Solrise Finance (SLRS) là gì? Ứng dụng quản lý tài sản trên Solana

0
102 views

Một trong những dự án dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng trong Hackathon Solana X Serum vừa rồi là Solrise Finance – một giao thức quản lý tài sản đầu tiên trên Solana. Solrise có gì đặc biệt? Anh em cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Solrise là gì

Solrise Finance là một ứng dụng quản lý tài sản phi tập trung và không giám sát trên nền tảng Solana – blockchain hiện tại có tốc độ xử lý cao nhất. Solrise Finance cho phép các cá nhân, quỹ tương hỗ hoặc nhà quản lý quỹ dễ dàng tạo, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư của họ trong một ứng dụng.

Đây là một trong 9 dự án đã giành được giải thưởng của Hackathon Solana X Serum gần đây. Solrise được xếp ở vị trí thứ hai với ParrotSynthetify.

Tầm nhìn của Solrise là trở thành giao thức quản lý tài sản của tương lai, tấn công vào thị trường màu mỡ này.

Điểm nổi bật của Solrise

Solrise Finance được xây dựng trên nền tảng Solana, blockchain nhanh nhất hiện tại. Trong tương lai, phí giao dịch trên nền tảng này sẽ rẻ hơn và nhanh hơn. Đồng thời, Solrise Finance cũng sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch nhiều tài sản hơn, giới thiệu cơ chế tái cân bằng, sử dụng giá cả, hệ thống mã thông báo SPL và theo dõi lãi lỗ của quỹ. Tất cả dữ liệu sẽ được phát hành một cách minh bạch với độ trễ thấp.

Hiện tại, các token được hỗ trợ giao dịch là USDC, SOL, SUSHI, SRM, và LINK.

Một số tính năng hữu ích mà Solrise mang lại

Solrise Finance là một ứng dụng quản lý tài sản phi tập trung và không giám sát nên có một số tính năng nhất định mà Solrise mang lại như sau:

Dưới góc độ nhà đầu tư thông thường, bạn có thể ủy quyền đầu tư số vốn mình sở hữu mà không cần chuyển quyền sở hữu tài sản của mình cho bên thứ ba, do đó loại trừ khả năng bạn bị lừa đảo.

Còn đối với nhà quản lý quỹ, Solrise Finance cho phép họ tạo quỹ, chọn loại tài sản để giao dịch, và theo dõi khoản đầu tư đó liên tục.

Tất cả các hoạt động trên thỏa thuận được đơn giản hóa và có thể được hoàn thành chỉ với một vài cú nhấp chuột, loại bỏ các kênh quản lý tài sản rườm rà của thế giới tài chính truyền thống.

Dự án được thành lập khi nào

Dự án được thành lập vào tháng 3 năm 2021

Twitter của dự án được lập vào tháng 3/2021 và hiện có 41.7K Follow

Team – Đội ngũ dự án

Roadmap – Lộ trình dự án

Updating …

Investors & Partnership

Solrise được các nhà đầu tư lớn đầu tư vào dự án như: Alameda Research, SkyVision, Parafi … 

Tokenomics

SLRS là native token của nền tảng Solrise.

Thông tin chi tiết về token Solrise

  • Tên Token: Solrise Finance
  • Ticker: SLRS
  • Blockchain: Solana Network
  • Token Standard: SLP
  • Contract:
  • Cung lưu thông:
  • Tổng cung:

Token Allocation

Updating …

Token Release Schedule 

Updating …

Mua – bán token Solrise ở đâu

SLRS sẽ được IEO trên trên FTX. Anh em có thể mua bán token trên sàn FTX hoặc các sàn dex như Serum, Raydium.

Cộng đồng

Website: https://app.solrise.finance/ 

Twitter: https://twitter.com/SolriseFinance 

Telegram: https://t.me/solrisefinance 

Medium: https://blog.solrise.finance/ 

Kết luận

Solrise Finance là nền tảng quản lý tài sản được xây dựng trên Solana. Đây là dự án với giao diện rất dễ dàng tương tác, phí giao dịch vô cùng thấp cho phép trãi nghiệp tương tự trên sàn FTX. Đặc điểm nổi bật của dự án tính năng tạo và quản lý quỹ. Cho phép bất cứ ai cũng có khản năng ủy quyền vốn hoặc quảng bá quỹ của mình với giao dịch hoàn toàn phi tập trung. Đây cũng là dự án trên hệ Solana mà anh em nên cân nhắc đầu tư. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research team đã nghiên cứu về dự án Solrise Finance và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.