StarLink (STARL) Là Gì? Dự Án Metaverse Đầy Tiềm Năng?

0
742 views
starlink

Metaverse từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, các dự án đã thay nhau đạt ATH trong thị trường crypto. Cùng GTA tìm hiểu về STARL xem liệu có đủ tiềm năng để đầu tư không.

StarLink là dự án phát triển không gian ảo phi tập trung đầu tiên và là dự án do cộng đồng sở hữu 100%, được kiểm soát thông qua DAO.

STARL Token

STARL là một token ERC-20 được cung cấp bởi Blockchain Ethereum. STARL đóng một vai trò quan trọng trong không gian ảo của Starlink, được sử dụng cho các giao dịch trong hệ sinh thái và tham gia vào việc quản lý phần mềm. Dự án không mở bán pre-sale, team không nắm giữ token và 100% cho cộng đồng.

SATE NFT

SATE là tài sản NFT, có thể chuyển nhượng đại diện cho vệ tinh và khu đất ảo của Starlink Metaverse. Người chơi có thể tạo, mua / bán, kiếm tiền và nâng cấp vệ tinh với STARL.

SATE được sử dụng để xác định quyền sở hữu của các vệ tinh kỹ thuật số.

Universe

Universe là một siêu không gian ảo 3D, là một phần của hệ sinh thái StarLink. Vũ trụ giống như một bản đồ sao. 

Starlink Metaverse bao gồm các hành tinh và vệ tinh sẽ trở thành bảng quảng cáo ảo cốt lõi cho nghệ thuật và tiếp thị có thể xem được trong không gian bao quanh các hành tinh và đại diện bên trong. Các ngôi sao bổ sung và khám phá thiên hà có thể được thêm vào và kiếm tiền khi không gian được xây dựng dựa trên và khái niệm phát triển làm cầu nối giữa thế giới hữu hình và ảo.

Profile

Profile là avatar của người chơi trong không gian ảo Metaverse. Người chơi có thể liên kết thông tin cá nhân của họ, thậm chí cả phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, còn đại diện cho những vệ tinh, token STARL màmà người chơi sở hữu. 

Token STARL trong hệ sinh thái Starlink sẽ được phân bổ cho DAO để bỏ phiếu, đảm bảo dự án tự duy trì và không có chủ sở hữu. Vì vậy, tất cả mọi người trong Starlink đều là nhà đầu tư bao gồm cả đội ngũ, mọi người đều bình đẳng và chia sẻ lợi ích trong sự thành công của dự án. Chủ sở hữu STARL có quyền tạo các đề xuất và bỏ phiếu để thúc đẩy dự án.

Marketplace

Marketplace cho phép người tham gia quản lý và trao đổi tài sản NFT, được định giá bằng STARL token. Người dùng có thể bán, chuyển nhượng các vệ tinh ảo và các vật phẩm trong trò chơi.

starlink

Dự án tương đồng

 • Start Atlas

Roadmap – Lộ trình dự án

Tháng 8 năm 2021
 • Triển khai TheGraph tăng tính minh bạch
 • Cập nhật profile
Tháng 10 năm 2021
 • Phát hành Universe Beta 
Tháng 12 năm 2021
 • Ra mắt Starl DAO
2022
 • Metaverse 3D Migration

Team – Đội ngũ thành lập

updating…

Investors – Nhà đầu tư

updating…

Tokenomics

Token Use Case

STARL được sử dụng cho các giao dịch trong hệ sinh thái và tham gia vào việc quản lý phần mềm.

Thông tin cơ bản Token

 • Token Name: StarLink
 • Ticker: STARL
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x8e6cd950ad6ba651f6dd608dc70e5886b1aa6b24
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 10,000,000,000,000 STARL

Mua bán token ở đâu

Hiện tại, có thể giao dịch STARL trên sàn Uniswap. 

Mọi người có thể mua bán các coin có sẵn trên sàn giao dịch uy tín số 1 Việt Nam tại Bitmoon.net

Community – Cộng đồng dự án

Twitter: https://twitter.com/StarLinkETH 

Website: https://www.starltoken.com/index.html 

TG: https://t.me/Starlinkofficial 

Kết luận

Với công nghệ blockchain, mọi tài sản kỹ thuật số và các bất động sản ảo trong hệ sinh thái Starlink có thể được mã hóa. Người dùng có quyền kinh doanh, bán hoặc tặng vật phẩm của họ. Bước đi của Starlink mở ra một thế giới mới cho thị trường tiền điện tử và metaverse. Cơ hội để dự án bùng nổ là rất lớn và vấn đề còn lại chỉ là thời gian.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về dự án StarLink và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.