spot_img
24.7 C
New York
Tuesday, March 5, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKIẾM TIỀNCách tăng cao tỉ lệ nhận Retroactive & kiếm tiền miễn phí

Cách tăng cao tỉ lệ nhận Retroactive & kiếm tiền miễn phí

Có lẽ sẽ có khá nhiều anh em không để ý vấn đề này khi tham gia vào một chiến dịch testnet của dự án nào đó, hoặc tham gia những dự án đã có sản phẩm nhưng chưa ra mắt token với mục đích chính là để trải nghiệm sản phẩm của họ và có thể nhận được phần thưởng retroactive.

Nhưng nếu chỉ tham gia với việc trải nghiệm sản phẩm hay tham gia testnet một cách đơn thuần, thì có thể anh em sẽ khó có thể nhận được retroactive với một xác suất cao, tương tự với việc phần thưởng retroactive cao hơn so với người dùng tham gia đơn thuần (User Simple).

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách tăng tỉ lệ nhận retroactive khi tham gia testnet & trải nghiệm sản phẩm dự án, đây cũng là một cách để góp phần giúp anh em có thể nhận được lợi nhuận cao hơn khi nhận được retroactive từ dự án.

Đọc thêm:
Hướng dẫn tham gia Testnet StarkSwap để có cơ hội nhận Airdrop
Hướng dẫn tham gia nhận Retroactive trên OpenLeverage

Retroactive là gì?

Retroactive là hình thức dự án trả airdrop (phần thưởng) cho người dùng đã ủng hộ, sử dụng, trải nghiệm hoặc đóng góp ý kiến cho việc phát triển của sản phẩm trong quá khứ, airdrop này thường được thưởng cho người dùng dưới dạng token của chính dự án đó.

Một số dự án có đã ra mắt retroactive và giá trị số tiền airdrop ban đầu đối với người dùng, tiêu biểu như: Optimism (2k1$ / ví), UniSwap (18k$ / ví),…

Người dùng tham gia đơn thuần (Users Simple)

Đối với người dùng tham gia đơn thuần (Users Simple), đây là một hoặc nhóm người tham gia các hoạt động testnet, và việc trải nghiệm các sản phẩm dự án của nhóm người này đều có thể nói hết sức đơn giản.

Nhóm người này sẽ không có bất kỳ đóng góp ý kiến nào cũng như feedback các hoạt động hay lỗi mà họ gặp được trong quá trình trải nghiệm sản phẩm của dự án.

Họ hầu như không gắn bó quá lâu cũng như thường xuyên theo dõi đối với một dự án chưa ra mắt retroactive đối với người dùng.

Do đó tỉ lệ nhận được retroactive đối với Users Simple hầu như bằng không, mà kể cả có nhận được thì cũng có thể sẽ không phải một phần thưởng xứng đáng (chỉ trải nghiệm sản phẩm / không feedback) hoặc phần thưởng không có giá trị bằng tách cà phê.

Tăng tỉ lệ nhận Retroactive và nhận với phần thưởng cao hơn

Trải nghiệm sản phẩm thường xuyên & có hạn định

Khi tham gia một chiến dịch testnet hay tham gia trải nghiệm sản phẩm của một dự án mà anh em nhận định rằng dự án này sẽ phát hành retroactive đối với người dùng.

Vậy anh em có thể tăng tỉ lệ nhận retroactive cao hơn bằng cách trải nghiệm sản phẩm của dự án một cách thường xuyên. Ồ không, sẽ rất khó nếu anh em trải nghiệm sản phẩm của dự án đó một cách thường xuyên, liên tục nếu đó là một nền tảng đã mainnet, điều này sẽ tốn một khoản tiền từ phí giao dịch của anh em, có thể sẽ lên tới một con số khá lớn.

Do đó anh em sẽ chỉ sử dụng phương pháp này đối với những chiến dịch như testnet, nơi mà anh em có thể trải nghiệm sản phẩm dự án một cách đơn giản hơn là không mất những khoản phí phát sinh bằng cách sử dụng các token testnet.

Nhưng sẽ có một số anh em nghĩ rằng, có nhất định phải trải nghiệm sản phẩm dự án một cách thường xuyên ở testnet không, nếu tôi không có quá nhiều thời gian, và nếu tham gia trải nghiệm sản phẩm trên một nền tảng đã mainnet thì có cần sử dụng nền tảng đó thường xuyên không?

Đối với những vấn đề trên, có thể nói tới các dự án đã từng ra mắt retroactive trước đó hầu như đều có những khoản thời gian nhất định đối với người dùng (ví dụ: từ ngày 01/06 – 20/06), người dùng tham gia sử dụng trong khoảng thời gian này sẽ nhận được retroactive.

Do đó, đối với một nền tảng đã mainnet, thì anh em có thể săn retroactive một cách giảm thiểu những chi phí cũng như gặp hạn chế về thời gian, anh em hãy sử dụng phương pháp làm lại có hạn định cứ mỗi 7 hoặc 14 ngày một lần, anh em lại tiếp tục tham gia trải nghiệm sản phẩm của dự án đó.

Ngoài ra, anh em tham gia những dự án đang có testnet cũng có thể sử dụng phương pháp làm lại có hạn định như trên, nhưng mình nghĩ anh em hãy thay đổi về thời gian lặp lại là mỗi 7 ngày một lần.

Tham gia bình luận & góp ý những vấn đề phát sinh hoặc bug gặp phải khi tham gia trải nghiệm nền tảng

Đây có thể là một vấn đề mà không phải anh em nào cũng biết khi tham gia một nền tảng testnet hay mainnet nào đó.

Nhưng nó có thể sẽ là đòn bẩy, phương pháp đưa anh em đến với ROI (lợi nhuận) lớn hơn.

Anh em hãy tham gia bình luận với các người dùng khác và góp ý những vấn đề phát sinh như bug hoặc bất kỳ lỗi nào mà anh em gặp phải trong quá trình trải nghiệm sản phẩm testnet, mainnet. Hoặc anh em có thể feedback (phản hồi & góp ý) với một cơ sở tối ưu hơn nếu không gặp bất kỳ lỗi nào khác bằng cách tóm tắt lại những hoạt động mà anh em sử dụng các tính năng trên nền tảng đó, đánh giá trải nghiệm này.

Điều đáng chú ý ở đây là, để một feedback của anh em có thể được ghi nhận, đầu tiên hãy kiểm tra các kênh media của dự án đó (Telegram, Discord) và hỏi người dùng ở đó, hoặc những admin đang online xem có một channels nào đó, để anh em có thể gửi những feedback của mình, hoặc một số dự án sẽ có biểu mẫu google docs để anh em điền vào.

Một vài catagories ghi nhận feedback trên Discord:

Lời kết

Trên đây là những tips giúp anh em có thể tăng cao tỉ lệ nhận được phần thưởng retroactive của dự án một cách dễ dàng hơn, cũng như phương pháp để anh em có thể nhận được phần thưởng retroactive cao hơn.

Nếu anh em có bất kỳ thắc mắc nào hãy tham gia vào cộng đồng của GTA để được hỗ trợ nhé. Để không bỏ lỡ bất kỳ kèo Airdrop & Retroactive nào, anh em hãy theo dõi chuyên mục Kiếm Tiền của GTA nhé!

Bài viết liên quan:

GTA Team

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts