Tìm kiếm Bitcoin halving đạt mức cao nhất lịch sử trên google

0
12 views

Mức độ quan tâm đến “halving Bitcoin” trên Google đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, với dữ liệu được dự đoán sẽ tăng hơn gấp đôi so với đợt halving gần đây nhất vào năm 2020. 

Theo dữ liệu của Google Trends, mức độ quan tâm tìm kiếm cho cụm từ “halving Bitcoin” đã đạt đến số điểm 45 – Google dự đoán nó sẽ đạt số điểm ước tính là 100 vào cuối tháng này.

Mức độ quan tâm tìm kiếm cho ‘Bitcoin Halving’ đã tăng lên mức kỷ lục. Nguồn: Google trends

Google Trends cho thấy cụm từ halving Bitcoin nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ ​​Nigeria, Hà Lan, Thụy Sĩ và Síp.

Việc giảm một nửa Bitcoin hay còn gọi là halving Bitcoin đề cập đến thời điểm phần thưởng trả cho người khai thác bị giảm một nửa. Năm nay, việc giảm một nửa Bitcoin sẽ giảm phần thưởng từ 6,25 BTC xuống 3,125 BTC. Việc giảm một nửa hiện dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào khoảng 4 giờ sáng UTC ngày 20 tháng 4.

Mức độ quan tâm kỷ lục đối với sự kiện giảm một nửa có thể không gây ngạc nhiên sau hiệu suất tăng giá của Bitcoin kể từ đầu năm nay. Tính từ tháng 1 năm nay Bitcoin đã tăng từ khoảng 42.200 USD lên mức cao nhất mọi thời đại là 73.600 USD vào ngày 13 tháng 5.

kể từ đó mức độ fomo đã hạ nhiệt và Bitcoin liên tục giao dịch ở mức thấp kể từ giữa tháng Năm. Mặc dù vậy các nhà phân tích thị trường tin rằng nó sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ sau halving.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: