Binance đổi BUSD trong quỹ SAFU sang TUSD và USDT

0
145 views

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào ngày 17 tháng 3 rằng họ đã thay thế các khoản nắm giữ Binance USD ( BUSD ) trong Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) bằng TrueUSD (TUSD) và Tether ( USDT ). Động thái này được đưa ra để đáp lại động thái gần đây của Paxos nhằm ngừng đúc BUSD mới, dẫn đến vốn hóa thị trường của tài sản giảm xuống.

SAFU là quỹ bảo hiểm khẩn cấp do Binance thành lập vào tháng 7 năm 2018 để bảo vệ tiền của người dùng trong trường hợp vi phạm an ninh hoặc các sự kiện không lường trước khác. Binance thường sẽ trích một tỷ lệ phần trăm nhất định từ phí giao dịch để phát triển quỹ. Ví của SAFU ban đầu bao gồm BNB, BTC và BUSD, tuy nhiê hiện BUSD đã được thay thế bằng TUSD và USDT.

Binance đảm bảo với người dùng rằng thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến họ, tiền của họ sẽ tiếp tục được giữ ở các địa chỉ có thể xác minh công khai và BUSD sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Sàn giao dịch nói thêm rằng họ sẽ giám sát chặt chẽ quỹ để đảm bảo rằng nó vẫn được duy trì đầy đủ và bổ sung định kỳ khi cần thiết bằng cách sử dụng tiền của chính sàn giao dịch.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel