Số lượng Bitcoin được rút khỏi sàn đạt mức kỷ lục

0
854 views

Số lượng Bitcoin đang rời khỏi các sàn giao dịch với tốc độ chóng mặt trong thời gian gần đây khi giá của nó đang tiến sát mức cao nhất mọi thời đại. Lần gần nhất điều này xảy ra là vào giữ năm 2021.

Các nhà đầu tư chính thống có thể vẫn chưa quay trở lại với tiền điện tử, nhưng trong bối cảnh đó, các sàn giao dịch dương như đang cạn kiệt nguồn dự trữ BTC.

Cụ thể, theo dữ liệu phân tích của Glassnode chỉ riêng ngày 1 tháng 3, số tiền rút đã lên tới khoảng 2 tỷ USD. Chuyên gia phân tích Van Straten của CryptoSlate cho biết:

“ Tôi không nghĩ mình từng thấy điều gì tương tự trước đây. Tổng cộng vào thứ Sáu, chỉ còn lại hơn 2,3 tỷ đô la Bitcoin trên các sàn giao dịch. Một trong những khoản rút tiền lớn nhất trong hơn 5 năm.”

Khối lượng chuyển ròng bitcoin trên các sàn giao dịch . Nguồn: James Van Straten/X

Binance đã chứng kiến ​​khoảng 400 triệu USD và là một trong những sàn giao dịch có ​​dòng tiền chảy ra khá lớn trong vài ngày qua. Điều này cũng dễ hiểu vì Binance là sàn có volume giao dịch lớn nhất hiện tại.

Glassnode đã thống kê được tổng tài sản BTC có sẵn trên các sàn giao dịch ở mức 2.286.347 BTC (142,5 tỷ USD) kể từ ngày 2 tháng 3. Đây là số tiền thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2018, khi BTC giao dịch ở mức chỉ 8.000 USD.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: