Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcDogecoin (DOGE) tăng 40% giá trị . Sự trở lại của memecoin...

Dogecoin (DOGE) tăng 40% giá trị . Sự trở lại của memecoin ?

Việc Dogecoin niêm yết trên Coinbase và mức tăng giá 40% sau đó báo hiệu sự trở lại của memecoin được CEO Tesla Elon Musk ưa thích.

Giá Dogecoin đã tăng 40% chỉ trong một ngày sau khi sàn giao dịch Coinbase thông báo nhận tiền gửi Doge trên Coinbase Pro vào thứ ba và dự kiến ​​bắt đầu giao dịch vào ngày 3 tháng 6. Hiện tại, DOGE / USD đã trở thành cặp được giao dịch nhiều thứ tư trên Coinbase sau Ether ( ETH ), Bitcoin ( BTC )Polygon (MATIC).

Coinbase ghi nhận lượng giao dịch Doge trị giá 185 triệu đô la trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá Dogecoin hiện đã giảm 18% từ 0,43 đô la xuống 0,36 đô la. Mặc dù vậy, giá trị giao dịch trung bình trên Dogecoin đã tăng 449%, từ 313.000 đô la lên hơn 1,7 triệu đô la. Hiện số lượng giao dịch đang được xử lý vẫn tương đối ổn định.

Khi một đồng tiền điện tử tăng giảm giá trị, số liệu thống kê của blockchain sẽ được lưu lại. Có thể thấy sự biến động trong giao dịch là phổ biến đối với blockchain. Tuy nhiên, ý nghĩa của chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng có thể nhìn thấy được. Vẫn có những lần ” cá voi ” thao túng thị trường một đồng tiền trong khoảng thời gian ngắn.

Thực tế, mức tăng đột biến đã được ghi nhận trong ngày 20/4, khi các nhà giao dịch trên Reddit điều phối sự tăng vọt của Dogecoin lên mức 0,42 đô la. Thị trường biến động thường ghi nhận các giao dịch khổng lồ từ ví này sang ví khác, hoặc từ ví sang sàn giao dịch. Tuy nhiên, dữ liệu phân tích Dogecoin gần đây nhất đã không ghi nhận điều này xảy ra.

Theo thống kê, 100 ví Dogecoin lớn nhất hiện chiếm 67% nguồn cung của đồng tiền điện tử này, tăng 38% so với năm 2018. Hiện tại, có 565 địa chỉ ví chứa gần 80% nguồn cung cấp của Doge.

Theo cointelegraph
Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular