spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 19, 2024
HomeTin tứcSàn FCoin sẽ khởi chạy trở lại sau khi mất khả năng...

Sàn FCoin sẽ khởi chạy trở lại sau khi mất khả năng thanh khoản

Sàn giao dịch Bitcoin Trung Quốc – sàn FCoin và nền tảng giao dịch tương lai của nó sẽ hoạt động trở lại sau khi tuyên bố mất khả năng thanh toán vào đầu tháng này.

Một ủy ban lâm thời bao gồm đại diện cộng đồng sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này, chuyển đổi tài sản của người dùng thành tài khoản hoặc quyền của chủ nợ.

Sàn giao dịch FCoin thông báo khởi chạy lại

Sau tin tức về khả năng mất khả năng thanh toán của mình, sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc FCoin tuyên bố rằng họ sẽ khởi động lại cả các sàn giao dịch giao tức thời (spot exchange) và tương lai (futures)..

Một ủy ban lâm thời bao gồm nhiều đại diện cộng đồng khác nhau và các thành viên hiện tại được thành lập, công ty cho biết trong thông báo. Nhóm sẽ tập trung vào khởi động lại các hoạt động trên sàn FCoin và sàn FMex.

Đội ngũ hiện tại đang tìm kiếm một giải pháp kỹ thuật tối ưu để có thể có được cả hai sàn và chạy càng sớm càng tốt, FCoin giải thích. Một khi các trang web được thiết lập, tất cả quản trị sẽ được bàn giao cho ủy ban chuyển tiếp mới được thành lập.

Bước thứ hai của FCoin sẽ là lập ra một kế hoạch chuyển đổi, có thể cho phép họ chuyển đổi tài sản của người dùng thành quyền chủ nợ hoặc vốn chủ sở hữu của công ty. Toàn bộ quá trình sẽ được mở cho cả cộng đồng FCoin.

Bước cuối cùng của việc khởi chạy lại sẽ thấy FCoin chuyển giao hoạt động của cả hai sàn giao dịch với cộng đồng. Tuy nhiên, thông báo của công ty chưa tiết lộ thêm chi tiết về quy trình này.

FCoin đang khởi động lại từ đầu

Các nỗ lực khởi động lại của công ty đến chưa đầy hai tuần sau khi công bố mất khả năng thanh toán sau các cuộc đấu tranh nội bộ.

Zhan Jian, người sáng lập sàn FCoin và cựu CTO của Huobi, giải thích rằng công ty đã gặp khó khăn về tài chính, và không thể xử lý việc rút tiền của người dùng, lên tới từ 7.000 đến 13.000 BTC.

Mô hình khai thác phí giao dịch FCoin là nguyên nhân cho sự mất khả năng thanh toán của nó, Zhang giải thích trong bài đăng Reddit của mình. Cơ chế này sẽ hoàn trả cho người dùng cho mọi phí giao dịch thông qua mã thông báo gốc, FToken (FT).

Và trong khi mô hình này làm cho sàn FCoin trở thành trao đổi phổ biến nhất trong năm 2018, thì mô hình này, kết hợp với sai lầm về dữ liệu và quyết định, đã khiến chi phí trao đổi dự trữ của nó tăng cao. FCoin đã thanh toán cho người dùng nhiều hơn một so với thực tế do thiếu công cụ phân tích đầy đủ.

Zhang cũng lưu ý rằng tất cả các yêu cầu rút tiền còn lại sẽ được thanh toán thông qua kế hoạch gồm hai phần, với hầu hết các khoản rút tiền được chi trả từ lợi nhuận của các dự án mới của ông.

Quyết định của công ty đã gặp phải nhiều chỉ trích, vì mô hình khai thác phí giao dịch của nó đã gây tranh cãi kể từ năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts