Avalanche ra mắt quỹ 100 triệu USD cho nhà sáng tạo với Grimes và nền tảng web3 – Op3n

0
60 views

Quỹ Avalanche và nền tảng truyền thông xã hội web3 – Op3n đã công bố quỹ ​​trị giá 100 triệu USD cho các nhà quảng cáo để xây dựng các dự án trên Avalanche khi mạng blockchain phát triển hồ sơ của họ với các ứng dụng bản địa không phải tiền điện tử.

Được đặt tên là ​​Culture Catalyst, dự án đầu tiên trong số các dự án được tài trợ này được thanh toán bằng token AVAX của mạng, sẽ hướng tới nhạc sĩ Grimes. Nữ nhạc sĩ này trước đây đã bán NFT trị giá 6 triệu đô la, có kế hoạch tạo ra một “intergalactic childrens’ metaverse book” mà cô hy vọng có thể tiếp bước bộ phim My Neighbor Totoro của Studio Ghibli nổi tiếng.

Grimes đã được chuẩn bị để công bố dự án này thông qua liên kết video tại Hội nghị thượng đỉnh Avalanche ở Barcelona vào thứ Sáu.

Dự án này và những dự án khác sắp tới sẽ được cung cấp độc quyền trên Op3n “web3 WeChat” tự mô tả, người sáng lập Jaeson Ma cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Nền tảng này cũng sẽ hợp tác với ca sĩ Ava Max trong video âm nhạc sắp tới của cô.

Với giao diện người dùng tương tự như TikTok, Op3n cho biết đây là một ứng dụng giúp người sáng tạo dễ dàng sử dụng công nghệ web3 để tương tác với người hâm mộ. Người dùng chọn hồ sơ của người sáng tạo và kết nối ví của họ để mua NFT giúp người hâm mộ có quyền truy cập vào nội dung bổ sung. Gần đây, họ đã huy động được vòng hạt giống trị giá 10 triệu USD do Galaxy Interactive và BRV Capital Management dẫn đầu.

Ma trước đây là đồng sáng lập của 88aging, một hãng âm nhạc đã giúp các nghệ sĩ châu Á như Joji, Rich Brian và Keith Ape sang Mỹ. Bây giờ anh ấy hy vọng rằng mình có thể làm điều tương tự để áp dụng chính thống NFT.

Tôi đã tham gia không gian âm nhạc, phim ảnh, giải trí và truyền thông này trong 20 năm. Vì vậy, tôi đang tận dụng những mối quan hệ đó và bây giờ giới thiệu NFT cho Hollywood và ngành công nghiệp âm nhạc.”

Đối với chủ tịch John Wu của Ava Labs, sáng kiến ​​này đại diện cho một cơ hội để tăng bộ nhớ cache văn hóa của Avalanche trong một thế giới mà Ethereum và Bitcoin thống trị nhận thức của công chúng về tiền điện tử. Trước đó, Avalanche Foundation đã tiết lộ quỹ trị giá 290 triệu đô la để khuyến khích sự phát triển của các mạng con trên mạng, trong đó ưu đãi đầu tiên thuộc về dự án trò chơi DeFi Kingdoms.

Ông nói trong một tuyên bố: “Sáng kiến ​​xúc tác văn hóa của Quỹ Avalanche với Op3n đánh dấu một thời điểm khởi đầu cho các ứng dụng văn hóa đại chúng và giải trí trên Avalanche.”

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel