Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tức13.000 ATM tại Hàn Quốc hỗ trợ chuyển và rút Litecoin

13.000 ATM tại Hàn Quốc hỗ trợ chuyển và rút Litecoin

Theo CryptoCompare, giao dịch 24 giờ giữa đồng Litecoin và đồng won đã tạo ra gần 4,3 triệu đô la giao dịch – bao gồm 0,82% tổng giao dịch tại thời điểm viết bài.

Hiện tại, có tổng cộng 13.000 ATM tại Hàn Quốc hỗ trợ chuyển và rút Litecoin. Như vậy việc nạp và rút litecoin tại HQ sẽ trở nên phổ biến hơn.

Charlie Lee, giám đốc điều hành của Litecoin Foundation, đã mô tả quan hệ đối tác này là một bước tiến lớn hướng tới việc mở rộng dấu ấn Litecoin trên thị trường Hàn Quốc.

Năm 2018, Hàn Quốc đã sản xuất một lượng kiều hối kỷ lục với số tiền chuyển trị giá 6,25 tỷ USD.

Tiền điện tử cạnh tranh thị trường chuyển tiền châu Á

Ngày càng có nhiều loại tiền điện tử đang tìm cách chiếm lĩnh thị trường chuyển tiền châu Á, với việc Ripple ra mắt một số quan hệ đối tác trong khu vực trong tháng Hai.

Vào ngày 25 tháng 2, Ripple đã thông báo rằng nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới và các công ty chuyển tiền Hanpass và Sentbe đã tham gia mạng lưới dịch vụ tài chính dựa trên blockchain RippleNet.

Ngày hôm sau, Ripple tiết lộ hợp tác với nhà cung cấp chuyển tiền châu Âu Azimo để sử dụng công nghệ sổ cái phi tập trung cho dịch vụ chuyển tiền của mình vào Philippines.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular