Giao thức lending Scallop trên Sui gọi vốn thành công 3 triệu USD

0
48 views

Chiều ngày 03/03, Scallop Protocol thông báo kết thúc vòng gọi vốn chiến lược cho Q1/2024, huy động được tổng cộng 3 triệu USD.

Dự án đã nhận được sự hậu thuẫn của nhiều quỹ đầu tư có tiếng trên thị trường tiền mã hóa, gồm CMS Holdings, 6th Man Ventures, Kucoin Labs, Blockchain Founders Fund, Oak Grove Ventures, Side Door Ventures, UOB Venture Management, Signum Capital, Cypher Capital, Mysten Labs, Kyros Ventures, Criterion, 8186 Capital, 7UpDao, LBank Labs, ViaBTC, Cetus Protocol, AC Capital, và Zellic.

Scallop là giao thức lending được triển khai trên blockchain Sui vào tháng 07/2023, và sau đó được đón nhận rộng rãi nhờ UI thân thiện với người dùng, độ bảo mật cao cùng nhiều tính năng tiến bộ. Dự án vừa qua đã đạt mức TVL cao nhất từ trước đến nay là 156 triệu USD, với tổng giá trị tài sản vay và cho vay là 15 tỷ USD, cùng hơn 2 tỷ USD volume flash loan. Những thành tích này đã biến Scallop trở thành dự án DeFi số 1 trên Sui.

Với số tiền mới huy động được, Scallop sẽ tiếp tục xây dựng và tích hợp những tính năng phục vụ người dùng và trở thành giao thức DeFi “tất cả trong một”. 

Trong những ngày tới, Scallop sẽ bước sang một trang mới trong lộ trình với phát triển với sự kiện phát hành token. Đợt IDO token SCA của Scallop sẽ diễn ra trên nền tảng launchpad Cetus Protocol, đối tác độc quyền của dự án.

Scallop là thị trường lending trên Sui Network và là giao thức DeFi đầu tiên nhận tài trợ từ Sui Foundation.

Scallop Protocol được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn cấp tổ chức, đề cao tính tương thích và bảo mật để tạo ra một thị trường tiền tệ linh hoạt, cung cấp lãi suất phải chăng, AMM và các công cụ quản lý khác cho người sử dụng. Scallop hiện đang cung cấp mức APR 20% cho các pool tài sản chính.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: