spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 23, 2024
HomeKIẾM TIỀNTraderWagon là gì? Nền tảng copy trade phổ biến nhất thế giới

TraderWagon là gì? Nền tảng copy trade phổ biến nhất thế giới

Gần đây phong trào copy trade đang nở rộ vì trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, việc tạo ra thu nhập từ tiền điện tử là không hề dễ dàng. Vì vậy người dùng có xu hướng tìm kiếm đến các nền tảng hỗ trợ copy trade để họ có thể kiếm lợi nhuận một cách thụ động từ các chuyên gia hàng đầu trong thị trường. TraderWagon là nền tảng copy trade tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể tham gia đóng vai trò là nhà giao dịch hay nhà copy trade để cùng nhau kiếm lợi nhuận.

TraderWagon là gì?

TraderWagon là một trong những nền tảng copy trade tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. TraderWagon có một số lượng lớn các tùy chọn và tính năng copy trade. Ngoài ra, đây là một nền tảng kết nối các nhà giao dịch có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Người dùng có thể sử dụng TraderWagon để tìm, theo dõi và bắt chước các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch hàng đầu trên thế giới.

TraderWagon cung cấp một loạt các khả năng giao dịch thông qua các bảng điều khiển, bao gồm nhiều loại biểu đồ thị trường tuyệt vời với hàng trăm loại tiền điện tử và nhiều nhà giao dịch. Chức năng Smartx của trang web cung cấp cho người dùng các công cụ để bắt đầu trao đổi tiền điện tử của riêng họ.

Đặc điểm nổi bật

 • TraderWagon được liên kết tài khoản Binance để dễ dàng chuyển tiền và quản lý tài sản an toàn và thuận tiện.
 • Đội ngũ TraderWagon hỗ trợ nhiệt tình 24/07 nhanh chóng và bảo mật hàng đầu
 • Copy trade trên TraderWagon với mức phí rẻ 0,05%.
 • Kiếm được tới 10% hoa hồng khi tham gia giới thiệu.
 • Giao diện người thuận tiện và dễ sử dụng.
 • Hệ thống giới thiệu cung cấp hoa hồng lên đến 15% cho mỗi giao dịch được thực hiện.
 • Tính năng Smartx của TraderWagon cho phép người dùng mở trang web giao dịch của riêng họ. 

Tính năng

Trader Wagon cung là sàn cung cấp tính năng copy trade giúp đỡ những người không có thời gian hoặc người mới kiếm được lợi nhuận từ thị trường crypto.

Các nhà giao dịch lâu năm rất thành thạo trong thị trường họ sẵn sàng cung cấp hướng dẫn cho những người mới chưa có kinh nghiệm. Cả người giao dịch và người copy đều có lợi, tạo động lực cho việc mở rộng hệ thống. 

Ví dụ: Nếu người copy trade kiếm được tổng lợi nhuận là 1.000 đô la, thì Nhà giao dịch chính có thể nhận được 100 đô la – cùng chia sẻ lợi nhuận. 

Các cặp giao dịch

Với TraderWagon, có hơn 30 loại tiền điện tử có thể truy cập được để giao dịch. TraderWagon cũng cung cấp các loại tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, BNB, DOT, LINK, SOL, MATIC, AXS… và rất nhiều các cặp tiền điện tử đa dạng khác nhau

Copy Trade

Lead Trader

 • Danh mục đầu tư có hiệu lực tối đa: 6
 • Số tiền đầu tư ban đầu tối thiểu: 500 USD hoặc tài sản tiền điện tử tương đương
 • Số lượng người sao chép cho mỗi danh mục đầu tư: từ 100 USD đến 250 USD

Copy Trader

 • Danh mục sao chép tối đa: 10
 • Số tiền đầu tư: tối thiểu 100 USDT ~ tối đa 50.000 USDT hoặc tài sản tiền điện tử tương đương

Các lợi ích của copy trade như sau:

 • Không cần kinh nghiệm trước nếu bạn muốn copy trade từ các nhà giao dịch khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn và lựa chọn giữa các nhà giao dịch, thì chỉ cần một số kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử và một số kinh nghiệm giao dịch là cần thiết.
 • Tất cả tiền của người dùng sẽ được bảo đảm trên Binance. Khi người dùng sao chép danh mục đầu tư của nhà giao dịch chính, tiền của họ sẽ chuyển đến ví TraderWagon. Để tăng cường bảo mật, việc chuyển tiền không được thực hiện trên chuỗi và tiền của người dùng vẫn an toàn trên Binance.
 • Copy trade trên TraderWagon có phí 0,05%. Tuy nhiên, đối với giao dịch hợp đồng tương lai, phí cấp vốn tiêu chuẩn sẽ được áp dụng trên Binance. Các khoản phí này cộng với 10% lợi nhuận copy trade sẽ được gửi cho các nhà giao dịch chính.

Việc chọn một danh mục đầu tư để copy từ một nhà giao dịch chính có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua các chỉ số như: số ngày hoạt động, tỷ lệ lợi nhuận trong 30 ngày, tổng lãi lỗ…. để chọn ra một nhà giao dịch tốt nhất.

Ví dụ: ThanhLeGTA

Hướng dẫn copy trade trên TraderWagon

Bước 1: 

Trên app Binance ae chọn mục Thêm và kéo xuống phía dưới có mục Thị Trường (Marketplace)

Bước 2:

Sau khi chọn Thị Trường ae sẽ thấy phần TraderWagon

Tiếp theo ae sẽ cần cài mật khẩu cho tài khoản Traderwagon của mình. Chỗ này ae lưu ý có mục Id giới thiệu ae nhớ điền mã ref  zoh339r

Bước 3

Tạo tài khoản xong ae sẽ bắt đầu thực hiện copy trade theo các bước sau, ae tìm kiếm với từ khóa ThanhleGTA rồi bấm sao chép nhé !

Kết luận

Trong những năm gần đây TraderWagon đã tự khẳng định mình là một nền tảng copy trade xuất sắc với danh tiếng ngày càng tăng. TraderWagon là một lựa chọn tốt nếu bạn có kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử từ trung cấp đến chuyên gia và muốn có chi phí tối thiểu, với nhiều cặp tiền điện tử và các tính năng phức tạp.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về TraderWagon và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA Team.

Website | Facebook | Twitter Trading | Research | Youtube

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts