Nhà phát triển Firefox Mozilla tham gia vào không gian Metaverse

0
142 views

Nhà phát triển web Mozilla, chủ yếu được biết đến với trình duyệt internet Firefox, đã tham gia vào làn sóng các nền tảng internet nhảy vào không gian phát triển Web3 Metaverse.

Trong một thông báo đăng trên blog vào ngày 30 tháng 11, công ty đã tiết lộ việc mua lại Active Replica, một nhà phát triển trải nghiệm nhập vai. Mozilla’s Hubs

Active Replica đang tham gia nền tảng Hubs của Mozilla để giúp tạo các sự kiện ảo. Nhà phát triển trải nghiệm ảo đã làm việc với Mozilla trong lễ hội công nghệ và nghệ thuật kéo dài nhiều ngày Mozfest vào đầu năm nay.

Trong thông báo chính thức được phát hành trên Hubs, Mozilla cho biết cả hai công ty sẽ được hưởng lợi lẫn nhau thông qua quy mô của công ty này hoặc năng lực phát triển của công ty kia.

“Cùng nhau, chúng tôi coi đây là cơ hội quan trọng để mang lại nhiều đổi mới và sáng tạo hơn nữa cho các Không gian sáng tạo hơn là việc chúng tôi làm một mình.”

Trong tuyên bố chính thức của Active Replica, họ nhắc lại rằng họ sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác hiện tại, nhưng việc mua lại của Mozilla sẽ giúp mở rộng các mục tiêu dài hạn của họ.

Mozilla cũng đưa ra một thông báo khác khi đã mua lại Pulse, một nhà phát triển máy móc hỗ trợ việc học, báo hiệu hướng chuyển hướng của Mozilla sang việc tập trung vào tương lai của internet.

Sự phát triển này của Mozilla sẽ giúp xây dựng các kế hoạch metaverse của họ nhất là khi metaverse tiếp tục thu hút sự chú ý cả bên trong và bên ngoài không gian Web3.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel