Optimism chính thức airdrop OP, các sàn giao dịch đồng loạt thông báo list token

0
353 views

Rạng sáng nay, Optimism chính thức thông báo tổ chức đợt airdrop OP đầu tiên. Optimism cho biết vì lượng người dùng yêu cầu airdrop quá cao, dự án đã gặp phải một số trục trặc dẫn đến quá tải hệ thống.

Optimism cũng lưu ý người dùng rằng token OP mới chỉ được hỗ trợ trên mạng layer-2 của dự án và chưa có thể được chuyển sang mainnet của Ethereum, do đó cần cẩn thận để tránh sai sót và lừa đảo.

Một số sàn giao dịch, bao gồm: OKX, Binance, LBank, MEXC và AAX, đã phát hành các bài đăng trên blog thông báo kế hoạch niêm yết token Optimism vào các thời điểm khác nhau vào cuối ngày hôm nay. Team Optimism vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Bybit là sàn đầu tiên list OP và giá hiện đang giao dịch ở mức $1,75 sau khi đạt đỉnh $14.

Trong khi đó, Binance thông báo sẽ list OP vào 13:00 hôm nay ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam) và bao gồm các cặp giao dịch OP/BTC, OP/BUSD và OP/USDT.

Là một mạng layer 2 rollup-based, Optimism cho phép các ứng dụng Ethereum đạt được các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật từ blockchain Ethereum chính.

Tháng trước, Optimism đã tiết lộ một cấu trúc quản trị mới được hỗ trợ bởi token của chính mình. Nguồn cung ban đầu sẽ được phân phối thông qua một đợt airdrop cho người dùng bao gồm những người chấp nhận Optimism sớm cũng như những người tham gia tích cực trên Ethereum, chẳng hạn như những người ký ví đa chữ ký, cử tri DAO và các nhà tài trợ Gitcoin. Ảnh chụp nhanh địa chỉ được chụp vào ngày 25 tháng 3.

Theo thông báo ban đầu, 248.000 địa chỉ đã được phân bổ 214 triệu OP (5% trong tổng số 4,29 tỷ nguồn cung cấp), với địa chỉ đủ điều kiện trung bình bỏ túi 860 token. Tuy nhiên, 17.000 địa chỉ trong số này sau đó đã bị xóa, giảm tổng số địa chỉ đạt yêu cầu xuống còn 231.000.

Optimism đã huy động được 150 triệu USD trong một vòng tháng 3 do Paradigm dẫn đầu, với dự án trị giá 1,65 tỷ đô la.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel