spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 19, 2024
HomeTin tứcMyBaby - Dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm dựa trên blockchain...

MyBaby – Dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm dựa trên blockchain ra mắt

VeChain đã hợp tác với bệnh viện Renji có trụ sở tại Thượng Hải để khởi động “MyBaby”, dịch vụ dựa trên blockchain theo dõi tiến trình thụ tinh ống nghiệm.

Doanh nghiệp blockchain VeChain, hợp tác với bệnh viện Renji của Thượng Hải, đã công bố khởi động dự án chăm sóc y tế thông minh có tên là “MyBaby” – một ứng dụng dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) dựa trên blockchain.

Dự án cũng bao gồm sự hợp tác với đối tác Vechain là DNV – nhà cung cấp chuỗi cung ứng, đồng thời đảm bảo sản phẩm và kỹ thuật số cho dự án.

Vechain, một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng và hợp đồng thông minh cho biết “MyBaby” là dịch vụ đầu tiên kết hợp dữ liệu IVF của bên thứ ba với công nghệ blockchain:

“Các thuộc tính được bảo mật bằng mật mã của công nghệ blockchain tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực IVF.”

Dự án sẽ giúp cải thiện quy trình thụ tinh ống nghiệm bằng cách cho phép các gia đình có thể xem dữ liệu liên quan đến sự phát triển của trứng thành phôi một cách minh bạch. VeChain tin rằng ứng dụng MyBaby có khả năng giảm bớt lo lắng, trầm cảm và căng thẳng liên quan đến chu kỳ IVF.

Là một phần của dịch vụ MyBaby, tất cả thông tin và dữ liệu theo dõi từ quá trình thụ tinh ống nghiệm, bao gồm “hình ảnh được tạo ra bởi các công cụ y tế để phân tích một cách chính xác nhất ” sẽ được tải lên trên blockchain VeChainThor. Nhà phát triển dự án nhấn mạnh:

“Lợi ích của MyBaby rất đa dạng, cho phép người dùng xem và theo dõi quá trình chiết xuất, dán nhãn và cho điểm của trứng đã thụ tinh cũng như nuôi cấy và bảo quản phôi. Dự án đem đến sự bảo mật cao nhất cho dữ liệu y tế và người dùng.

Đây không phải là lần đầu tiên bệnh viện Renji kết hợp công nghệ blockchain. Vào năm 2019, bệnh viện đã hợp tác với VeChain và DNV để ra mắt “trung tâm điều trị khối u thông minh” dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới.

Theo cointelegraph
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts