Dự án Scotty the AI mở bán ICO thu về hơn 1 triệu USD

0
156 views

Trí tuệ nhân tạo phi tập trung đang lên ngôi, với tổng giá trị vốn hóa thị trường của hệ sinh thái gần đây đã vượt qua mốc 28,5 tỷ đô la, tăng 3,16% trong hôm nay.

Đợt bán trước của đồng tiền meme mới kết hợp giải pháp AI, Scotty the AI, đang hưởng lợi khi đã vượt qua cột mốc 1 triệu đô la tổng số tiền huy động được. Các khoản đầu tư đang đổ vào ICO, huy động được hơn 400 nghìn đô la trong năm ngày qua.

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng minh chứng rằng các nhà đầu tư rất tự tin rằng Scotty the AI sẽ là một đồng tiền mã hóa đáng chú ý.

Người tham gia thị trường có thể tham gia đợt bán trước từ website dự án, và có nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau, bao gồm ETH, USDT, BNB, MATIC và thẻ ngân hàng.

Thành công sớm của Scotty the AI đã đặt ra những câu hỏi về dự án và lý do tại sao nhu cầu lại tăng vọt.

Sự Kết Hợp Bùng Nổ Của Các Giải Pháp Mới Mẻ và Meme

Dựa trên hình ảnh của chú chó Scotty với bộ lông màu đen tuyền, Scotty the AI là người bạn đồng hành lý tưởng trong thế giới tiền điện tử, bảo vệ vương quốc blockchain khỏi những hacker ác ý và các nhân vật xấu xa.

Với cảm hứng từ đồng tiền meme, linh vật của dự án thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về những ý nghĩa văn hóa meme trong ngành công nghiệp tiền điện tử, phổ biến trong cả cộng đồng nguyên thủy và các tổ chức lớn.

Tuy nhiên, Scotty không phải là một đồng tiền meme. Với vai trò là một đồng tiền điện tử ưu tiên tính năng sử dụng, Scotty tự hào với lời các giá trị tiên tiến, giải quyết các vấn đề bảo mật blockchain với công nghệ AI.

Trên trang web của mình, Scotty “phân tích các thuật toán và mã phức tạp một cách dễ dàng, nhận biết các mô hình và bất thường mà ngay cả những lập trình viên con người giỏi nhất cũng có thể bỏ lỡ.”

Bài viết cũng đề cập rằng Scotty “lọc qua hàng tỷ dữ liệu trong vài giây, tìm kiếm manh mối và kết nối mà người khác chỉ có thể mơ tới.”

Sự kết hợp của giải pháp AI mạnh mẽ cho một vấn đề blockchain quan trọng, cùng với các chiến lược tiếp thị tiền điện tử bản địa, đây là sự hấp dẫn chính của dự án và là chất xúc tác đằng sau chiến dịch mở bán trước cực kỳ thành công.

Tiền Điện Tử AI Dự Kiến Sẽ Tăng Giá Trở Lại: Liệu Scotty the AI Có Được Hưởng Lợi Từ Điều Này?

Một tweet gần đây từ nhà phân tích tiền điện tử DreadBong0 đã nhấn mạnh rằng các phương tiện truyền thông chính thống đánh giá các giải pháp AI phi tập trung là một lựa chọn đáng tin cậy thay thế cho các hệ thống như OpenAI.

DreadBong0 đã tham khảo một bài viết gần đây của Forbes nói rằng, “AI phi tập trung hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách phát triển AI đang diễn ra.”

AI phi tập trung có nhiều lợi ích hơn so với AI truyền thống, như giảm chi phí, loại bỏ sự tin tưởng vào một người điều hành trung gian, tăng cường tính minh bạch và sự bao trùm trong ngành.

Trong khi thị trường tiền mã hóa có mối quan hệ không ổn định với truyền thông chính thống, nhưng những lợi ích rõ ràng của AI phi tập trung đã cung cấp một câu chuyện thay thế đáng tin cậy mà vẫn giữ được các giá trị cốt lõi của tiền điện tử.

Dựa vào điều này, cơn sốt tiền điện tử AI chỉ có khả năng mạnh mẽ hơn trong những tháng tới, với các giao thức sắp tới như Scotty the AI được cho là sẽ mang lại những lợi ích vượt trội.

Các nhà phân tích hàng đầu cũng đã nhắc đến Scotty như một đồng tiền có hiệu suất hàng đầu trong không gian AI, Jacob Bury gọi đó là “đồng tiền mã hóa đáng mua hiện tại.” Các nhà phân tích cũng suy đoán rằng nó có tiềm năng sẽ tăng giá trị gấp 10 lần.

Tokenomics Của Scotty the AI 

Theo trang web của Scotty the AI, 30% tổng nguồn cung token (520.370.637) sẽ dành trực tiếp cho cộng đồng trong đợt mở bán trước.

70% số token còn lại sẽ được chia cho việc đặt cược, marketing, phát triển hệ sinh thái và niêm yết trên sàn giao dịch.

Cách tiếp cận tỉ mỉ này trong việc phân phối token phản ánh mong muốn của đội ngũ phát triển về sự tăng trưởng lâu dài và bền vững.

Trong nỗ lực khuyến khích việc giữ token lâu dài và sự tham gia của cộng đồng, Scotty the AI cung cấp một cơ chế đặt cược, hiện tại mang lại APY 122%. Tuy nhiên, con số này sẽ giảm khi có nhiều token được đặt cược hơn.

Đồng thời, giá mở bán trước được thiết lập sẽ tăng dần qua từng giai đoạn của chiến dịch, với lần tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra trong sáu ngày nữa.

Khám Phá Đợt Mở Bán Trước của Scotty the AI

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: