Quỹ đầu cơ crypto của tỷ phú Brevan Howard gọi vốn 1 tỷ USD

0
260 views

Quỹ đầu tư tập trung vào tài sản kỹ thuật số của Brevan Howard đã huy động được hơn 1 tỷ USD, theo Blockworks đưa tin.

Cho đến cuối tháng 6, BH Digital – một nhánh tài sản kỹ thuật số và crypto chỉ đánh rơi hơn 5% giá trị tài sản với quỹ Multi-Strategy của Brevan Howard, bất chấp mùa đông crypto hiện tại và sự sụt giảm chung của thị trường. 

Theo đó, đây là quỹ đầu cơ tiền điện tử lớn nhất với giá trị lên tới 1,5 tỷ USD. Song tỷ phú Brevan Howard, người đang nắm giữ hơn 20 tỷ USD tài sản, đã từ chối bình luận về việc này.

Đóng vai trò là chi nhánh tiền điện tử chuyên dụng của Brevan Howard, BH Digital giúp các nhà đầu tư như quỹ tài sản, quỹ hưu trí và quỹ tài trợ đến gần hơn với tiền điện tử.

Trong thời gian qua, nhiều quỹ đầu tư lớn cả từ truyền thống lẫn tiền điện tử đều công bố các lần gọi vốn khủng, điển hình là Lightspeed (500 triệu USD), Multicoin Capital (430 triệu USD), Saber Labs (100 triệu USD), Sequoia Capital (9 tỷ USD) và a16z (4,5 tỷ USD).

Đồng thời, các dự án crypto huy động vốn lớn trong tháng 7 lần lượt gọi tên Animoca Brands (75 triệu USD), Gnosis Safe (100 triệu USD), Mysten Labs (200 triệu USD), Farcaster (30 triệu USD), Tribe Capital (25 triệu USD), Halborn (90 triệu USD), Aptos (150 triệu USD), Unstoppable Domains (65 triệu USD) và Variant (450 triệu USD).

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel