certora, Sherlock và Omnisica, đã tiến hành kiểm tra smart contract trên Euler Finance từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022.

Trong chủ đề Twitter gần đây của mình, Bentley cho biết ông sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ tấn công vì ông buộc phải hy sinh thời gian với đứa con trai mới sinh của mình do cuộc tấn công nhưng cảm ơn các chuyên gia bảo mật đang làm việc để giúp đỡ cho cuộc điều tra.

Euler Finance hiện vẫn đang tìm cách đòi lại số tiền từ hacker bằng một thỏa thuận yêu cầu tin tặc trả lại 90% số tiền mà chúng đã đánh cắp nếu không sẽ phải đối mặt với hậu quả pháp lý.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel