Optimism công bố airdrop OP đợt 3

0
238 views

Ngày 19/9, layer 2 Optimism thông báo airdrop token OP đợt 3 cho người dùng tích cực tham gia hoạt động quản trị.

Theo thông báo trên Twitter dự án, Optimism sẽ airdrop 19.4 triệu token cho hơn 31,870 địa chỉ hợp lệ tham gia vào hoạt động quản trị của Optimism Collective. Những người đã ủy quyền quản trị OP của họ trong khoảng thời gian từ 20/1 đến 20/7 sẽ đủ điều kiện nhận airdrop.

Ngoài ra, những người dùng ủy quyền token cho người tích cực tham gia bỏ phiếu quản trị trên Optimism có cơ hội nhận số phần thưởng giá trị gấp đôi.

Từ sáng nay (19/9), token sẽ tự động được phân bổ đến ví người dùng hợp lệ. Vì vậy, cộng đồng Optimism không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để claim khoản airdrop. Người dùng cần lưu ý để tránh nguy cơ lừa đảo từ những tài khoản hay liên kết giả mạo.

Những địa chỉ có ít hơn 18,000 OP ủy quyền sẽ không đủ điều kiện cho đợt airdrop này. Những địa chỉ được ủy quyền dưới 7 ngày cũng không nằm trong danh sách.

Đây là đợt airdrop thứ 3 của Optimism kể từ khi triển khai mainnet vào tháng 6/2022. Ở lần đầu tiên, dự án đã tặng 214 triệu OP (5% tổng cung) cho người dùng. Đến tháng 2 năm nay, Optimism tiếp tục phân bổ 11.7 triệu OP (0.27% tổng cung). Sắp tới, 19.4 triệu OP (0.45% tổng cung) sẽ đến tay cộng đồng.

Theo kế hoạch, Optimism sẽ airdrop 19% tổng cung OP cho cộng đồng. Do đó, dự án vẫn còn khoảng 4.29 tỷ OP sẵn sàng phân bổ cho người dùng trong các đợt airdrop tương lai.

Dữ liệu CoinGecko cho thấy, hiện OP đang được giao dịch với giá 1.38 USD, tăng 1% so với 24h trước. Như vậy, giá OP chưa có diễn biến tích cực sau thông báo về chương trình airdrop.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: