Trưởng bộ phận gaming của YouTube trở thành tân CEO Polygon Studios

0
93 views

Ryan Wyatt, người đã nắm chức vụ Giám đốc mảng gaming của YouTube trong suốt 7 năm qua, sẽ trở thành CEO mới của Polygon Studios.

Polygon Studios là đơn vị phát triển game và NFT của Polygon, nền tảng blockchain có sứ mệnh mở rộng quy mô cho Ethereum, Wyatt sẽ dẫn dắt Polygon Studios về game, giải trí, thời trang, tin tức, thể thao, cũng như thực hiện thêm nhiều thỏa thuận đầu tư, marketing và hỗ trợ những dự án đang nổi, ông viết trong một tweet.

Wyatt bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một bình luận viên thể thao điện tử trước khi trở thành Phó chủ tịch lập trình của Major League Gaming (hiện thuộc sở hữu của Activision Blizzard).

Động thái bổ nhiệm Wyatt cho thấy tham vọng của Polygon trong việc trở thành nền tảng blockchain cho các ứng dụng game và NFT. Các đối tác của Polygon Studio bao gồm những ông lớn đang phát triển về gaming dựa trên blockchain điển hình như Animoca Brands, một công ty khởi nghiệp siêu đa dạng được định giá hơn 5 tỷ đô la, dẫn đầu là trò chơi điện tử Bored Ape Yacht Club.

Ngoài ra, sự quan tâm đến thị trường game dựa trên blockchain đã tăng lên vào nửa cuối năm 2021, như dữ liệu của Theblock cho thấy. Trong khi trò chơi NFT, Axie Infinity thống trị thị trường, các đối thử cạnh tranh khác đã xuất hiện như DeFi Kingdoms lấy cảm hứng từ RPG và trò chơi quản lý thể thao Sorare.

Xem thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube