Cách nhận NFTs miễn phí trên Yieldly Finance (YLDY), dự án tiềm năng thuộc Algorand Network

0
40 views
yieldly-nfts

NFTs đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong không gian tiền điền tử. Không đứng ngoài làn sóng mạnh mẽ này, Yieldly Finance (YLDY), dự án DeFi đầu tiên trên Algorand Network cũng vừa công bố sự kiện nhận NFT miễn phí diễn ra vào ngày 31/8/2021. Đi cùng với thông báo về sự kiện, Yieldly cũng thể hiện tham vọng ra mắt các NFT liên quan tới thể thao điện tử, gaming, các sản phẩm tới từ những nhà sáng tạo… Chào mừng bạn đến với Algorand NFT đầu tiên trên Yieldly.

Nếu bạn chưa biết về Yieldly Finance bài viết: Yieldly Finance (YLDY) là gì? Có nên đầu tư YLDY năm 2021 không? là điều bạn cần!

Phần thưởng NFT

Để tham gia nhận thưởng, rất đơn giản, bạn chỉ cần stake YLDY token và hàng tuần bạn sẽ có cơ hội tham gia “xổ số” để tìm ra người may mắn nhận được các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo cũng như NFTs do những nghệ sĩ hàng đầu và đối tác của Yieldly thực hiện.

demo-nfts-tren-yieldly-finance
Bản thử nghiệm các phần thưởng NFT trên Yieldly

Phần thưởng đầy hấp dẫn cho NFT đầu tiên trên Yieldly Finance

Bộ sưu tập Yieldlings chính là phần thưởng NFTs đầu tiên mà Yieldly Finance giành cho cộng đồng. Yieldlings là bộ sưu tập với 500 thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ chim hồng hạc, linh thú của Yieldly.

Stitchbob, một trong những người sáng tạo của Yieldlings cho biết:

“Chúng được tạo ra từ cộng đồng Telegram của Yieldly – điều này thực sự thú vị và cũng là một góc nhỏ rất đẹp của internet […], Algorand rất có ý nghĩa đối với NFT. Không có các bản fork, phí giao dịch thấp, tốc độ nhanh. Bạn thấy đấy, có ngày càng nhiều nghệ sĩ chuyển sang hoạt động trên nền tảng này hàng ngày, điều này thật đáng kinh ngạc. Thật điên rồ khi hợp tác với Yieldly để biến Yieldlings trở thành phần thưởng NFTs đầu tiên”

Quả đúng như những gì Stitchbob chia sẻ, Algorand là một nền tảng hấp dẫn cho NFT mới của Yieldly, với mức phí cực thấp nhờ thuật toán Pure-Proof of Stake (PPoS) cùng lượng khí thải carbon thấp.

mot-trong-nhung-yieldlings-nft
Một trong những Yieldlings bạn nhận được trong chương trình NFT của Yieldly.

Cách tham gia nhận thưởng NFT miễn phí

Điều kiện cần để bạn tham gia chương trình này đó chính là phải sở hữu YLDY token. Để mua và sở hữu YLDY token, bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên sàn UniSwap

Sau khi đã có YLDY token bạn chỉ cần thực hiện một quá trình cực kỳ đơn giản sau:

  1. Stake YLDY trong pool staking hiện có.
  2. Trên trang giải thưởng NFT, bất cứ lúc nào trước khi quay thưởng, bạn có thể chọn tham gia bất kỳ pool nào (Yieldlings pool sẽ là pool khởi chạy đầu tiên).
  3. Bạn sẽ phải duyệt quyền chấp thuận với một mức phí rất thấp được trả bằng ALGO.
  4. Người thắng cuộc sẽ được chọn ngẫu nhiên. Số lượng vé tham gia dự thưởng mà bạn có tương ứng với số lượng YLDY token bạn đã stake tại thời điểm quay thưởng. 
  5. Người thắng xác nhận nhận NFT và nhận nó trong 24 giờ.

Thật đơn giản phải không!

Kết luận

Mặc dù sự kiện phải tới ngày 31/8 mới diễn ra nhưng nó cũng cho thấy Yieldly đang cố gắng kết hợp DeFi với các sản phẩm khác trong không gian crypto, và bước đầu tiên đó là NFTs. Nó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm lợi nhuận trên Algorand Network.

Yieldly Finance là một dự án đầy tiềm năng, đi kèm với chương trình nhận NFTs miễn phí khi stake YLDY token sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn cho những ai đang nắm giữ token này. Chúng ta hãy cùng chờ tới 31/8 để cùng trải nghiệm nhé!

GTA Ventures

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:
Website Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube