Polkawar là gì? Dự án Nft Gaming đáng để trải nghiệm?

0
167 views

Ngành công nghiệp Blockchain ngày càng phát triển không ngừng với sự bùng nổ của Defi vào đầu những năm 2020 và giờ đây là sự bùng nổ của GameFi. Với mô hình Play to earn, người chơi có thể tham gia vào các dự án và nhận về được mức lợi nhuận vô cùng tuyệt vời. Hay cùng GTA Research tìm hiểu về dự án Polkawar trong bài viết này nhé!

Polkawar là gì?

Polkawar là một trò chơi chiến đấu phi tập trung trên mạng blockchain. Tương  tư như các game play-to-earn hiện nay, Polkawar tạo ra một thế giới chiến đấu sống động để người chơi phát triển nhân vật của mình và tham gia chiến đấu. Sẽ có những vũ khí và trang thiết bị với nhiều cấp độ khác nhau, để tham gia chiến đấu với những người chơi khác; tham gia vào các nhiệm vụ trong trò chơi cũng như mua bán các vật phẩm trên chiến trường.

Hệ thống game sẽ có 3 loại nhân vật bao gồm Chiến binh, Cung thủ và Pháp sư. Hệ thống vũ khí bao gồm: Kiếm, Đao, Cung và Mũi tên, Súng , Bình ma thuật. Hệ thống trang bị bao gồm: Giáp, Mũ bảo hiểm, Cánh, Voi cưỡi. Mỗi vật phẩm sẽ nâng cấp với các chỉ số và điều kiện thăng cấp khác nhau theo từng cấp độ.

Các sản phẩm của Polkawar

PolkaWar Realm

Trò chơi chiến đấu phi tập trung dựa trên NFT. Mọi người đều có thể tạo hoặc xây dựng nhân vật của riêng mình, chiến đấu để giải trí và kiếm thêm lợi nhuận. Sẽ có hai đấu trường: cá nhân và đồng đội. Ngoài ra còn có một hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng cho mỗi cấp độ.

PolkaWar Marketplace

Thị trường trao đổi NFT, nơi người chơi có thể mua, bán và đấu giá thiết bị hoặc vũ khí cho nhân vật của họ. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách bán thiết bị và vũ khí đã nâng cấp của họ bằng token PWAR.

PolkaWar Logistics

Logistics là một giải pháp cho những ai muốn sở hữu NFT trong thế giới thực. Logistics sẽ cho phép chuyển đổi các vật phẩm NFT (thiết bị và vũ khí) thành các vật phẩm hữu hình trong thế giới thực. Thông qua hệ thống Logistics, PolkaWar sẽ vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ của người mua. Tính năng mới này hứa hẹn một chức năng mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong lĩnh vực NFT Marketplace.

Roadmap – Lộ trình phát triển dự án

Investors/ Partners – Nhà đầu tư/ đối tác

Dự án đã kêu gọi được 400,000 USD từ các quỹ đầu tư như ChinaPolka, BMW Capital và PolkaBridge..

Tokenomic

Token Use Cases

PWAR là token được sử dụng trong trò chơi PolkaWar. Các mã thông báo là được sử dụng cho các tính năng sau:

  • Phần thưởng farming: Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách khóa các mã thông báo LP.
  • Phần thưởng stake: Người dùng có thể stake PWAR để kiếm thêm token và đá quý để tăng cấp thiết bị.
  • Phí thị trường: Chúng được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên marketplace NFT.
  • Phí thuê: Một nền tảng cho thuê NFT dự kiến ​​sẽ được xây dựng cho người dùng PolkaWar Realm. Cái này lẽ cho phép người dùng có thể cho người khác thuê nhân vật của mình để chiến đấu và nhận phí đổi lại, nếu họ không chủ động chơi trò chơi.
  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia vào quá trình quản trị phi tập trung quyết định việc sử dụng doanh thu, phát triển và tăng trưởng trò chơi.
  • Play to Earn: Người dùng có thể kiếm được mã thông báo PWAR thông qua việc tham gia vào các trận chiến trong trò chơi
  • Mua vật phẩm trong trò chơi: Pwar có thể được sử dụng để mua vũ khí, thiết bị trong trò chơi và trao đổi NFT.

Token Allocation – Cách phân bổ token Pwar

Token có tổng cung là 90M Pwar, được phân bổ như sau:

Advisor & Strategic: 10% tương đương 9M Pwar

Private Sale:  10% tương đương 9M Pwar

Public Sale: 3% tương đương 2.7M Pwar

Foundation: 20% tương đương 18M Pwar

Marketing: 20% tổng cung tương đương 18M Pwar

Pancakeswap Liquidity: 2% tương đương 1.8M Pwar

Khai thác trò chơi: 35% tổng cung tương đương 31.5M Pwar

Tỷ giá Pwar hiện tại

Mua bán Pwar ở đâu?

Hiện tại bạn có thể giao dịch Pwar tại các sàn giao dịch: Pancakeswap, Bibox, Gate

Community – Cộng đồng

Kết luận

PolkaWar là một thị trường và nền tảng trò chơi NFT dựa trên blockchain. Với sự bùng nổ của GameFi, Polkawar mang đến một làn sóng mới cho cộng đồng Play to earn. Với lối chơi đa dạng cùng các item NFTs đầy phong phú Polkawar hứa hẹn sẽ là 1 trong những tựa game blockchain mang tính hấp dẫn cao trong lĩnh vực Gamefi. Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi và đưa ra những chiến lược cụ thể về dự án này nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản mà GTA Research đã tổng hợp lại cho các bạn. Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn đã có những thông tin đầy hữu ích về dự án Polkawar. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không có tính khuyến khích đầu tư. Xin Cảm Ơn!