Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcCơ quan quản lý Malta làm rõ tình trạng pháp lý của...

Cơ quan quản lý Malta làm rõ tình trạng pháp lý của Binance

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một nghị sĩ quốc hội Malta đã tìm cách làm rõ tình trạng pháp lý của Binance – sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu trong quốc đảo.

Nói chuyện với Cointelegraph, Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kinh tế Kỹ thuật số Malta, Bartolo Clayton, đã tái khẳng định rằng Binance chưa bao giờ được cấp phép trong khu vực:

Theo thông báo của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta, một cơ quan tự trị không phải là một thực thể nhà nước, cho đến thời điểm viết bài, Binance chưa bao giờ được MFSA sở hữu giấy phép chính thức. Tuyên bố như vậy đã được Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, chứng thực trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, nơi ông cũng tuyên bố rằng Malta đã không thay đổi trụ sở của mình.

Bộ trưởng cũng tìm cách phủ nhận ý kiến rằng Malta đã rút lui khỏi lập trường cho phép đối với hoạt động kinh doanh với tiền điện tử:

Đều này KHÔNG có nghĩa là Chính phủ bằng cách này hay cách khác đưa quy định nghiêm ngặt hơn đối với tiền điện tử, mà chỉ là một cơ quan có thẩm quyền nêu rõ sự thật. Ngược lại, Chính phủ Malta cam kết hợp nhất blockchain cùng với các lĩnh vực thích hợp khác. Chính phủ Malta tin rằng chúng tôi tin rằng cần có nhiều sự phối hợp giữa các lĩnh vực mới nổi này nên được khám phá và khuyến khích để gặt hái và khai thác lợi ích của họ. Hơn nữa, Chính phủ Malta đang lựa chọn một chiến lược bao quát và toàn diện cho các dịch vụ Kỹ thuật số, Tài chính và Sáng tạo ở Malta. Thông tin chi tiết về chiến lược mới sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng cơ bản, đăng ký và xác thực năm 2020

CZ đính chính sự thật FUD và tin tức sai lầm xung quanh Binance và Malta

Nhận xét của Clayton theo từ một tuyên bố công khai được công bố bởi cơ quan giám sát tài chính của Malta, Cơ quan dịch vụ tài chính Malta (MFSA), vào ngày 21 tháng 2 nói rằng, Binance không được MFSA ủy quyền hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và do đó không phải chịu sự điều chỉnh của pháp luật giám sát bởi MFSA.

Ngày hôm sau, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã lên Twitter để giải quyết những lo ngại của cộng đồng tiền điện tử.

Binance.com luôn hoạt động theo cách phi tập trung khi chúng tôi tiếp cận với người dùng của chúng tôi trên hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Cũng như thúc đẩy việc thử nghiệm làm thế nào để trở thành một DAO thực sự (tổ chức tự trị phi tập trung).
Theo Malta Today, Binance được đăng ký tại Quần đảo Cayman.

Binance đang điều chỉnh STOs

Vào ngày 25 tháng 2, MFSA đã công bố các phản hồi của mình đối với phản hồi nhận được từ các bên liên quan trong ngành liên quan đến dự thảo hướng dẫn về các dịch vụ Security Token Offering (STOs) mà nó lưu hành vào tháng 7 năm ngoái.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular