Công ty con của TikTok hợp tác với Sui, phát triển GameFi và SocialFi

0
85 views

BytePlus, công ty con chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ của ByteDance – đơn vị chủ quản ứng dụng truyền thông xã hội TikTok – đang thực hiện những bước đi đầu tiên vào lĩnh vực blockchain thông qua sự hợp tác với Mysten Labs, đội ngũ phát triển Sui Network.

Thỏa thuận hợp tác giữa BytePlus với Mysten Labs nhằm mục đích tích hợp các giải pháp đề xuất và sản phẩm thực tế tăng cường (AR) nhằm hỗ trợ các ứng dụng xã hội và trò chơi cho phù hợp với Sui blockchain.

Theo thông báo, BytePlus cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm:

  • Mạng lưới phân phối nội dung BytePlus CDN;
  • BytePlus Recommend – Giải pháp cá nhân hóa: cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng được cá nhân hóa cao, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và phù hợp. 
  • BytePlus Effects – Công cụ thu hút người dùng sử dụng công nghệ AR tiên tiến: bao gồm 80.000 sticker và hiệu ứng sẵn sàng sử dụng cho các ứng dụng video;
  • Cuối cùng là công cụ phân tích dữ liệu. 

Trong đó, BytePlus sẽ là dịch vụ tiên phong xuất hiện trên Sui blockchain. Những dịch vụ trên sẽ kết hợp với công nghệ NFT độc đáo của Sui, cung cấp năng lượng cho các ứng dụng xã hội đột phá mới. Ngoài ra, các nhà phát triển trên Sui sẽ có lợi thế hơn trong việc sáng tạo ra các ứng dụng có tính ảnh hưởng to lớn toàn cầu.

Không chỉ vậy, các tính năng thân thiện với người dùng của Sui như zkLogin hay những giao dịch được tài trợ sẽ góp phần loại bỏ rào cản trong việc mở rộng sử dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới.

Kể từ khi triển khai mainnet vào giữa năm 2023, Sui blockchain cùng đội ngũ phát triển Mysten Labs đã liên tục có nhiều hoạt động tích cực và ngày càng được tin tưởng trong cộng đồng tiền mã hóa.

Tại thời điểm bài viết, token SUI đang được giao dịch quanh 1,23 USD, tăng hơn 6% trong 24h gần nhất. 

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: