spot_img
24.7 C
New York
Saturday, June 22, 2024
HomeKIẾM TIỀNHướng dẫn chơi Mystic Treasure dành cho người mới

Hướng dẫn chơi Mystic Treasure dành cho người mới

Mystic Treasure, tựa game Learn-to-Earn kết hợp phong cách đồ hoạ cartoon 2D đi theo hướng giải mã bản đồ đào kho báu, đang là một trong những tâm điểm của ngành GameFi khi với vừa ra mắt phiên bản Alpha Test với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Vậy Mystic Treasure có khó chơi hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tải Mystic Treasure ở đâu

Mystic Treasure hiện đã có thể chơi đa nền tảng trên IOS / Android và PC. Tuy nhiên, để tối ưu hóa trải nghiệm, người dùng nên ưu tiên tham gia trên PC.

Link tải game:

Với IOS / Android

Sau khi cài đặt, biểu tượng trò chơi sẽ hiển thị trên màn hình chính. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng để khởi chạy trò chơi và đăng nhập, từ đây các bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kho báu của mình.

Với PC

Truy cập vào: https://mystictreasure.io/, nhấn “Play” để bắt đầu tham gia chơi game

Tại đây, người chơi sẽ đăng ký Email và nhập OTP để bắt đầu tham gia Mystic Treasure

Bước 1: Đăng kí nhân vật và chọn một trong năm vùng đất để bắt đầu chuyến phiêu lưu trong Mystic Treasure.

Giao diện khởi tạo nhân vật

Thế giới của Mystic Treasure được chia thành 5 khu vực rõ rệt. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, người chơi chỉ có thể lựa chọn 2 vùng đất nổi tiếng, trứ danh của Brazil và Ấn Độ là Amazon và Tajmaha.

Bước 2: Tìm hiểu giao diên chính của Mystic Treasure

Ngay lập tức, người chơi sẽ được chuyển hướng đến giao diện chính của game. Như đã đề cập trước đây, người chơi bắt buộc phải sở hữu một căn nhà. Căn nhà sở hữu sẽ có độ hiếm ngẫu nhiên với cùng một mức bắt đầu cơ bản như nhau.

Ba thanh trên cùng hiển thị số Mystic Treasure Coin ($MYC)Mystic Treasure Token ($MYT) mà người chơi đã thu thập được. Bốn thanh bên dưới là những tính năng cơ bản để người chơi có thể tương tác với Mystic Treasure: Giải đố (Treasure), Kho vật phẩm (Inventory), Nơi nâng cấp trang bị (Craft), Khu vực tranh đấu (Arena).

Bước 3: Mở khoá và trang trí nhà cửa

Khi bắt đầu, ngôi nhà sẽ chỉ có các vật phẩm nội thất đơn giản. Để nơi ở trông sinh động, người chơi phải chăm chỉ giải đố để tìm vật phẩm.

Nguyên liệu dùng để trang trí nội thất sẽ thường được tìm thấy trong kho báu sau khi người chơi hoàn thành giải đố. Vật phẩm dùng để nâng cấp rất giống với đời thực, bao gồm gỗ, đá, ốc vít, tivi, kệ tủ, token ($MYC & $MYT).

Sau khi mở khóa thêm phòng, căn nhà sẽ trở nên đẹp hơn và người chơi sẽ có thêm nhiều chỉ số phụ.

Bước 4: Tìm hiểu về các tính năng chính trong game

  • Treasure: Đây là khu vực người chơi nhận bản đồ miễn phí hoặc mua mới.

Mỗi bản đồ sẽ có các cấp độ hiếm khác nhau bao gồm: Common, Rare, Epic, Mythical, Legendary.

Mỗi ngày, người chơi sẽ được tặng 1 bản đồ miễn phí với độ hiếm ngẫu nhiên. Mục tiêu là giải mã bản đồ bằng cách trả lời đúng 10 câu hỏi trắc nghiệm.

Nếu giải đúng, bản đồ sẽ dẫn người chơi đến vị trí đào kho báu. Nếu sai, người chơi phải bỏ ra $MYT token để mua và giải lại từ đầu.

Số lượng bản đồ được mua sẽ không bị giới hạn. Khi mua số lượng lớn x10, sẽ tăng khả năng nhận được các bản đồ chất lượng cao như Epic và Legendary.

  • Inventory: Giao diện vật phẩm và nguyên liệu của người chơi.

Mỗi nhân vật sẽ có 7 ô trang bị để người chơi có thể “lên đồ” và tăng sức mạnh. Các vật phẩm sẽ bao gồm: Mũ, áo sơ mi, quần tây, giày dép, vũ khí, xe cộ và các vật phẩm ngoại trang quý hiếm. Ngoài ra, nguyên liệu và bản đồ cũng sẽ lưu giữ tại đây.

  • Craft: Chế tạo và nâng cấp trang bị.

Một tính năng không thể thiếu trong Mystic Treasure đó chính là Craft. Tại đây, người chơi có thể tạo ra các trang bị “siêu xịn” như: Nón, áo, quần, giày, súng, xe, vũ khí, ….Vật phẩm càng có độ hiếm cao, nhiều “sao” hơn thì nhân vật càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nơi đây cũng sẽ giúp người chơi tùy thích sáng tạo ra gu thời trang cho riêng mình.

Ngoài ra, các nguyên liệu cao cấp cũng có thể được hợp thành tại Craft. Độ “hiếm” của trang bị càng cao thì sẽ yêu cầu càng nhiều nguyên liệu cao cấp để tiến hành nâng cấp. Trang bị càng hiếm thì khi nâng cấp thuộc tính sẽ càng cao.

  • Arena: Đấu trường kiến thức cho các thành viên của Mystic Treasure

Đây sẽ là nơi người chơi đấu trí với nhau qua các chế độ đa dạng như 1-vs-1, 1-vs-100 và World Arena. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn ngôn ngữ và chủ đề để thách đố với nhiều đối thủ tại chế độ 1-vs-1. Người chơi nào trả lời đúng và có điểm số cao hơn sẽ trở thành người thắng cuộc.

Trong thời gian sắp tới, Mystic Treasure cũng sẽ cập nhật thêm nhiều chế độ hấp dẫn khác như: Raid Boss, 1-vs-100 và World Arena.

Bước 5: Tham gia giải đố và đi tìm kho báu.

  • Chọn bản đồ trong “Inventory” để bắt đầu đi tìm kho báu

Bản đồ với độ hiếm càng cao, sau khi giải thành công, thì khả năng nhận được các nguyên liệu và vật phẩm hiếm sẽ càng lớn.

  • Tham gia giải đố

Mỗi bản đồ sẽ có 10 câu hỏi trắc nghiệm. Các câu hỏi sẽ trải dài ở nhiều lĩnh vực trong đời sống như: Kinh tế – Truyền hình/Giải trí – Trò chơi – Hiểu biết – Thể thao – Công nghệ. Và nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua tất cả các câu hỏi trên để đến với kho báu.

Nếu trả lời sai 3 lần, bản đồ sẽ cháy và biến mất. Để bắt đầu lại, người chơi sẽ phải dùng token MYT để mua lại ở “Treasure”

  • Đi tìm kho báu

Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ lên đường đến vị trí bãi đào. Thời gian di chuyển dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào phương tiện mỗi người chơi sở hữu. Vì vậy, hãy sắm cho mình con “xế” thật xịn để chạy cho nhanh nhé.

Người chơi sẽ có thể lựa chọn địa điểm để tiến hành đào. Mỗi địa điểm sẽ thể hiện chi tiết từng loại nguyên liệu có sẵn và số lượng của chúng. Một tip nho nhỏ là hãy ưu tiên lựa chọn những nơi có các nguyên liệu bạn còn thiếu để nhanh chóng nâng cấp vật phẩm và trở nên mạnh hơn.

Trong thời gian đào kho báu, người chơi có thể tấn công và cướp tài nguyên từ những người khác để kiếm thêm nguyên liệu và các vật phẩm quý hiếm cho mình.

Bước 6: Khám phá Lucky Spin

Trong thời gian di chuyển đến địa điểm đào kho báu, người chơi có thể tham gia “Lucky Spin” để có cơ hội nhận thêm nhiều nguyên liệu, trang bị giá trị như xe, NFT, USDT và đặc biệt nhất, giải Jackpot lên đến hàng chục nghìn $MYT token.

Lucky Spin cũng là một tính năng giúp người chơi sở hữu các nguyên liệu còn thiếu, để “lên đồ” nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiện tại đang là nơi các Mysticians ưa thích nhất trong game.

Thông tin của Mystic Treasure

Tổng kết

Ở phần trên, là tất cả những gì người mới cần biết để bắt đầu chơi Mystic Treasure. Ngoài ra, anh em hãy theo dõi Mystic Treasure để tham gia chơi và nhận thưởng “khủng” với nhiều sự kiện đang diễn ra trong giai đoạn Alpha Test nhé.

GTA Team

Tham gia cộng đồng GTA tại:

Facebook | Twitter | Channel Telegram | Group Chat  | Youtube | Tiktok

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts